ปรับเป็นสีปกติ

DECOR BAZAAR

Decor Bazaar : ทะเลกับต้นไม้ ของแต่งบ้าน

 

ร้านทะเลกับต้นไม้ จตุจักร

ทะเลกับต้นไม้ (Talay & Tonmai) ย่านจตุจักรพลาซ่า ร้านของแต่งบ้านเก๋ๆอย่าง งานแก้ว แจกัน โคมไฟ หลากดีไซน์หลายสีสัน รวมถึงรูปภาพอาร์ตๆ ซึ่งที่นี่เป็นแหล่งที่เหล่า Interior มักเลือกใช้บริการ และเจ้าของร้านยังใจดี ต้อนรับลูกค้าเป็นกันเองมากๆ

 

ชมสินค้าร้าน ทะเลกับต้นไม้ ชมสินค้าร้านอื่นๆ เพิ่มเติม

 

 

จุดเด่นของ ทะเลกับต้นไม้

1. สไตล์ของ “ร้านทะเลกับต้นไม้” เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใครในตลาด

2. แจกันมีหลายแบบ หลายขนาด หลายดีไซน์ และหลายสไตล์

3. โคมไฟมีหลายแบบ หลายรูปทรง โดยเฉพาะตัวฐานของโคมไฟ เก๋ไม่ซ้ำใครในตลาด

 

 

สินค้ายอดนิยมของทาง ทะเลกับต้นไม้

มีหลากหลายอย่างเลย แต่หลักๆ ที่ Interior และลูกค้าทั่วไปนิยมซื้อ จะเป็น “งานแก้ว” ทีมีหลากดีไซน์ หลายขนาดการใช้งาน แถมทางร้านยังมี สวนขวดแก้ว (Terrarium)จัดไว้เป็นไกด์เก๋ๆ ให้กับเหล่านักช็อปที่กำลังมองหาโหลแก้วไว้ไปแต่งบ้าน และสินค้าที่ขายดีไม่แพ้กัน จะเป็นเซ็ตแจกัน รวมถึงโคม … พูดแบบนี้แล้วไม่เห็นภาพ คลิกปุ่มด้านล่าง เพื่อชมสินค้าหน่อยเป็นไง!

คลิกชมสินค้าจากร้านทะเลกับต้นไม้

แนะนำ : หากกำลังหาร้านของตกแต่งบ้านด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ เพื่อป้องกันแสงแดด และได้ความสวยงาม ปรึกษาได้ที่ร้าน อินฟินิตี้ ดีไซน์ คลิก! หรือ 02-750-2563 วัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี!

 อื่น ๆ


Decor Bazaar : Farside แจกันสีสดใสและโคมไฟสุดประณีต

Decor Bazaar ขอแนะนำร้านของแต่งบ้านย่านจตุจักรชื่อ Farside เป็นร้านเล็กๆ ที่มีแจกันสีสันสวยงามรูปทรงหลากหลาย และโคมไฟที่มีเอกลักษณ์อัดแน่นเต็มร้าน สินค้าไทยทำเอง อ่านต่อDecor Bazaar : STUDIO-JEW รูปภาพและงานเพ้นท์

ทีมงาน Decor Bazaar จึงขอแนะนำร้านรูปภาพแบรนด์ "STUDIO-JEW" ย่านเหม่งจ๋าย ซึ่งเป็นโฮมออฟฟิศที่รวบรวมรูปภาพงานอาร์ตประดับผนังไว้มากมาย และทีมงานเพ้นท์มากฝีมืออ่านต่อDecor Bazaar : Hare & Hounds พร็อพแต่งบ้านเครื่องหนัง

วันนี้ Decor Bazaar จะพาไปร้าน Hare & Hounds ย่านจตุจักร ที่ผลิตและจำหน่ายของแต่งบ้านและเฟอร์นิเจอร์ที่แฝงฟังก์ชั่นการใช้งาน และดีไซน์ใหม่ๆ ที่ทำจากหนังแท้ 100% อ่านต่อ

4,537 views