ปรับเป็นสีปกติ

DECOR BAZAAR

Decor Bazaar : P.A.O. Antiques เฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน

พี.เอ.โอ. แอนทีค (P.A.O. Antiques) ร้านเฟอร์นิเจอร์ และของแต่งบ้าน ย่านตลาดนัดรถไฟ ศรีนครินทร์ ที่รวบรวมสินค้าเก่าแก่อย่าง ตู้ โต๊ะ แก้ว ชุดน้ำชา ฯลฯ จากยุโรปที่มีอายุ 30-100 ปี ซึ่งแน่นอนว่ามีความคงทน แข็งแรง และสวยงามมากๆ เป็นสินค้าหายากมากในไทย

 

เจ้าของร้าน P.A.O. Antiques

 

คุณเอ๋ ภาวุธ รัตนเลิศชัยกุล (เจ้าของร้าน) ได้เล่าให้เราฟังว่า… สินค้าทุกชิ้นที่อยู่ภายในร้านจะมาจาก 7 ประเทศฝั่งยุโรป ได้แก่ ฝรั่งเศส, เบลเยียม, สวิตเซอร์แลนด์, เยอรมัน, อังกฤษ, ฮอลแลนด์ โดยเจ้าตัวจะเป็นคนไปเลือกซื้อสินค้าด้วยตัวเองจากทุกประเทศ  เพื่อจะได้สินค้าที่ดี มีความสวยงาม เพราะทางร้านจะไม่นำสินค้ามาขัดเกลาซ่อมแซมใหม่ จะขายเฉพาะที่มีคุณภาพคัดแล้วเท่านั้น

 

ค้นหาร้านของแต่งบ้านอื่นๆ

 

 

จุดเด่นของ P.A.O. Antiques

1. เฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน ทุกชิ้นเป็นสินค้านำเข้าทั้งหมด

2. สินค้าทุกชิ้นจะมีอายุไม่ต่ำกว่า 30 ปี (รับรองว่าเป็นของเก่าขนานแท้)

3. เจ้าของร้านไปเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้านด้วยตนเอง ซึ่งจะมีแต่ของคุณภาพแน่นอน

 

 

สินค้ายอดนิยมของทาง P.A.O. Antiques

สินค้าที่ขายดีนิยมในอันดับ Top Top ของทางร้านมีอยู่ 2 ประเภทด้วยกันได้แก่ เฟอร์นิเจอร์ “ตู้” ที่มีอายุประมาณ 60-80 ปี ส่วนอีกประเภทหนึ่งได้แก่ “ชุดน้ำชา” ที่คัดสรรเฉพาะแบรนด์ดังในยุโรปเท่านี้น และยังมีอีกหลายๆ อย่างเลยที่คนรักของเก่า แบรนด์ฝั่งยุโรปไม่ควรพลาด ดูตัวอย่างสินค้าได้ที่นี่นี้เลย 

 

ร้าน P.A.O. Antiques เฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน

 

เทคนิคการตกแต่งสไตล์ » Eclectic, VintageClassic

 

 

สำหรับเพื่อนๆชาว “Decor Bazaar” เรามีส่วนลดจากทาง P.A.O. Antiques ให้สูงสุดถึง 20 %

เพียงบอกว่า “ติดตามมาจากคอลัมน์ Decor Bazaar by Infinity Design” เท่านั้น

 

สินค้าทุกชิ้นลด 20 %


 

ตามไปดูสินค้าอื่นๆ ของ P.A.O. Antiques เพิ่มเติมได้ที่

 

Facebook : P A O Antiques

Line ID : 0810024885

 

ตลาดนัดรถไฟ ศรีนคริทร์ โกดัง 2 ห้อง 1 โทร. 081-002-4885

 

 

 

แนะนำ : หากกำลังหาร้านของตกแต่งบ้านด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ เพื่อป้องกันแสงแดด และได้ความสวยงาม ปรึกษาได้ที่ร้าน อินฟินิตี้ ดีไซน์ คลิก! หรือ Tel. 02-750-2563 วัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี!

 อื่น ๆ


Decor Bazaar : Farside แจกันสีสดใสและโคมไฟสุดประณีต

Decor Bazaar ขอแนะนำร้านของแต่งบ้านย่านจตุจักรชื่อ Farside เป็นร้านเล็กๆ ที่มีแจกันสีสันสวยงามรูปทรงหลากหลาย และโคมไฟที่มีเอกลักษณ์อัดแน่นเต็มร้าน สินค้าไทยทำเอง อ่านต่อDecor Bazaar : Garden Atlas พร็อพแต่งสวนของคนรักต้นไม้

ที่ไหนๆ ก็มีพื้นที่สีเขียวได้ หาซื้อได้ไม่ยากที่ Garden Atlas ย่านนางลิ้นจี่ เขาได้รวบรวมแต่งสวนอย่าง ต้นไม้, กระถางต้นไม้ และอุปกรณ์เพาะปลูกสวยๆ ดี มีคุณภาพไว้แล้วอ่านต่อDecor Bazaar : Jaewjaow โคมไฟท่อเหล็กดีไซน์สุดบรรเจิด!

ร้าน Jaewjaow ย่านลาดพร้าว ออกแบบและผลิตโคมไฟท่อเหล็กในรูปทรงหุ่นยนต์ หลายรูปแบบ รวมถึงชั้น, โต๊ะ, เก้าอี้ และตู้เสื้ออีกด้วย ใครที่ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ไม่ควรพลาด!อ่านต่อ

1,766 views