ปรับเป็นสีปกติ

DECOR BAZAAR

Decor Bazaar : ร้าน The Untitled ของแต่งบ้าน

ดิ อันไตเติ้ล (The Untitled) ย่านตลาดนัดรถไฟ ศรีนครินทร์ ของแต่งบ้านแนวๆ สไตล์ Vintage & Modern มีทั้งหุ่นเหล็ก-ไม้-เซรามิค, รูปภาพเกมส์-ศิลปิน, นาฬิกา, และของจุ๊กจิ๊กมากมาย ทุกชิ้นชิค ราคามิตรภาพ ถูกใจใครที่ชอบของใหม่ ทำเก่าอย่างแน่นอน

 

ร้าน The Untitled ของแต่งบ้าน

 

เมื่อเดินเขาไปในร้าน ดิ อันไตเติ้ล คุณจะร้อง WOW! แน่นอน เพราะมีสินค้าให้เพื่อนๆ มากมายก่ายกอง ตั้งแต่ไฟแช็คเล็กๆ กับคำคมเสี่ยวๆ กวนๆ และของเล่นในงานปาร์ตี้ ไปจนถึงรูปภาพใหญ่ๆ โดยมีคุณเม รุ่งรวี พร้อมพัฒนภัคดี (เจ้าของร้าน) รุ่นใหม่น่ารักๆ เป็นผู้ดูแล และคอยแนะนำการตกแต่งบ้าน

 

ค้นหาร้านของแต่งบ้านอื่นๆ

 

 

จุดเด่นของ The Untitled

1. สินค้ามีความหลากหลาย มีทั้งของใช้ ยันของตกแต่งชิ้นเล็ก จนถึงชิ้นใหญ่
2. สินค้าภายในร้านมีทั้งชิ้นเล็กและใหญ่ ตกแต่งได้ทั้งบ้าน และคอนโด ได้อย่างสบาย
3. ราคามิตรภาพ ไม่แพง อย่างที่เพื่อนๆ คิดแน่นอน

 

 

สินค้ายอดนิยมของทาง The Untitled

จากการที่ทีมงานได้สัมภาษณ์คุณเม (เจ้าของร้าน) ก็ทำให้เราได้รู้กันแล้วว่า สินค้าชิ้นเด็ดของทางร้านนั่นก็คือ กรอบรูป ที่ทางร้านได้ผลิตเอง ออกแบบเองทั้งหมดมีทั้งรูปเกมส์เก่าๆ เช่น คอนทร้า (Contra), มาริโอ (Mario) และศิลปินดังๆ อีกหนึ่งชิ้นที่ขายดีไม่เบาเลยคือ นาฬิกาแขวนผนัง ที่ภายนอกอาจจะดูเหมือนเก่า แต่จริงๆแล้วใหม่หมดจดนะจ๊ะ

 

สินค้าร้าน ฟฟThe Untitled ของแต่งบ้าน

 

เทคนิคการตกแต่งสไตล์ » ModernVintage

 

 

สำหรับเพื่อนๆชาว “Decor Bazaar” เรามีส่วนลดจากทาง The Untitled ให้ด้วย

เพียงบอกว่า “ติดตามมาจากคอลัมน์ Decor Bazaar by Infinity Design” เท่านั้น

 

กรอบรูป 12 x 16 นิ้ว ลดเหลือ 300 บาท


 

ตามไปดูสินค้าอื่นๆ ของ  The Untitled เพิ่มเติมได้ที่

 

Line ID : lazy_chubby

 

ตลาดนัดรถไฟ ศรีนคริทร์ โกดัง 7 ห้อง 13 โทร. 081-456-6613

 

 

 

แนะนำ : หากกำลังหาร้านของตกแต่งบ้านด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ เพื่อป้องกันแสงแดด และได้ความสวยงาม ปรึกษาได้ที่ร้าน อินฟินิตี้ ดีไซน์ คลิก! หรือ Tel. 02-750-2563 วัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี!

 อื่น ๆ


Decor Bazaar : Garden Atlas พร็อพแต่งสวนของคนรักต้นไม้

ที่ไหนๆ ก็มีพื้นที่สีเขียวได้ หาซื้อได้ไม่ยากที่ Garden Atlas ย่านนางลิ้นจี่ เขาได้รวบรวมแต่งสวนอย่าง ต้นไม้, กระถางต้นไม้ และอุปกรณ์เพาะปลูกสวยๆ ดี มีคุณภาพไว้แล้วอ่านต่อDecor Bazaar : STUDIO-JEW รูปภาพและงานเพ้นท์

ทีมงาน Decor Bazaar จึงขอแนะนำร้านรูปภาพแบรนด์ "STUDIO-JEW" ย่านเหม่งจ๋าย ซึ่งเป็นโฮมออฟฟิศที่รวบรวมรูปภาพงานอาร์ตประดับผนังไว้มากมาย และทีมงานเพ้นท์มากฝีมืออ่านต่อDecor Bazaar : Thananant Metal Art โคมไฟวัสดุเหล็ก

ไม่ว่าคุณจะต้องการโคมไฟโครงเหล็กขนาดเล็กหรือใหญ่ไซส์จัมโบ้ มาตกแต่งบ้านสวยๆ หรือโรงแรมในสไตล์ต่างๆ ทางร้าน Thananant Metal Art ย่านจตุจักรพล่าซ่า จัดหาให้คุณได้ อ่านต่อ

1,878 views