ปรับเป็นสีปกติ

DECOR BAZAAR

Decor Bazaar : Ratchada Trading ของแต่งบ้าน

Decor Bazaar : Ratchada Trading ของแต่งบ้าน

 

รัชดาเทรดดิ้ง (Ratchada Trading) แหล่งรวมสินค้าของแต่งบ้านมากมายไม่ว่าจะเป็น รูปภาพคอนเซ็ปท์อาร์ต ฝีมือจากศิลปินดัง โคมไฟแนวๆ ถังขยะเซ็นเซอร์ นาฬิกาสุดชิค รวมถึงเฟอร์นิเจอร์หลากหลายแบบอีกด้วย มีใช้เพื่อนๆช็อปกันถึง 3 สาขา ใกล้ไหนไปนั่นนะจ๊ะ

 

ชมสินค้าร้าน Ratchada Trading ชมสินค้าร้านอื่นๆ เพิ่มเติม

 

 

จุดเด่นของ Ratchada Trading

1. สินค้าภายในร้านมีความหลากหลาย และมีรูปทรงดีไซน์แปลกใหม่อยู่เสมอ

2. สินค้าส่วนใหญ่นำเข้าจากต่างประเทศ มีเพียงไม่กี่ชิ้นในประเทศไทย

3. ทั้ง 3 สาขามีความหลากหลายของ เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่แตกต่างกัน

 

 

สินค้ายอดนิยมของทาง Ratchada Trading

สินค้าตัวท็อปของทางร้าน “รัชดาเทรดดิ้ง” สาขาจตุจักรที่เราไปนี้ได้แก่ รูปภาพคอนเซ็ปท์อาร์ต เป็นฝีมือของศิลปินผู้วาดชาวสเปน ซึ่งร้านนี้เขานำมาจำหน่ายเพียงไม่กี่ชิ้น หมดแล้วหมดเลยไม่มีการนำเข้ามาอีก และรับรองว่าไม่ซ้ำกับที่อื่นอย่างแน่นอน นอกจากนี้ก็ยังมีภาพพิมพ์แคนวาส, ภาพ 3 มิติ, ภาพเขียนสีน้ำมัน, นาฬิกาดีไซน์แปลกๆ และโคมไฟวินเทจ เพื่อนๆ สามารถชมสินค้าเหล่านี้ ง่ายๆเพียงคลิก 

ชมสินค้าร้าน Ratchada Trading ของแต่งบ้าน

แนะนำ : หากกำลังหาร้านของตกแต่งบ้านด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ เพื่อป้องกันแสงแดด และได้ความสวยงาม ปรึกษาได้ที่ร้าน อินฟินิตี้ ดีไซน์ คลิก! หรือ Tel. 02-750-2563 วัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี!

 อื่น ๆ


Decor Bazaar : Jaewjaow โคมไฟท่อเหล็กดีไซน์สุดบรรเจิด!

ร้าน Jaewjaow ย่านลาดพร้าว ออกแบบและผลิตโคมไฟท่อเหล็กในรูปทรงหุ่นยนต์ หลายรูปแบบ รวมถึงชั้น, โต๊ะ, เก้าอี้ และตู้เสื้ออีกด้วย ใครที่ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ไม่ควรพลาด!อ่านต่อDecor Bazaar : Hare & Hounds พร็อพแต่งบ้านเครื่องหนัง

วันนี้ Decor Bazaar จะพาไปร้าน Hare & Hounds ย่านจตุจักร ที่ผลิตและจำหน่ายของแต่งบ้านและเฟอร์นิเจอร์ที่แฝงฟังก์ชั่นการใช้งาน และดีไซน์ใหม่ๆ ที่ทำจากหนังแท้ 100% อ่านต่อDecor Bazaar : Ake LifeStyle ของแต่งบ้านสไตล์วินเทจ

แวะไปร้าน Ake LifeStyle เลย รวมของแต่งบ้านจุ๊กจิ๊กสวยๆ น่ารักๆ ย้อนยุคสไตล์วินเทจ ได้ของแต่งบ้านใหม่ๆ ทำเหมือนเก่าอย่างสมใจ ในราคาไม่แพงเริ่มต้นที่หลักสิบเอง!!อ่านต่อ

2,212 views