ปรับเป็นสีปกติ

DECOR BAZAAR

Decor Bazaar : ร้าน Freehand Craft ของแต่งบ้าน

มาแล้วจ้า! กระถางต้นไม้ปูนปั้นรูปบุคคลที่มีชื่อเสียง และสวนขวดแก้ว (Terrarium) แฝงประติมากรรมอาร์ตๆ จากงานฝีมือคนไทยทำเอง สำหรับแต่งบ้านและสวนสวยๆ กับ “ร้านฟรีแฮนด์ คราฟ (Freehand Craft)” มีตั้งแต่ราคาหลักร้อย-หลักพันเท่านั้นเอง

 

ร้านฟรีแฮนด์ คราฟ (Freehand Craft)

 

ด้วยความรักในงานศิลปะที่คุณวิษณุ ไทยแท้ (เจ้าของร้าน) ได้ร่ำเรียนมา ถ่ายทอดผลงานงานเป็นกระถางต้นไม้ปูนปั้นรูปบุคคลที่มีชื่อเสียง ที่หลายคนคุ้นเคยกันดี และล่าสุดมีงานสวนขวดแก้วที่นำประติมากรรมใส่เข้าไปเป็นงานอาร์ตๆ เป็นอีกชั้นหนึ่งที่รับความนิยมมากในขณะนี้ อีกทั้งยังเปิดโรงเรียนสอนศิลปะงานปั้นดินเผา และงานออกแบบสำหรับนักเรียนที่จะสอบติวเข้ามหาลัยอีกด้วย

 

ค้นหาร้านของแต่งบ้านอื่นๆ

 

 

จุดเด่นของร้าน Freehand Craft

1. งานปั้นทุกชิ้นเพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานนำไปตกแต่งใน Indoor หรือ Outdoor ก็ได้

2. รูปแบบของงานมีความแตกต่าง แต่ร่วมสมัย

3. สินค้าเป็นงานทำมือทั้งหมด เก็บรายละเอียดเป็นอย่างดี

 

 

สินค้ายอดนิยมของร้าน Freehand Craft

นั่นคือ “กระถางปูนเปลือย” ซึ่งนอกจากมันจะนำไปตั้งโชว์สวยๆ ได้แล้ว ผู้ซื้อสามารถมีส่วนร่วมให้สิ่งนี้สวยยิ่งขึ้นไปได้อีก ด้วยการนำไม้ดอกไม้ประดับที่ตนเองชื่นชอบมาปลูกและจัดวางให้สวยงาม นำไปตกแต่งในมุมต่างๆ ของบ้าน หรือสวนด้านนอกก็ได้ สามารถชมตัวอย่างกระถางต้นไม้สวยๆ ได้ที่นี่ค่ะ

 

สินค้าร้านฟรีแฮนด์ คราฟ (Freehand Craft)

 

เทคนิคการตกแต่งสไตล์ » Mix & MatchContemporaryMinimalVintage

 

 

สำหรับเพื่อนๆชาว “Decor Bazaar” เรามีส่วนลดจากทาง Freehand Craft ให้สูงสุดถึง 10 %

เพียงบอกว่า “ติดตามมาจากคอลัมน์ Decor Bazaar by Infinity Design” เท่านั้น

 

สินค้าทุกชิ้นลดสูงสุดถึง 10 %


 

ตามไปดูสินค้าอื่นๆ ของ Freehand Craft เพิ่มเติมได้ที่

 

Facebook : freehand craftfanpage

Instagram : freehandcraft

Line ID : freehand craft

 

619/43 ถ.งามวงศ์วาน ซ.งามวงศ์วาน 27 ต.บางเขน อ.เมือง จ.นนทบุรี  โทร. 086-888-6263

 

 

 

แนะนำ : หากกำลังหาร้านของตกแต่งบ้านด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ เพื่อป้องกันแสงแดด และได้ความสวยงาม ปรึกษาได้ที่ร้าน อินฟินิตี้ ดีไซน์ คลิก! หรือ Tel. 02-750-2563 วัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี!

 
อื่น ๆ


Decor Bazaar : Jaewjaow โคมไฟท่อเหล็กดีไซน์สุดบรรเจิด!

ร้าน Jaewjaow ย่านลาดพร้าว ออกแบบและผลิตโคมไฟท่อเหล็กในรูปทรงหุ่นยนต์ หลายรูปแบบ รวมถึงชั้น, โต๊ะ, เก้าอี้ และตู้เสื้ออีกด้วย ใครที่ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ไม่ควรพลาด!อ่านต่อDecor Bazaar : Hare & Hounds พร็อพแต่งบ้านเครื่องหนัง

วันนี้ Decor Bazaar จะพาไปร้าน Hare & Hounds ย่านจตุจักร ที่ผลิตและจำหน่ายของแต่งบ้านและเฟอร์นิเจอร์ที่แฝงฟังก์ชั่นการใช้งาน และดีไซน์ใหม่ๆ ที่ทำจากหนังแท้ 100% อ่านต่อDecor Bazaar : Ake LifeStyle ของแต่งบ้านสไตล์วินเทจ

แวะไปร้าน Ake LifeStyle เลย รวมของแต่งบ้านจุ๊กจิ๊กสวยๆ น่ารักๆ ย้อนยุคสไตล์วินเทจ ได้ของแต่งบ้านใหม่ๆ ทำเหมือนเก่าอย่างสมใจ ในราคาไม่แพงเริ่มต้นที่หลักสิบเอง!!อ่านต่อ

1,651 views