DECOR BAZAAR

Decor Bazaar : บำรุงสุข ของแต่งบ้าน สไตล์วินเทจ

บำรุงสุข (Bamrung Suk) ย่านตรงข้ามตลาด อตก. จตุจักร ร้านของแต่งบ้านสไตล์ Vintage อาทิ ตุ๊กตาเรซินโชว์ แก้วน้ำเซรามิก กรอบรูป ชุดเครื่องครัวอีนาเมล ฯลฯ สาวๆ ท่านใดที่ชื่นชอบกลิ่นอายและหลงใหลแฟชั่นในยุคก่อน ห้ามพลาด!!

 

บำรุงสุข (Bamrung Suk)
สำหรับของแต่งบ้านน่ารักๆ นี้เป็นของคุณบุ๋ม อรอุมา อุดมกุศลศรี ด้วยความชอบในการตกแต่ง การจัดวาง และงานฝีมือ จึงเปิดร้าน บำรุงสุข ขึ้น และด้วยกระแสการตกแต่งบ้านสไตล์วินเทจที่มาแรงไม่มีวันตก จึงเป็นจุดประกายที่ผลิตและจำหน่ายสินค้าของแต่งบ้านสไตล์วินเทจขึ้นมา

 

หากใครที่เข้ามาเลือกซื้อเลือกชมสินค้าภายในร้าน จะเห็นสินค้าจุ๊กจิ๊กน่ารักๆ จัดวางเรียงเยอะแยะเลย ในสไตล์ Home บรรยากาศอบอุ่น แต่สินค้าในแต่ละแบบมีให้จับจองไม่มากนัก ใครเร็วกว่าก็ได้ไปครอง!

 

 

จุดเด่นของ บำรุงสุข

1. สินค้าภายในร้านจะมีทั้งของสะสม และของนำเข้า รวมถึงของ Diy

2. สินค้าในแต่ละเดือนจะไม่ซ้ำกัน หมดแล้วหมดเลย

3. มีการบริการให้แนะนำการตกแต่งฟรี!

 

 

สินค้ายอดนิยมของทาง บำรุงสุข

หลักๆ ที่คุณบุ๋มเจ้าของร้านได้แนะนำ ได้แก่ “กระดานติดโน๊ต” และ “กล่องติดผนัง” สินค้าเก่าของสะสมจากเมืองนอก ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ สินค้าเล็กๆ น่ารักๆ ก็อีกมากมายเต็มร้านเลย แถมราคาก็ไม่แพงอย่างที่คิด และสำหรับเพื่อนๆท่านใดที่ติดตามคอลัมน์ Decor Bazaar สนใจอยากจะซื้อจับจองเป็นเจ้าของ บอกเลยว่ามีเปอร์เซนต์ส่วนลดด้วยนะ สามารถเชิญเข้าไปดูสินค้าตัวอย่างได้ที่ปุ่มข้างล่างนี้เลย
 
Product : บำรุงสุข

 

เทคนิคการตกแต่งสไตล์ » Vintage

 

 

สำหรับเพื่อนๆชาว Decor Bazaar เรามีส่วนลดจากทาง ร้านบำรุงสุข ให้สูงสุดถึง 15%

เพียงบอกว่า “ติดตามมาจากคอลัมน์ Decor Bazaar by Infinity Design” เท่านั้น!

สินค้าทุกชิ้น ลด 15%

 

ตามไปดูสินค้าอื่นๆ ของร้าน  บำรุงสุข เพิ่มเติมได้ที่

 

Facebook : บำรุงสุข

 

บ047 ตรงข้ามตลาด อตก สถานีรถไฟใต้ดินกำแพงเพชร ทางออกที่1 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพ โทร. 086-509-0004

 

 

กลับไปหน้าแรก ชมสินค้าร้านอื่นๆ

 

แนะนำ : หากกำลังหาร้านของตกแต่งบ้านด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ เพื่อป้องกันแสงแดด และได้ความสวยงาม ปรึกษาได้ที่ร้าน อินฟินิตี้ ดีไซน์ คลิก! หรือ Tel. 02-750-2563 วัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี!

 อื่น ๆ


Decor Bazaar : Fullhouse Design ของแต่งบ้าน แต่งสวน ย่านจตุจักร

ของแต่งบ้าน แต่งสวน คุณภาพดีราคาถูก ทาง Decor Bazaar ของแนะนำร้าน Fullhouse Design ย่านจตุจักร มีสินค้าจุ๊กจิ๊กให้มากมายจนตาลาย อีกทั้งยังมีหญ้าเทียมไร้สารตะกั่วอ่านต่อDecor Bazaar : Farside แจกันสีสดใสและโคมไฟสุดประณีต

Decor Bazaar ขอแนะนำร้านของแต่งบ้านย่านจตุจักรชื่อ Farside เป็นร้านเล็กๆ ที่มีแจกันสีสันสวยงามรูปทรงหลากหลาย และโคมไฟที่มีเอกลักษณ์อัดแน่นเต็มร้าน สินค้าไทยทำเอง อ่านต่อDecor Bazaar : Garden Atlas พร็อพแต่งสวนของคนรักต้นไม้

ที่ไหนๆ ก็มีพื้นที่สีเขียวได้ หาซื้อได้ไม่ยากที่ Garden Atlas ย่านนางลิ้นจี่ เขาได้รวบรวมแต่งสวนอย่าง ต้นไม้, กระถางต้นไม้ และอุปกรณ์เพาะปลูกสวยๆ ดี มีคุณภาพไว้แล้วอ่านต่อ

3,821 views