DECOR BAZAAR

Decor Bazaar : ร้าน Miki Zakka Cafe ของแต่งบ้าน

หลงรักเลย “ร้านมิกิ ซักกะ คาเฟ่ (Miki Zakka Cafe)” ย่านบางใหญ่ มีโซนจำหน่ายของแต่งบ้านงานไม้จุ๊กจิ๊ก, แก้วเซรามิค และตุ๊กตานำเข้าจากญี่ปุ่น ของแท้ ของดี แถมน่ารัก ซึ่งเป็นจุดที่สร้างความสะดุดตาและแตกต่างให้กับคาเฟ่แห่งนี้ ทำให้เพื่อนๆ หลั่งไหลเข้ามาไม่ขาดสาย

 

ร้าน Miki Zakka Cafe ของแต่งบ้าน

 

เจ้าของร้านไม่ใช่ใครที่ไหนเลย เขาคือ พี่เจี๊ยบ อ.จรัสมงกุฎ พัฒนพัชร นักแสดงมาฝีมือ นั่นเอง ภายในร้านตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นแบ่งเป็น 2 โซน ได้แก่ มุมของแต่งบ้าน และมุมรับประทานขนมอร่อยๆ ซึ่งคอนเซ็ปต์เน้นทำจากวัสดุที่เป็นไม้ ทั้งการตกแต่งร้าน, ของแต่งบ้านที่นำมาจำหน่าย และภาชนะที่ใช้ใส่อาหารหรือเบเกอรี่ ซึ่งทั้งบรรยากาศร้านและของตกแต่งบ้านที่น่ารัก ให้ใครหลายคนที่เข้ามาจะหยิบกล้องมาแชะภาพเก็บไว้ทุกราย อีกอย่างหนึ่งคือ สามารถนำสัตว์เลี้ยงตัวโปรดเข้าไปดูสินค้าได้ด้วย โอ้! ดีจริงๆ

 

ค้นหาร้านของแต่งบ้านอื่นๆ

 

 

จุดเด่นของร้าน Miki Zakka Cafe

1. ของแต่งบ้าน งานไม้, เซรามิค และตุ๊กตา ทุกชิ้นนำเข้าจากญี่ปุ่นทั้งหมด

2. บรรยากาศในร้านมีความอบอุ่น ตกแต่งสวย แบ่งโซนอย่างชัดเจน

3. สามารถนำสัตว์เลี้ยงเข้ามาเลือกซื้อของแต่งบ้าน และขนมได้

 

 

สินค้ายอดนิยมของร้าน Miki Zakka Cafe

สำหรับของแต่งบ้านที่เพื่อนๆ หลายคนนิยมเลือกซื้อไปแต่งบ้าน หรือเป็นของฝาก นั่นได้แก่ ช้อนส้อม งานไม้ที่มีรูปสัตว์หรือน้องหมี และการ์ตูนน่ารักๆ ที่เพ้นท์ลงบนด้ามจับ อย่างสวยงามน่าใช้ ตามมาด้วยตุ๊กตาตัวเล็กนุ่มๆ ที่ตกแต่งมุมไหนๆ ก็สะดุดตา และยังมีสินค้าอื่นๆ อีกเพียบติดตามได้ที่นี่เลย

 

ร้าน Miki Zakka Cafe ของแต่งบ้าน

 

เทคนิคการตกแต่งสไตล์ » Mix & MatchMinimalVintage


 

สำหรับเพื่อนๆชาว “Decor Bazaar” เรามีส่วนลดจากทาง Miki Zakka Cafe ให้สูงสุดถึง 10 %

เพียงบอกว่า “ติดตามมาจากคอลัมน์ Decor Bazaar by Infinity Design” เท่านั้น

 

ของแต่งบ้าน & เบเกอรี่ซื้อครบ 700 บาท

ลด 10 %

 

ตามไปดูสินค้าอื่นๆ ของ Miki Zakka Cafe เพิ่มเติมได้ที่

 

Facebook : mikizakkacafe

 

โครงการของ My ville bangyai จ. นนทบุรี โทร. 081-822-5050

 

 

 

แนะนำ : หากกำลังหาร้านของตกแต่งบ้านด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ เพื่อป้องกันแสงแดด และได้ความสวยงาม ปรึกษาได้ที่ร้าน อินฟินิตี้ ดีไซน์ คลิก! หรือ Tel. 02-750-2563 วัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี!

 อื่น ๆ


Decor Bazaar : Malee Chubai ของแต่งบ้าน แต่งสวน

วันนี้เรามีร้านเด็ดชื่อว่า Malee Chubai ย่านสนามหลวง 2 มาแนะนำ มีกระถางต้นไม้หลากหลายสีสันและรูปทรงให้เลือกซื้อ มีความคงทนแข็งแรง ที่สำคัญทำยังไงสีก็ไม่ล่อนหลุดอ่านต่อDecor Bazaar : ร้าน Garden Wednesday กระถางต้นไม้

อยากมีของแต่งบ้าน และสวน ชิ้นเล็กๆ สักชิ้น เราขอแนะนำร้าน Garden Wednesday ย่านรามอินทรา จำหน่ายกระถางต้นไม้, แก้ว, จาน, และโคมไฟ น่ารักๆ สีสันสดใส เป็นงานแฮนด์เมคอ่านต่อDecor Bazaar : ร้าน Staff Lamp โคมไฟแต่งบ้าน

ร้านโคมไฟแต่งบ้านสไตล์ Modern และ Loft ถูกมากและคุณภาพดี เรามีมาให้เพื่อนๆ ได้ชมกันแล้วจาก "ร้านสตาฟ แลมป์ (Staff Lamp)" ย่านจตุจักร ออกแบบสินค้าเอง ฝีมือคนไทยอ่านต่อ

2,034 views