DECOR BAZAAR

Decor Bazaar : Partly Cloudy เฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน

ร้าน Partly Cloudy

พาร์ทลี่ คลาวดี้ (Partly Cloudy) ร้านชื่อดังย่านจตุจักร ที่รวบรวมสินค้าไอเดียสุดบันเจิดอย่าง ตู้ชุดครัวรูปบ้าน ตู้หนังสือ แบล็คบอร์ด  กระปุกออมสิน รวมถึงเก้าอี้สวิง ซึ่งเป็นผลงานของ 2 ดีไซเนอร์หนุ่ม ที่มีดีกรีรางวัล A’ Design Award & Competition จากอิตาลีเลยนะ

 

2 หนุ่มดีไซเนอร์ที่ว่านั้นคือ คุณเก้า-ไพทูรย์ เกียรติคีรีรัตน์ ประกอบอาชีพอินทีเรียร์ และคุณบิ๋ว-ชวินทร์ หาญจริง มีความถนัดในด้านดิสเพลย์ จูงมือกันสร้างผลงานไอเดียเก๋ๆขึ้นมา ซึ่งสินค้าแต่ละชิ้นแฝงเรื่องราวการใช้ชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี เอาล่ะ…พูดไปจะหาว่าโม้ เราจะชวนให้เพื่อนๆ ไปฟังกับหูด้วยตนเอง ดังคลิปวีดีโอด้านล่างนี้ 

 

ชมสินค้าร้าน Partly Cloudy ชมสินค้าร้านอื่นๆ เพิ่มเติม

 

 

จุดเด่นของ Partly Cloudy

1. รูปทรงของสินค้ามีเก๋ไก๋ไม่ซ้ำแบบใคร มีเอกลักษณ์ประจำร้านโดยเฉพาะ

2. สินค้าแต่ละแบบล้วนมีเรื่องราว ความสัมพันธ์สอดคล้องกับการใช้ชีวิตประจำวันเป็นอย่างดี

3. สินค้า 1 ชิ้นจะมีฟังค์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย

 

 

สินค้ายอดนิยมของทางPartly Cloudy

เรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าสินค้าในร้านภายใต้แบรนด์ Partly Cloudy ล้วนขายดีทุกชิ้นไม่ว่าจะเป็น  ตู้หนังสือ แบล็คบอร์ด  กระปุกออมสิน เก้าอี้สวิง แต่ที่พิเศษสุดๆ เห็นจะเป็นชุดซีรีย์บ้าน ได้แก่ ตู้ชุดครัว ที่มีรูปทรงเหมือนบ้าน แฝงฟังค์ชั่นการใช้งานอย่างเต็มเปี่ยม สามารถวางจาน ช้อนส้อม แก้ว ขวดไวน์ พร้อมช่องใส่กระดาษทิชชู คุณสมบัติมีมากมายขนาดนี้ มาดูกันดีกว่าว่าหน้าตาของมันจะออกมาเป็นอย่างไร ?

ชมสินค้าร้าน Partly Cloudy

แนะนำ : หากกำลังหาร้านของตกแต่งบ้านด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ เพื่อป้องกันแสงแดด และได้ความสวยงาม ปรึกษาได้ที่ร้าน อินฟินิตี้ ดีไซน์ คลิก! หรือ Tel. 02-750-2563 วัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี!

 อื่น ๆ


Decor Bazaar : Hare & Hounds พร็อพแต่งบ้านเครื่องหนัง

วันนี้ Decor Bazaar จะพาไปร้าน Hare & Hounds ย่านจตุจักร ที่ผลิตและจำหน่ายของแต่งบ้านและเฟอร์นิเจอร์ที่แฝงฟังก์ชั่นการใช้งาน และดีไซน์ใหม่ๆ ที่ทำจากหนังแท้ 100% อ่านต่อDecor Bazaar : Ake LifeStyle ของแต่งบ้านสไตล์วินเทจ

แวะไปร้าน Ake LifeStyle เลย รวมของแต่งบ้านจุ๊กจิ๊กสวยๆ น่ารักๆ ย้อนยุคสไตล์วินเทจ ได้ของแต่งบ้านใหม่ๆ ทำเหมือนเก่าอย่างสมใจ ในราคาไม่แพงเริ่มต้นที่หลักสิบเอง!!อ่านต่อDecor Bazaar : Big Tree Antique ของแต่งบ้าน ของสะสม

Decor Bazaar จะพาไปบุกร้านบิคทรี แอนทิก (BigTree Antique) ย่านตลาด อตก. รวมของแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ ของสะสม ทั้งใหม่และเก่าไว้มากมาย ไม่ต่ำกว่า 10,000 ชิ้น อ่านต่อ

3,087 views