Dark Brown & Cream ผ้าม่าน @ WYNE สุขุมวิท

Dark Brown & Cream ผ้าม่าน @ WYNE สุขุมวิท

กลับมาพบกันอีกครั้งกับพวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มูลี่ วอลเปเปอร์ เป็นครั้งแรกของพวกเรา โดยวันนี้เราไปให้บริการกันที่คอนโดหรูย่านสุขุมวิทกับ คอนโด วายน์ สุขุมวิท (WYNE Sukhumvit) วันนี้เราเลือกใช้เป็น ม่านจีบ และ ม่านพับคะ

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับ คอนโด วายน์ สุขุมวิท (WYNE Sukhumvit) โครงการของ บริษัท แสนสิริ จำกัด โดดเด่นด้วยสภาปัตยกรรมภายนอก ที่ถูกออกแบบให้แตกต่างอย่างมีสไตล์ และการตกแต่งภายในที่เรียบง่าย แต่สะท้อนความมีรสนิยม  เนื้อที่โครงการ 2-2-75 ไร่อาคารสูง 31 ชั้น จำนวน 460 ยูนิต พร้อมสิ่งอำนวนความสะดวกอย่าง สระว่ายน้ำ, ห้องออกกำลังกาย, สวนส่วนกลาง และระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง ราคาเริ่มต้น 2.5 ล้านบาท

 

 

คอนโด @ WYNE สุขุมวิท

คอนโด @ WYNE สุขุมวิท

 

 

แบบห้องด้านล่างเป็นห้องแบบ 1 ห้องนอน และ 1 ห้องนั่งเล่น ขนาด 43 ตร.ม. คะ ทางทีม ทีม Decorista ได้เข้าไปให้แบบนำในเรื่องของการเลือก แบบผ้าม่าน และโทนสีกันเช่นเคยคะ ในส่วนของห้องนั่งเล่น เราเลือกใช้เป็น ม่านจีบ (Pleated Curtains) 2 ชั้น (ผ้า Blackout-ผ้าโปร่ง) ในโทนสีครีมคะ เนื่องจากเพื่อนเจ้าของอยากให้ห้องนั่งเล่นมีความรู้สึกปลอดโปร่ง และสบายตา การเลือกใช้ผ้าในโทนที่มีสีอ่อนจะทำให้องค์ประกอบภายในห้องของเพื่อนๆดูไม่รก และทำให้ขนาดของดูกว้างขึ้นด้วยคะ

 

 

ห้องนั่งเล่น @ WYNE สุขุมวิท

ห้องนั่งเล่น @ WYNE สุขุมวิท

 

มาต่อกันที่ห้องนอนกันเลยคะ ในห้องนี้เราเลือกใช้ ม่านจีบ (Pleated Curtains) เช่นเดียวกับห้องนั่งเล่นคะ  เพิ่มเติมด้วยลูกเล่นเก๋ๆอย่าง ม่านพับ (Roman Blinds) เข้าไปในห้องนอนคะ

 

ข้อดีม่านพับ นั้นเวลาที่ปิดม่านจะให้อารมณ์เสมือนเป็นผนังธรรมดาหนึ่งผนัง เป็นม่านที่ดูเรียบแต่ก็มีสไตล์เป็นของตัวเองคะ ในห้องนี้ทางทีม Decorista ได้แนะนำผ้าม่านในโทนสีน้ำตาลคะ เนื่องจากห้องนอนเป็นห้องสำหรับพักผ่อน จึงอยากให้บรรยากาศของห้องดูเรียบและเป็นส่วนตัว

 

 

ห้องนอน @ WYNE สุขุมวิท

ห้องนอน @ WYNE สุขุมวิท

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 

 

 อื่น ๆ


Warm Tone ผ้าม่าน มู่ลี่ @ Centric อารีย์ สเตชั่น

การตกแต่งที่ลงตัว โดยครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งคอนโด Centric อารีย์ สเตชั่น ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วย ผ้าม่านจีบ ม่านม้วน และ มู่ลี่ อ่านต่อBrown & Silver Tone มู่ลี่ @ U Delight พระราม 3

ทีมงาน Infinity Design แนะนำผลงานการตกแต่งคอนโด U Delight พระราม 3 ที่เน้นของแต่งบ้าน, เฟอร์นิเจอร์ และมู่ลี่ตกแต่งบานหน้าต่างที่ดูดีและมีประโยชน์ มาฝากเพื่อนๆ กันอ่านต่อModern Style ผ้าม่าน มู่ลี่ @ Lumpini Ville ศูนย์วัฒนธรรม

สัมผัสความโมเดิร์น โดยครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้เข้ามาตกแต่งคอนโด Lumpini Ville ศูนย์วัฒนธรรม ซึ่งมีการตกแต่งด้วย ผ้าม่านจีบ ผ้าม่านพับ และ มู่ลี่ค่ะอ่านต่อ

19,387 views