DECOR BAZAAR

Decor Bazaar : ร้าน Flat Face ของแต่งบ้าน ตลาดนัดรถไฟ รัชดา

แฟลท เฟช (Flat Face) ของแต่งบ้านหมอนหน้าคน ที่จะมีหน้าเพื่อนๆ เพียง 1 เดียวในโลกเท่านั้น พร้อมออกแบบตามบุคลิกภาพอย่างที่คุณเป็น ไม่ว่าจะเฮฮา มีความสุข เศร้า หรือเสียใจ สั่งทำได้เลย สามารถนำไปแต่งบ้านก็ได้ เป็นของขวัญในวันสำคัญให้คนพิเศษก็แจ๋วไปเลย… 

 

แบรนด์ Flat Face ของแต่งบ้าน หมอนหน้าคน

 

คุณต้า สักกพิช และจิ๊บ กิตติภา (เจ้าของร้าน) ใช้วิชาที่ศึกษา เรียนมาด้านกราฟฟิคดีไซน์เนอร์ (Graphic Designer) มาออกแบบผลิตภัณฑ์ของตัวเองในแบรนด์ Flat Face เปลี่ยนจากหมอนอิงธรรมดา ให้มีลวดลายสีสันน่าสนใจ ด้วยการออกแบบเป็นหน้าคนน่ารักๆ ตามแบบฉบับที่ลูกค้าต้องการ

 

ค้นหาร้านของแต่งบ้านอื่นๆ

 

 

 

จุดเด่นของ Flat Face

1. มีสไตล์การออกแบบดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำแบบใคร

2. มีการบริการออกแบบให้ลูกค้า ตามบุคลิก และไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ

3. หมอนในขนาด 50 ซ.ม. สามารถเพิ่มฟังค์ชั่นให้อัดเสียงได้

 

 

สินค้ายอดนิยมของทาง Flat Face

ชิ้นที่ขายดีที่สุดถล่มทลายทั้งทางออนไลน์ และหน้าร้านได้แก่ หมอนในขนาด 50 ซ.ม. ในแบบที่เป็นหน้าคนที่เพื่อนๆ ต้องการ แต่มีการออกแบบเพิ่มเติมให้มีลูกเล่นน่ารัก ตามลักษณะนิสัยใจคอของคนนั้นๆ ซึ่งในช่วงนี้จะเห็นได้ว่าสินค้าแบรนด์ Flat Face หมอนหน้าคน มีแต่คนถ่ายรูปอวดลง Social กันยกใหญ่ ทั้งที่นำไปตกแต่งบ้าน และให้เป็นของขวัญแทนใจ ทั้งนี้หมอนจะมี 3 ขนาดให้เลือกได้แก่ 1 ม., 50 ซ.ม. และ 10 ซ.ม. ดังตัวอย่าง…

 

สินค้า หมอนหน้าคน Flat Face ของแต่งบ้าน

 

เทคนิคการตกแต่งสไตล์ »  Mix & Match


 

สำหรับเพื่อนๆชาว “Decor Bazaar” เรามีของแถมจากทาง Flat Face ให้ด้วย

เพียงบอกว่า “ติดตามมาจากคอลัมน์ Decor Bazaar by Infinity Design” เท่านั้น

 

สั่งหมอนขนาด 50 ซ.ม. หรือ 1 ม.

แถม พวงกุญแจ 1 ชิ้น (แบบเดียวกัน)

 

 

ตามไปดูสินค้าอื่นๆ ของ Flat Face เพิ่มเติมได้ที่

 

Facebook : flatfacestore

Instagram : flatface_store

Line ID : @flatface

 

ตลาดนัดรถไฟ รัชดา โกดัง 1 ห้อง 19 โทร. 080-260-9609

 


 

 

แนะนำ : หากกำลังหาร้านของตกแต่งบ้านด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ เพื่อป้องกันแสงแดด และได้ความสวยงาม ปรึกษาได้ที่ร้าน อินฟินิตี้ ดีไซน์ คลิก! หรือ Tel. 02-750-2563 วัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี!

 อื่น ๆ


Decor Bazaar : Studio Jitti รูปภาพแต่งบ้าน

Deocr Bazaar ขอแนะนำ Studio Jitti ที่ถ่ายทอดเรื่องราวที่เกิดจากจินตนาการ เป็นรูปภาพหุ่นยนต์ที่อยู่ในโลกอวกาศ มองแล้วจะทำให้เพื่อนๆ มีความสุข สนุกสนาน สีสันสวยงามอ่านต่อDecor Bazaar : ร้าน Hot April ของแต่งบ้านวินเทจ & เรโทร

ของแต่งบ้านและของสะสมหวานๆ สไตล์วินเทจ หรือของใหม่ทำเก่า มีความเก๋า ย้อนยุค อย่างสไตล์เรโทร ขอแนะนำร้าน Hot April ย่านจตุจักร มีสินค้าจุ๊กจิ๊กให้เลือกสรรมากมายอ่านต่อDecor Bazaar : ร้าน The Art Room ของแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์

งานอาร์ต งานศิลปะ มีเอกลักษณ์ไม่ซ้ำแบบใคร ต้องร้าน The Art Room ย่านจตุจักร มีของแต่งบ้านเก่าทำใหม่ วาดด้วยสีน้ำมันอย่างปราณีต และเฟอร์นิเจอร์งานเหล็กดีไซน์แปลกตาอ่านต่อ

2,607 views