ปรับเป็นสีปกติ

DECOR BAZAAR

Decor Bazaar : ร้านชำทำเอง ของแต่งบ้าน

ร้านชำทำเอง (rancharmstore) ย่านตลาดนัดรถไฟรัชดา รวมสินค้าแฟชั่น, เครื่องเขียน และของแต่งบ้านชิคๆ (โคมไฟ, เทียน, หมอน, ช้อน-แก้วเซรามิค) แบรนด์ไทยกว่า 20 แบรนด์ มีไอเดีย และดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำแบบใคร เป็นที่สนใจสำหรับวัยรุ่น และชาวต่างชาติมากๆ 

 

 

Decor Bazaar : ร้านชำทำเอง ของแต่งบ้าน

 

และวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ชาว Decor Bazaar มาชมสินค้าของแต่งบ้านที่อยู่ภายใน “ร้านชำทำเอง” ได้แก่แบรนด์ Popcandle (เทียน), Colour Sister (หมอนซูชิ), A lot of things (เซรามิค), Sur (โคมไฟ) ซึ่งเป็นฝีมือของเหล่าวัยรุ่นคนไทยทั้งหมด โดยคิดเอง ออกแบบเอง ทำเองทุกขั้นตอน

 

ค้นหาร้านของแต่งบ้านอื่นๆ

 

 

จุดเด่นของร้านชำทำเอง

1. มีความหลากหลายของสินค้าที่ถูกดีไซน์มาอย่างสวยงาม

2. สินค้ามีเอกลักษณ์เฉพาะตัว จากฝีมือคนไทยทั้งหมด

3. สินค้าทุกชิ้น ถูกออกแบบจากนักออกแบบที่จบด้าน Design โดยตรง

 

 

สินค้ายอดนิยมของร้านชำทำเอง

คุณโอห์ม ศศิมณฑ์ หิรัญรัตน์ (เจ้าของร้าน) บอกว่า… สินค้าภายในร้านทุกแบรนด์ล้วนขายดีหมด แต่ถ้าเป็นของแต่งบ้านเนี้ยยิ่งกลืนกันไม่ลง สำหรับใครที่ชอบแบบอาร์ตๆ ต้องโคมไฟจาก Sur ถ้าเป็นอุปกรณ์บนโต๊ะอาหารก็ชุดเซรามิคจาก A lot of things อยากได้แสงสว่างอ่อนๆ จุดเพื่อความโรแมนติกก็ Popcandle หรืออยากหนุนหมอนนุ่มๆ ต้อง Colour Sister  เห็นอย่างนี้ก็อดใจไม่ไหวแล้วสิ มาชมสินค้าตัวอย่างกันก่อนเลย… 

 

ร้านชำทำเอง ของแต่งบ้าน

 

เทคนิคการตกแต่งสไตล์ »  Mix & MatchMinimal, Contemporary

 

 

สำหรับเพื่อนๆชาว “Decor Bazaar” เรามีส่วนลดจากทาง ร้านชำทำเอง ให้ด้วย

เพียงบอกว่า “ติดตามมาจากคอลัมน์ Decor Bazaar by Infinity Design” เท่านั้น

 

สอบถามได้ที่ร้านเลย…


 

ตามไปดูสินค้าอื่นๆ ของ ร้านชำทำเอง เพิ่มเติมได้ที่

 

Facebook : rancharmstore

Instagram : rancharm

Line ID : @rancharm

ตลาดนัดรถไฟ รัชดา โกดัง 1 ห้อง 19 โทร. 087-677-2088

 

 

 

แนะนำ : หากกำลังหาร้านของตกแต่งบ้านด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ เพื่อป้องกันแสงแดด และได้ความสวยงาม ปรึกษาได้ที่ร้าน อินฟินิตี้ ดีไซน์ คลิก! หรือ Tel. 02-750-2563 วัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี!


ขอบคุณภาพจาก : rancharmstorePopcandleColour SisterA lot of things

 

 อื่น ๆ


Decor Bazaar : Farside แจกันสีสดใสและโคมไฟสุดประณีต

Decor Bazaar ขอแนะนำร้านของแต่งบ้านย่านจตุจักรชื่อ Farside เป็นร้านเล็กๆ ที่มีแจกันสีสันสวยงามรูปทรงหลากหลาย และโคมไฟที่มีเอกลักษณ์อัดแน่นเต็มร้าน สินค้าไทยทำเอง อ่านต่อDecor Bazaar : Hare & Hounds พร็อพแต่งบ้านเครื่องหนัง

วันนี้ Decor Bazaar จะพาไปร้าน Hare & Hounds ย่านจตุจักร ที่ผลิตและจำหน่ายของแต่งบ้านและเฟอร์นิเจอร์ที่แฝงฟังก์ชั่นการใช้งาน และดีไซน์ใหม่ๆ ที่ทำจากหนังแท้ 100% อ่านต่อDecor Bazaar : ร้านไขแสง ของแต่งบ้านแฮนด์เมด

Decor Bazaar นำเสนอ "ร้านไขแสง (Khaisaeng)" ย่านจตุจักร โดดเด่นเรื่องการนำงานไม้ มาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ของแต่งบ้านแฮนด์เมดสุดเก๋เช่น นาฬิกา กรอบรูป ที่แขวนกุญแจอ่านต่อ

1,819 views