Decor Bazaar

 

การตกแต่งบ้านให้สวย อย่าพึ่งใจร้อน! หากมีงบจำกัด การค่อยๆ ทยอยตกแต่งทีละน้อย น่าจะเป็นทางเลือกที่เหมาะสมมากกว่า … แบ่งการตกแต่งที่สำคัญจริงๆ ให้มาเป็นลำดับแรก แล้วค่อยๆ ทยอยหาของตกแต่งที่ชอบ มาเสริมทีละน้อย!

 

บางทีการสรรหาของตกแต่งที่ชอบ มันก็ไม่ใช่เรื่องง่าย … แต่คอลัมน์ Decor Bazaar ที่เพื่อนๆ กำลังอ่านอยู่นี้ น่าจะตอบโจทย์ของคนช่างเลือกเป็นที่สุด! … กำลังมองหาเฟอร์นิเจอร์แบบไหนอยู่ล่ะ? คลิกเลือกที่ร้านด้านล่างเลย! 

 

DCBZ : Alamo Design

Decor Bazaar : ร้าน Alamo Design ของแต่งบ้าน

ร้านเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่เพื่อนๆ ไม่ควรพลาด คือ ร้าน Alamo Design ภายในร้านจะมีสินค้าให้เลือกมากมาย หลากหลายสไตล์ ตั้งแต่ชิ้นเท่ากำมือจนไปถึงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นโต
อ่านต่อ

DCBZ : The Lamp

Decor Bazaar : ร้าน The Lamp โคมไฟวินเทจ & ลอฟท์

โคมไฟถือเป็นส่วนสำคัญของบ้าน แต่จะใช้ธรรมดาก็ดูจะไม่เก๋ไก๋สักเท่าไหร่ แวะไปที่ ร้าน The Lamp สิ! มีทั้งโคมไฟสไตล์วินเทจและลอฟท์ที่ได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้
อ่านต่อ

DCBZ : 117 Gallery

Decor Bazaar : ร้าน 117 Gallery กรอปรูปภาพแต่งบ้าน

รูปภาพสวยๆ ตกแต่งผนัง ที่ใครๆ ก็ซื้อได้ในราคาไม่แพง เสริมความโดดเด่นให้แก่ผนังบ้าน อีกทั้งยังเป็นหนึ่งสิ่งที่บ่งบอกความเป็นคุณ ดั่งคำพูดที่ว่า…ภาพหนึ่งภาพแทนคำพูดนับพันคำ
อ่านต่อ

DCBZ : Palita Lighting & Decor

Decor Bazaar : ร้าน Palita Lighting & Decor

เตะตาตรึงใจกับเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เก๋ และโคมไฟหลากหลายรูปแบบ ในร้าน PalitaLighting & Decor เน้นงานเหล็กที่ดัดลวดลายโค้งมนรูปทรงแปลกตาด้วยมือ ออกมาเป็นสินค้าชิคๆ!
อ่านต่อ

DCBZ : Room E9.1

Decor Bazaar : ร้าน Room E9.1 เฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน

ร้าน room e9.1 เล็กๆ ที่อัดแน่นไปด้วยของแต่งบ้านสวยๆ เช่น ปลอกหมอน, เบาะ, ผ้าปู ลวดลายเส้น ในสีสันต่างๆ ซึ่งเน้นเรื่องความมีเอกลักษณ์ และพัดลมทองเหลืองกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ผสมงานเหล็ก
อ่านต่อ

DCBZ : Home Heaven

Decor Bazaar : ร้าน Home Heaven นาฬิกาแต่งบ้าน

มาแล้วค่ะ! ร้านนาฬิกาที่เพื่อนๆ รอคอย ไปตกแต่งผนังหรือโต๊ะสวยๆ ที่บ้าน อยู่ย่านจตุจักร ภายในร้านเต็มไปด้วยนาฬิกาหลากหลายรูปแบบ กับ 3 สไตล์โดนๆ ทั้ง Modern, Vintage และ Classic
อ่านต่อ

DCBZ : Garden Wednesday

Decor Bazaar : ร้าน Garden Wednesday กระถางต้นไม้

อยากมีของแต่งบ้าน และสวน ชิ้นเล็กๆ สักชิ้น เราขอแนะนำร้าน Garden Wednesday ย่านรามอินทรา จำหน่ายกระถางต้นไม้, แก้ว, จาน, และโคมไฟ ผลงานเซรามิกปั้นมือ น่ารักๆ สีสันสดใส
อ่านต่อ

DCBZ : Cmodish

Decor Bazaar : ร้าน CModish ของตกแต่งผนังและเฟอร์นิเจอร์เหล็ก

ร้าน CModish ย่านจตุจักรพลาซ่า รวบรวมสินค้าที่ทำด้วยเหล็ก Laser ฉลุลาย เล่นระดับด้วยการซ้อนมิติของภาพ พร้อมแสงและเงาจากไฟ LED ที่ซ่อนไว้ ติดไว้ตรงไหน ก็ดูเจ๋ง!
อ่านต่อ

DCBZ : Thai Craft Ceramic

Decor Bazaar : Thai Craft Ceramic ของตกแต่งบ้านและสปา

ร้านของตกแต่งบ้านและตกแต่งสปาย่านจตุจักร ตกแต่งโรงแรม ด้วยเตาหอมระเหยไฟฟ้า, อุปกรณ์สปา, ชุดเครื่องปรุงสุดน่ารัก ดีไซน์สวย แถมมีให้เลือกหลากหลายแบบ!
อ่านต่อ

Decor Bazaar : Infinity Design

Decor Bazaar : Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์

อินฟินิตี้ ดีไซน์ (Infinity Design) แหล่งรวมของตกแต่งบ้านด้วย ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์  ย่านกิ่งแก้ว  ที่มีผลงานการตกแต่งบ้าน  คอนโด ในโครงการชั้นนำต่างๆ  พร้อมรวบรวมไอเดียการตกแต่งไว้อย่างมากมาย
อ่านต่อ