ปรับเป็นสีปกติ

DECOR BAZAAR

Decor Bazaar : ร้าน Flat Face ของแต่งบ้าน ตลาดนัดรถไฟ รัชดา

แฟลท เฟช (Flat Face) ของแต่งบ้านหมอนหน้าคน ที่จะมีหน้าเพื่อนๆ เพียง 1 เดียวในโลกเท่านั้น พร้อมออกแบบตามบุคลิกภาพอย่างที่คุณเป็น ไม่ว่าจะเฮฮา มีความสุข เศร้า หรือเสียใจ สั่งทำได้เลย สามารถนำไปแต่งบ้านก็ได้ เป็นของขวัญในวันสำคัญให้คนพิเศษก็แจ๋วไปเลย… 

 

แบรนด์ Flat Face ของแต่งบ้าน หมอนหน้าคน

 

คุณต้า สักกพิช และจิ๊บ กิตติภา (เจ้าของร้าน) ใช้วิชาที่ศึกษา เรียนมาด้านกราฟฟิคดีไซน์เนอร์ (Graphic Designer) มาออกแบบผลิตภัณฑ์ของตัวเองในแบรนด์ Flat Face เปลี่ยนจากหมอนอิงธรรมดา ให้มีลวดลายสีสันน่าสนใจ ด้วยการออกแบบเป็นหน้าคนน่ารักๆ ตามแบบฉบับที่ลูกค้าต้องการ

 

ค้นหาร้านของแต่งบ้านอื่นๆ

 

 

 

จุดเด่นของ Flat Face

1. มีสไตล์การออกแบบดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำแบบใคร

2. มีการบริการออกแบบให้ลูกค้า ตามบุคลิก และไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ

3. หมอนในขนาด 50 ซ.ม. สามารถเพิ่มฟังค์ชั่นให้อัดเสียงได้

 

 

สินค้ายอดนิยมของทาง Flat Face

ชิ้นที่ขายดีที่สุดถล่มทลายทั้งทางออนไลน์ และหน้าร้านได้แก่ หมอนในขนาด 50 ซ.ม. ในแบบที่เป็นหน้าคนที่เพื่อนๆ ต้องการ แต่มีการออกแบบเพิ่มเติมให้มีลูกเล่นน่ารัก ตามลักษณะนิสัยใจคอของคนนั้นๆ ซึ่งในช่วงนี้จะเห็นได้ว่าสินค้าแบรนด์ Flat Face หมอนหน้าคน มีแต่คนถ่ายรูปอวดลง Social กันยกใหญ่ ทั้งที่นำไปตกแต่งบ้าน และให้เป็นของขวัญแทนใจ ทั้งนี้หมอนจะมี 3 ขนาดให้เลือกได้แก่ 1 ม., 50 ซ.ม. และ 10 ซ.ม. ดังตัวอย่าง…

 

สินค้า หมอนหน้าคน Flat Face ของแต่งบ้าน

 

เทคนิคการตกแต่งสไตล์ »  Mix & Match


 

สำหรับเพื่อนๆชาว “Decor Bazaar” เรามีของแถมจากทาง Flat Face ให้ด้วย

เพียงบอกว่า “ติดตามมาจากคอลัมน์ Decor Bazaar by Infinity Design” เท่านั้น

 

สั่งหมอนขนาด 50 ซ.ม. หรือ 1 ม.

แถม พวงกุญแจ 1 ชิ้น (แบบเดียวกัน)

 

 

ตามไปดูสินค้าอื่นๆ ของ Flat Face เพิ่มเติมได้ที่

 

Facebook : flatfacestore

Instagram : flatface_store

Line ID : @flatface

 

ตลาดนัดรถไฟ รัชดา โกดัง 1 ห้อง 19 โทร. 080-260-9609

 


 

 

แนะนำ : หากกำลังหาร้านของตกแต่งบ้านด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ เพื่อป้องกันแสงแดด และได้ความสวยงาม ปรึกษาได้ที่ร้าน อินฟินิตี้ ดีไซน์ คลิก! หรือ Tel. 02-750-2563 วัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี!

 อื่น ๆ


Decor Bazaar : Farside แจกันสีสดใสและโคมไฟสุดประณีต

Decor Bazaar ขอแนะนำร้านของแต่งบ้านย่านจตุจักรชื่อ Farside เป็นร้านเล็กๆ ที่มีแจกันสีสันสวยงามรูปทรงหลากหลาย และโคมไฟที่มีเอกลักษณ์อัดแน่นเต็มร้าน สินค้าไทยทำเอง อ่านต่อDecor Bazaar : Garden Atlas พร็อพแต่งสวนของคนรักต้นไม้

ที่ไหนๆ ก็มีพื้นที่สีเขียวได้ หาซื้อได้ไม่ยากที่ Garden Atlas ย่านนางลิ้นจี่ เขาได้รวบรวมแต่งสวนอย่าง ต้นไม้, กระถางต้นไม้ และอุปกรณ์เพาะปลูกสวยๆ ดี มีคุณภาพไว้แล้วอ่านต่อDecor Bazaar : Jaewjaow โคมไฟท่อเหล็กดีไซน์สุดบรรเจิด!

ร้าน Jaewjaow ย่านลาดพร้าว ออกแบบและผลิตโคมไฟท่อเหล็กในรูปทรงหุ่นยนต์ หลายรูปแบบ รวมถึงชั้น, โต๊ะ, เก้าอี้ และตู้เสื้ออีกด้วย ใครที่ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ไม่ควรพลาด!อ่านต่อ

4,141 views