ปรับเป็นสีปกติ

DECOR BAZAAR

Decor Bazaar : Partly Cloudy เฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน

ร้าน Partly Cloudy

พาร์ทลี่ คลาวดี้ (Partly Cloudy) ร้านชื่อดังย่านจตุจักร ที่รวบรวมสินค้าไอเดียสุดบันเจิดอย่าง ตู้ชุดครัวรูปบ้าน ตู้หนังสือ แบล็คบอร์ด  กระปุกออมสิน รวมถึงเก้าอี้สวิง ซึ่งเป็นผลงานของ 2 ดีไซเนอร์หนุ่ม ที่มีดีกรีรางวัล A’ Design Award & Competition จากอิตาลีเลยนะ

 

2 หนุ่มดีไซเนอร์ที่ว่านั้นคือ คุณเก้า-ไพทูรย์ เกียรติคีรีรัตน์ ประกอบอาชีพอินทีเรียร์ และคุณบิ๋ว-ชวินทร์ หาญจริง มีความถนัดในด้านดิสเพลย์ จูงมือกันสร้างผลงานไอเดียเก๋ๆขึ้นมา ซึ่งสินค้าแต่ละชิ้นแฝงเรื่องราวการใช้ชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี เอาล่ะ…พูดไปจะหาว่าโม้ เราจะชวนให้เพื่อนๆ ไปฟังกับหูด้วยตนเอง ดังคลิปวีดีโอด้านล่างนี้ 

 

ชมสินค้าร้าน Partly Cloudy ชมสินค้าร้านอื่นๆ เพิ่มเติม

 

 

จุดเด่นของ Partly Cloudy

1. รูปทรงของสินค้ามีเก๋ไก๋ไม่ซ้ำแบบใคร มีเอกลักษณ์ประจำร้านโดยเฉพาะ

2. สินค้าแต่ละแบบล้วนมีเรื่องราว ความสัมพันธ์สอดคล้องกับการใช้ชีวิตประจำวันเป็นอย่างดี

3. สินค้า 1 ชิ้นจะมีฟังค์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย

 

 

สินค้ายอดนิยมของทางPartly Cloudy

เรื่องนี้ต้องบอกเลยว่าสินค้าในร้านภายใต้แบรนด์ Partly Cloudy ล้วนขายดีทุกชิ้นไม่ว่าจะเป็น  ตู้หนังสือ แบล็คบอร์ด  กระปุกออมสิน เก้าอี้สวิง แต่ที่พิเศษสุดๆ เห็นจะเป็นชุดซีรีย์บ้าน ได้แก่ ตู้ชุดครัว ที่มีรูปทรงเหมือนบ้าน แฝงฟังค์ชั่นการใช้งานอย่างเต็มเปี่ยม สามารถวางจาน ช้อนส้อม แก้ว ขวดไวน์ พร้อมช่องใส่กระดาษทิชชู คุณสมบัติมีมากมายขนาดนี้ มาดูกันดีกว่าว่าหน้าตาของมันจะออกมาเป็นอย่างไร ?

ชมสินค้าร้าน Partly Cloudy

แนะนำ : หากกำลังหาร้านของตกแต่งบ้านด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ เพื่อป้องกันแสงแดด และได้ความสวยงาม ปรึกษาได้ที่ร้าน อินฟินิตี้ ดีไซน์ คลิก! หรือ Tel. 02-750-2563 วัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี!

 อื่น ๆ


Decor Bazaar : Farside แจกันสีสดใสและโคมไฟสุดประณีต

Decor Bazaar ขอแนะนำร้านของแต่งบ้านย่านจตุจักรชื่อ Farside เป็นร้านเล็กๆ ที่มีแจกันสีสันสวยงามรูปทรงหลากหลาย และโคมไฟที่มีเอกลักษณ์อัดแน่นเต็มร้าน สินค้าไทยทำเอง อ่านต่อDecor Bazaar : Garden Atlas พร็อพแต่งสวนของคนรักต้นไม้

ที่ไหนๆ ก็มีพื้นที่สีเขียวได้ หาซื้อได้ไม่ยากที่ Garden Atlas ย่านนางลิ้นจี่ เขาได้รวบรวมแต่งสวนอย่าง ต้นไม้, กระถางต้นไม้ และอุปกรณ์เพาะปลูกสวยๆ ดี มีคุณภาพไว้แล้วอ่านต่อDecor Bazaar : Jaewjaow โคมไฟท่อเหล็กดีไซน์สุดบรรเจิด!

ร้าน Jaewjaow ย่านลาดพร้าว ออกแบบและผลิตโคมไฟท่อเหล็กในรูปทรงหุ่นยนต์ หลายรูปแบบ รวมถึงชั้น, โต๊ะ, เก้าอี้ และตู้เสื้ออีกด้วย ใครที่ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ไม่ควรพลาด!อ่านต่อ

3,469 views