DECOR BAZAAR

Decor Bazaar : ร้านจี่เชียง เฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน

ร้านจี่เชียง (Chi Chiang) ตลาดนัดรถไฟ ศรีนครินทร์ ลือชื่อว่าเป็นร้านขายเฟอร์นิเจอร์ และของแต่งบ้านเก่าๆ ที่นำมาดัดแปลงเสมือนของใหม่ บางชิ้น DIY ให้เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร ดังโคมไฟทิ้งแล้ว ขัดเกลาใหม่ดีไซน์ชิคตั้งตรงไหนก็เท่ และอาวุธโบราณ มาวางขายแป๊บเดียวซื้อหมดเกลี้ยง

 

ร้านจี่เชียง ของแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์

 

บรรยากาศหน้าร้านครื้นเครง เต็มไปด้วยเสียงดนตรี ใครผ่านไปผ่านมาเป็นต้องเหลี่ยวมอง แล้วแวะเข้าไปชมและซื้อสินค้าตลาดเวลา หนึ่งในวงดนตรีมีคุณประวิทย์ ชำนาญเดชากุล (เจ้าของร้าน) ร่วมบรรเลงด้วย สินค้าเฟอร์นิเจอร์ และของแต่งบ้านในร้านจัดสวยมาก วางของเป็นหมวดหมู่ ชอบแบบไหน สไตล์อะไร เลือกซื้อได้เลย…

 

ค้นหาร้านของแต่งบ้านอื่นๆ

 

 

จุดเด่นของ ร้านจี่เชียง

1. สินค้าในร้านมีความหลากหลาย ตั้งแต่อุปกรณ์ช่าง เครื่องดนตรี ของแต่งบ้าน และเฟอร์นิเจอร์

2. ภายในร้านจัดวางเป็นหมวดหมู่ เพื่อนๆ สามารถนำไปเป็นไอเดียการตกแต่งบ้านได้

3. มีสินค้า DIY ดัดแปลงขึ้นใหม่ ดีไซน์เก๋ ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

 

 

สินค้ายอดนิยมของทาง ร้านจี่เชียง

อันนี้ต้องขอแบ่งเป็น 2 กลุ่มนะคะ กลุ่มแรกโดนใจลูกค้าที่ชอบแต่งบ้าน คอนโดสไตล์เรโทร & อินดัสเทรียล ด้วยโคมไฟตั้งโต๊ะ และแบบแขวน ที่ดัดแปลงเนรมิตให้น่าใช้ ดีไซน์เท่ และได้เปลี่ยนเป็นหลอดไฟแบบประหยัดไฟทุกชิ้นเลยด้วย ต่อมาเอาใจลูกค้าเหล่านักสะสมกันบ้าง กับอาวุธโบราณที่หายากแต่อยู่ในสภาพที่ดี และยังมีสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย ติดตามได้ที่นี่เลย….

 

สินค้าร้านจี่เชียง เฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน

 

เทคนิคการตกแต่งสไตล์ » VintageRetroLoft


 

สำหรับเพื่อนๆชาว “Decor Bazaar” เรามีส่วนลดจากทาง ร้านจี่เชียง ให้สูงสุดถึง 20 %

เพียงบอกว่า “ติดตามมาจากคอลัมน์ Decor Bazaar by Infinity Design” เท่านั้น

 

สินค้าทุกชิ้นลดสูงสุดถึง 20 %

 

ตามไปดูสินค้าอื่นๆ ของ ร้านจี่เชียง เพิ่มเติมได้ที่

 

Facebook : Ratchanee Nadaja

 

ตลาดนัดรถไฟ ศรีนครินทร์ โกดัง 2 ห้อง 7/1 ซอย 1 โทร. 086-784-5770

 

 

 

แนะนำ : หากกำลังหาร้านของตกแต่งบ้านด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ เพื่อป้องกันแสงแดด และได้ความสวยงาม ปรึกษาได้ที่ร้าน อินฟินิตี้ ดีไซน์ คลิก! หรือ Tel. 02-750-2563 วัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี!

 อื่น ๆ


Decor Bazaar : Jaewjaow โคมไฟท่อเหล็กดีไซน์สุดบรรเจิด!

ร้าน Jaewjaow ย่านลาดพร้าว ออกแบบและผลิตโคมไฟท่อเหล็กในรูปทรงหุ่นยนต์ หลายรูปแบบ รวมถึงชั้น, โต๊ะ, เก้าอี้ และตู้เสื้ออีกด้วย ใครที่ตกแต่งสไตล์ลอฟท์ไม่ควรพลาด!อ่านต่อDecor Bazaar : Thananant Metal Art โคมไฟวัสดุเหล็ก

ไม่ว่าคุณจะต้องการโคมไฟโครงเหล็กขนาดเล็กหรือใหญ่ไซส์จัมโบ้ มาตกแต่งบ้านสวยๆ หรือโรงแรมในสไตล์ต่างๆ ทางร้าน Thananant Metal Art ย่านจตุจักรพล่าซ่า จัดหาให้คุณได้ อ่านต่อDecor Bazaar : ร้าน Alamo Design ของแต่งบ้าน

ร้านเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้านที่ไม่ควรพลาดในย่านจตุจักรนั่นก็คือ ร้าน Alamo Design ภายในร้านจะมีสินค้าให้เลือกมากมาย ตั้งแต่ชิ้นเท่ากำมือจนไปถึงเฟอร์นิเจอร์ชิ้นโตอ่านต่อ

1,182 views