DECOR BAZAAR

Decor Bazaar : ร้าน The Untitled ของแต่งบ้าน

ดิ อันไตเติ้ล (The Untitled) ย่านตลาดนัดรถไฟ ศรีนครินทร์ ของแต่งบ้านแนวๆ สไตล์ Vintage & Modern มีทั้งหุ่นเหล็ก-ไม้-เซรามิค, รูปภาพเกมส์-ศิลปิน, นาฬิกา, และของจุ๊กจิ๊กมากมาย ทุกชิ้นชิค ราคามิตรภาพ ถูกใจใครที่ชอบของใหม่ ทำเก่าอย่างแน่นอน

 

ร้าน The Untitled ของแต่งบ้าน

 

เมื่อเดินเขาไปในร้าน ดิ อันไตเติ้ล คุณจะร้อง WOW! แน่นอน เพราะมีสินค้าให้เพื่อนๆ มากมายก่ายกอง ตั้งแต่ไฟแช็คเล็กๆ กับคำคมเสี่ยวๆ กวนๆ และของเล่นในงานปาร์ตี้ ไปจนถึงรูปภาพใหญ่ๆ โดยมีคุณเม รุ่งรวี พร้อมพัฒนภัคดี (เจ้าของร้าน) รุ่นใหม่น่ารักๆ เป็นผู้ดูแล และคอยแนะนำการตกแต่งบ้าน

 

ค้นหาร้านของแต่งบ้านอื่นๆ

 

 

จุดเด่นของ The Untitled

1. สินค้ามีความหลากหลาย มีทั้งของใช้ ยันของตกแต่งชิ้นเล็ก จนถึงชิ้นใหญ่
2. สินค้าภายในร้านมีทั้งชิ้นเล็กและใหญ่ ตกแต่งได้ทั้งบ้าน และคอนโด ได้อย่างสบาย
3. ราคามิตรภาพ ไม่แพง อย่างที่เพื่อนๆ คิดแน่นอน

 

 

สินค้ายอดนิยมของทาง The Untitled

จากการที่ทีมงานได้สัมภาษณ์คุณเม (เจ้าของร้าน) ก็ทำให้เราได้รู้กันแล้วว่า สินค้าชิ้นเด็ดของทางร้านนั่นก็คือ กรอบรูป ที่ทางร้านได้ผลิตเอง ออกแบบเองทั้งหมดมีทั้งรูปเกมส์เก่าๆ เช่น คอนทร้า (Contra), มาริโอ (Mario) และศิลปินดังๆ อีกหนึ่งชิ้นที่ขายดีไม่เบาเลยคือ นาฬิกาแขวนผนัง ที่ภายนอกอาจจะดูเหมือนเก่า แต่จริงๆแล้วใหม่หมดจดนะจ๊ะ

 

สินค้าร้าน ฟฟThe Untitled ของแต่งบ้าน

 

เทคนิคการตกแต่งสไตล์ » ModernVintage

 

 

สำหรับเพื่อนๆชาว “Decor Bazaar” เรามีส่วนลดจากทาง The Untitled ให้ด้วย

เพียงบอกว่า “ติดตามมาจากคอลัมน์ Decor Bazaar by Infinity Design” เท่านั้น

 

กรอบรูป 12 x 16 นิ้ว ลดเหลือ 300 บาท


 

ตามไปดูสินค้าอื่นๆ ของ  The Untitled เพิ่มเติมได้ที่

 

Line ID : lazy_chubby

 

ตลาดนัดรถไฟ ศรีนคริทร์ โกดัง 7 ห้อง 13 โทร. 081-456-6613

 

 

 

แนะนำ : หากกำลังหาร้านของตกแต่งบ้านด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ เพื่อป้องกันแสงแดด และได้ความสวยงาม ปรึกษาได้ที่ร้าน อินฟินิตี้ ดีไซน์ คลิก! หรือ Tel. 02-750-2563 วัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี!

 อื่น ๆ


Decor Bazaar : Big Tree Antique ของแต่งบ้าน ของสะสม

Decor Bazaar จะพาไปบุกร้านบิคทรี แอนทิก (BigTree Antique) ย่านตลาด อตก. รวมของแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ ของสะสม ทั้งใหม่และเก่าไว้มากมาย ไม่ต่ำกว่า 10,000 ชิ้น อ่านต่อDecor Bazaar : Over the Rainbow ของแต่งบ้านงานเหล็ก

สะดุดตากับเสน่ห์งานเหล็กของร้าน Over the Rainbow ย่านจตุจักร จากการดัดแปลงเหล็กธรรมดาๆ เป็นโต๊ะ,เตียง,ตู้,แชนเดอเลียร์ และเชิงเทียนสวยๆ มีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครอ่านต่อDecor Bazaar : ร้านไขแสง ของแต่งบ้านแฮนด์เมด

Decor Bazaar นำเสนอ "ร้านไขแสง (Khaisaeng)" ย่านจตุจักร โดดเด่นเรื่องการนำงานไม้ มาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ของแต่งบ้านแฮนด์เมดสุดเก๋เช่น นาฬิกา กรอบรูป ที่แขวนกุญแจอ่านต่อ

1,557 views