ปรับเป็นสีปกติ

DECOR BAZAAR

Decor Bazaar : ร้านจี่เชียง เฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน

ร้านจี่เชียง (Chi Chiang) ตลาดนัดรถไฟ ศรีนครินทร์ ลือชื่อว่าเป็นร้านขายเฟอร์นิเจอร์ และของแต่งบ้านเก่าๆ ที่นำมาดัดแปลงเสมือนของใหม่ บางชิ้น DIY ให้เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร ดังโคมไฟทิ้งแล้ว ขัดเกลาใหม่ดีไซน์ชิคตั้งตรงไหนก็เท่ และอาวุธโบราณ มาวางขายแป๊บเดียวซื้อหมดเกลี้ยง

 

ร้านจี่เชียง ของแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์

 

บรรยากาศหน้าร้านครื้นเครง เต็มไปด้วยเสียงดนตรี ใครผ่านไปผ่านมาเป็นต้องเหลี่ยวมอง แล้วแวะเข้าไปชมและซื้อสินค้าตลาดเวลา หนึ่งในวงดนตรีมีคุณประวิทย์ ชำนาญเดชากุล (เจ้าของร้าน) ร่วมบรรเลงด้วย สินค้าเฟอร์นิเจอร์ และของแต่งบ้านในร้านจัดสวยมาก วางของเป็นหมวดหมู่ ชอบแบบไหน สไตล์อะไร เลือกซื้อได้เลย…

 

ค้นหาร้านของแต่งบ้านอื่นๆ

 

 

จุดเด่นของ ร้านจี่เชียง

1. สินค้าในร้านมีความหลากหลาย ตั้งแต่อุปกรณ์ช่าง เครื่องดนตรี ของแต่งบ้าน และเฟอร์นิเจอร์

2. ภายในร้านจัดวางเป็นหมวดหมู่ เพื่อนๆ สามารถนำไปเป็นไอเดียการตกแต่งบ้านได้

3. มีสินค้า DIY ดัดแปลงขึ้นใหม่ ดีไซน์เก๋ ไม่ซ้ำใครอย่างแน่นอน

 

 

สินค้ายอดนิยมของทาง ร้านจี่เชียง

อันนี้ต้องขอแบ่งเป็น 2 กลุ่มนะคะ กลุ่มแรกโดนใจลูกค้าที่ชอบแต่งบ้าน คอนโดสไตล์เรโทร & อินดัสเทรียล ด้วยโคมไฟตั้งโต๊ะ และแบบแขวน ที่ดัดแปลงเนรมิตให้น่าใช้ ดีไซน์เท่ และได้เปลี่ยนเป็นหลอดไฟแบบประหยัดไฟทุกชิ้นเลยด้วย ต่อมาเอาใจลูกค้าเหล่านักสะสมกันบ้าง กับอาวุธโบราณที่หายากแต่อยู่ในสภาพที่ดี และยังมีสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย ติดตามได้ที่นี่เลย….

 

สินค้าร้านจี่เชียง เฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน

 

เทคนิคการตกแต่งสไตล์ » VintageRetroLoft


 

สำหรับเพื่อนๆชาว “Decor Bazaar” เรามีส่วนลดจากทาง ร้านจี่เชียง ให้สูงสุดถึง 20 %

เพียงบอกว่า “ติดตามมาจากคอลัมน์ Decor Bazaar by Infinity Design” เท่านั้น

 

สินค้าทุกชิ้นลดสูงสุดถึง 20 %

 

ตามไปดูสินค้าอื่นๆ ของ ร้านจี่เชียง เพิ่มเติมได้ที่

 

Facebook : Ratchanee Nadaja

 

ตลาดนัดรถไฟ ศรีนครินทร์ โกดัง 2 ห้อง 7/1 ซอย 1 โทร. 086-784-5770

 

 

 

แนะนำ : หากกำลังหาร้านของตกแต่งบ้านด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ เพื่อป้องกันแสงแดด และได้ความสวยงาม ปรึกษาได้ที่ร้าน อินฟินิตี้ ดีไซน์ คลิก! หรือ Tel. 02-750-2563 วัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี!

 อื่น ๆ


Decor Bazaar : Ake LifeStyle ของแต่งบ้านสไตล์วินเทจ

แวะไปร้าน Ake LifeStyle เลย รวมของแต่งบ้านจุ๊กจิ๊กสวยๆ น่ารักๆ ย้อนยุคสไตล์วินเทจ ได้ของแต่งบ้านใหม่ๆ ทำเหมือนเก่าอย่างสมใจ ในราคาไม่แพงเริ่มต้นที่หลักสิบเอง!!อ่านต่อDecor Bazaar : Big Tree Antique ของแต่งบ้าน ของสะสม

Decor Bazaar จะพาไปบุกร้านบิคทรี แอนทิก (BigTree Antique) ย่านตลาด อตก. รวมของแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ ของสะสม ทั้งใหม่และเก่าไว้มากมาย ไม่ต่ำกว่า 10,000 ชิ้น อ่านต่อDecor Bazaar : ร้าน Hot April ของแต่งบ้านวินเทจ & เรโทร

ของแต่งบ้านและของสะสมหวานๆ สไตล์วินเทจ หรือของใหม่ทำเก่า มีความเก๋า ย้อนยุค อย่างสไตล์เรโทร ขอแนะนำร้าน Hot April ย่านจตุจักร มีสินค้าจุ๊กจิ๊กให้เลือกสรรมากมายอ่านต่อ

1,316 views