ปรับเป็นสีปกติ

DECOR BAZAAR

Decor Bazaar : Prop Unit เฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน

้ร้าน Prop Unit

 

พร็อพ ยูนิต (Prop Unit) ย่านจตุจักรพลาซ่าซึ่งเจ้าของได้แก่ คุณป้อม interior designer ของเมืองไทย สินค้าชิ้นโบว์แดงของทางร้าน นั่นคือ ประติมากรรมรูปปั้น ที่ทำมาจากทองเหลือง และสแตนเลส ในหลากหลายแบบ รวมถึงเฟอร์นิเจอร์สแตนเลสด้วยเช่นกัน 

 

ชมสินค้าทั้งหมดจากร้าน Prop Unit กลับสู่หน้าหลัก Decor Bazaar

 

 

 

จุดเด่นของ Prop Unit

1. สินค้ามีความเป็น Unique มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองลักษณ์เป็นของตัวเอง

2. สินค้าทุกชิ้นมีความเนี๊ยบ และคุณภาพดี

3. สินค้าในแต่ละแบบผลิตเพียงไม่กี่ชิ้น และจะเปลี่ยนไปเรื่อยไม่ซ้ำแบบ

 

 

สินค้ายอดนิยมของทาง Prop Unit

บอกเลยว่าสินค้าชิ้นนี้ใช้ได้กับทุกฤดูกาล สิ่งนั้นก็คือ ที่ใส่ร่มสแตนเลสรูปสุนัขนั่นเอง และสินค้าที่ขายดีไม่แพ้กันเลย ก็จะเป็นประติมากรรมรูปปั้น ในรูปต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นรูปสัตว์ หรือคนเล่นกล้ามตามตัวการ์ตูนดัง ซึ่งสินค้านั่นๆ จะมีแบบไหนบ้าง และราคาเท่าไร ตามคลิกเข้ามาดูได้ในหน้า 2 มีส่วนลดด้วยนะจะบอกให้

 

คลิกชมสินค้าจากร้าน Prop Unit

แนะนำ : หากกำลังหาร้านของตกแต่งบ้านด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ เพื่อป้องกันแสงแดด และได้ความสวยงาม ปรึกษาได้ที่ร้าน อินฟินิตี้ ดีไซน์ คลิก! หรือ Tel. 02-750-2563 วัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี!

 

 



อื่น ๆ


Decor Bazaar : Farside แจกันสีสดใสและโคมไฟสุดประณีต

Decor Bazaar ขอแนะนำร้านของแต่งบ้านย่านจตุจักรชื่อ Farside เป็นร้านเล็กๆ ที่มีแจกันสีสันสวยงามรูปทรงหลากหลาย และโคมไฟที่มีเอกลักษณ์อัดแน่นเต็มร้าน สินค้าไทยทำเอง อ่านต่อ



Decor Bazaar : Kawin Art Of Metal งานเหล็กติดผนัง

ของแต่งผนังสวยๆ เหมือนบ้าน/คอนโดตัวอย่าง อินทีเรียไปซื้อที่ไหนกัน? นี่ไงร้าน Kawin Art Of Metal ย่านจตุจักร รวมของแต่งผนังจากวัสดุเหล็กไว้เพียบ หลายสีสันและดีไซน์อ่านต่อ



Decor Bazaar : ร้าน Palita Lighting & Decor

เตะตาตรึงใจกับเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เก๋ และโคมไฟหลากหลายรูปแบบ ในร้าน PalitaLighting & Decor เน้นงานเหล็กที่ดัดลวดลายรูปทรงแปลกตาด้วยมือ สำหรับใช้งานและประดับตกแต่งบ้าน อ่านต่อ





3,845 views