ปรับเป็นสีปกติ

DECOR BAZAAR

Decor Bazaar : Embazzi & Konsulate เฟอร์นิเจอร์

Decor Bazaar : Embazzi & Konsulate

เอมบาซี แอนด์ คอนซูเลท(Embazzi & Konsulate) ร้านเฟอร์นิเจอร์ และของแต่งบ้านที่เพื่อนๆ ต้องชอบอย่างแน่นอน เพราะสินค้าทุกชิ้นเป็นงานฝีมือ จัดทำขึ้นเอง มาขายโดยเฉพาะ ซึ่งแน่นอนว่ามีดีไซน์ไม่ซ้ำแบบใครแน่นอน อีกทั้งลูกค้าสามารถนำแบบมาสั่งทำได้อีกด้วย

 

ชมสินค้าร้าน Embazzi & Konsulate ชมสินค้าร้านอื่นๆ เพิ่มเติม

 

 

 

จุดเด่นของ Embazzi & Konsulate

1. สินค้าเฟอร์นิเจอร์ และโคมไฟมีรูปทรงที่โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์ประจำร้าน

2. ลูกค้าอยากได้รูปทรงเฟอร์นิเจอร์ และโคมไฟแบบไหน สามารถสั่งทำตามแบบได้เลย

3. ทางร้านจะดูแล เทคแคร์ ลูกค้าตลอดการใช้งาน

 

 

สินค้ายอดนิยมของทาง Embazzi & Konsulate

เราขอเม้าท์ว่าสินค้าของร้านนี้มีหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น โซฟา, เก้าอี้, ตู้, โต๊ะ, โคมไฟเพดาน หรือโคมไฟตั้งพื้น ทุกอย่างมีหมด แต่สินค้ายอดนิยม คงหนีไม่พ้น โซฟาอังกฤษ หรือยูเนียน แจ็ก (Union Jack) เพราะลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ กับรูปทรงสุดเก๋ แถมยังนุ่มนั่งสบาย! … อยากเห็นโซฟาที่พูดถึงแล้วใช่ม้า? ตามไปดูได้ที่หน้าถัดไปเลย!

ชมสินค้าร้าน embazzi

แนะนำ : หากกำลังหาร้านของตกแต่งบ้านด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ เพื่อป้องกันแสงแดด และได้ความสวยงาม ปรึกษาได้ที่ร้าน อินฟินิตี้ ดีไซน์ คลิก! หรือ Tel. 02-750-2563 วัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี!

 อื่น ๆ


Decor Bazaar : Jaewjaow โคมไฟท่อเหล็กดีไซน์สุดบรรเจิด!

ร้าน Jaewjaow ย่านลาดพร้าว ออกแบบและผลิตโคมไฟท่อเหล็กในรูปทรงหุ่นยนต์ หลายรูปแบบ รวมถึงชั้น, โต๊ะ, เก้าอี้ และตู้เสื้ออีกด้วย ใครที่ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ไม่ควรพลาด!อ่านต่อDecor Bazaar : Thananant Metal Art โคมไฟวัสดุเหล็ก

ไม่ว่าคุณจะต้องการโคมไฟโครงเหล็กขนาดเล็กหรือใหญ่ไซส์จัมโบ้ มาตกแต่งบ้านสวยๆ หรือโรงแรมในสไตล์ต่างๆ ทางร้าน Thananant Metal Art ย่านจตุจักรพล่าซ่า จัดหาให้คุณได้ อ่านต่อDecor Bazaar : ร้าน Alamo Design ของแต่งบ้าน

ร้านเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่ไม่ควรพลาดในย่านจตุจักรนั่นก็คือ ร้าน Alamo Design ภายในร้านจะมีสินค้าให้เลือกมากมาย ตั้งแต่ชิ้นเท่ากำมือจนไปถึงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นโตอ่านต่อ

2,293 views