DECOR BAZAAR

Decor Bazaar : บำรุงสุข ของแต่งบ้าน สไตล์วินเทจ

บำรุงสุข (Bamrung Suk) ย่านตรงข้ามตลาด อตก. จตุจักร ร้านของแต่งบ้านสไตล์ Vintage อาทิ ตุ๊กตาเรซินโชว์ แก้วน้ำเซรามิก กรอบรูป ชุดเครื่องครัวอีนาเมล ฯลฯ สาวๆ ท่านใดที่ชื่นชอบกลิ่นอายและหลงใหลแฟชั่นในยุคก่อน ห้ามพลาด!!

 

บำรุงสุข (Bamrung Suk)
สำหรับของแต่งบ้านน่ารักๆ นี้เป็นของคุณบุ๋ม อรอุมา อุดมกุศลศรี ด้วยความชอบในการตกแต่ง การจัดวาง และงานฝีมือ จึงเปิดร้าน บำรุงสุข ขึ้น และด้วยกระแสการตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจที่มาแรงไม่มีวันตก จึงเป็นจุดประกายที่ผลิตและจำหน่ายสินค้าของแต่งบ้านสไตล์วินเทจขึ้นมา

 

หากใครที่เข้ามาเลือกซื้อเลือกชมสินค้าภายในร้าน จะเห็นสินค้าจุ๊กจิ๊กน่ารักๆ จัดวางเรียงเยอะแยะเลย ในสไตล์ Home บรรยากาศอบอุ่น แต่สินค้าในแต่ละแบบมีให้จับจองไม่มากนัก ใครเร็วกว่าก็ได้ไปครอง!

 

 

จุดเด่นของ บำรุงสุข

1. สินค้าภายในร้านจะมีทั้งของสะสม และของนำเข้า รวมถึงของ Diy

2. สินค้าในแต่ละเดือนจะไม่ซ้ำกัน หมดแล้วหมดเลย

3. มีการบริการให้แนะนำการตกแต่งฟรี!

 

 

สินค้ายอดนิยมของทาง บำรุงสุข

หลักๆ ที่คุณบุ๋มเจ้าของร้านได้แนะนำ ได้แก่ “กระดานติดโน๊ต” และ “กล่องติดผนัง” สินค้าเก่าของสะสมจากเมืองนอก ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ สินค้าเล็กๆ น่ารักๆ ก็อีกมากมายเต็มร้านเลย แถมราคาก็ไม่แพงอย่างที่คิด และสำหรับเพื่อนๆท่านใดที่ติดตามคอลัมน์ Decor Bazaar สนใจอยากจะซื้อจับจองเป็นเจ้าของ บอกเลยว่ามีเปอร์เซนต์ส่วนลดด้วยนะ สามารถเชิญเข้าไปดูสินค้าตัวอย่างได้ที่ปุ่มข้างล่างนี้เลย
 
Product : บำรุงสุข

 

เทคนิคการตกแต่งสไตล์ » Vintage

 

 

สำหรับเพื่อนๆชาว Decor Bazaar เรามีส่วนลดจากทาง ร้านบำรุงสุข ให้สูงสุดถึง 15%

เพียงบอกว่า “ติดตามมาจากคอลัมน์ Decor Bazaar by Infinity Design” เท่านั้น!

สินค้าทุกชิ้น ลด 15%

 

ตามไปดูสินค้าอื่นๆ ของร้าน  บำรุงสุข เพิ่มเติมได้ที่

 

Facebook : บำรุงสุข

 

บ047 ตรงข้ามตลาด อตก สถานีรถไฟใต้ดินกำแพงเพชร ทางออกที่1 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพ โทร. 086-509-0004

 

 

กลับไปหน้าแรก ชมสินค้าร้านอื่นๆ

 

แนะนำ : หากกำลังหาร้านของตกแต่งบ้านด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ เพื่อป้องกันแสงแดด และได้ความสวยงาม ปรึกษาได้ที่ร้าน อินฟินิตี้ ดีไซน์ คลิก! หรือ Tel. 02-750-2563 วัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี!

 อื่น ๆ


Decor Bazaar : Big Tree Antique ของแต่งบ้าน ของสะสม

Decor Bazaar จะพาไปบุกร้านบิคทรี แอนทิก (BigTree Antique) ย่านตลาด อตก. รวมของแต่งบ้าน เฟอร์นิเจอร์ ของสะสม ทั้งใหม่และเก่าไว้มากมาย ไม่ต่ำกว่า 10,000 ชิ้น อ่านต่อDecor Bazaar : ร้านไขแสง ของแต่งบ้านแฮนด์เมด

Decor Bazaar นำเสนอ "ร้านไขแสง (Khaisaeng)" ย่านจตุจักร โดดเด่นเรื่องการนำงานไม้ มาแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ของแต่งบ้านแฮนด์เมดสุดเก๋เช่น นาฬิกา กรอบรูป ที่แขวนกุญแจอ่านต่อDecor Bazaar : ร้าน Hot April ของแต่งบ้านวินเทจ & เรโทร

ของแต่งบ้านและของสะสมหวานๆ สไตล์วินเทจ หรือของใหม่ทำเก่า มีความเก๋า ย้อนยุค อย่างสไตล์เรโทร ขอแนะนำร้าน Hot April ย่านจตุจักร มีสินค้าจุ๊กจิ๊กให้เลือกสรรมากมายอ่านต่อ

2,972 views