ผลงานผ้าม่านที่ D65 Condo Sukhumvit

ผลงานผ้าม่านที่ D65 Condo Sukhumvit

กลับมาพบกันอีกครั้งกับ Infinitydesign.in.th วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคย โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นภาพจากคอนโดย่านสุขุมวิทอย่าง D65 Condo ซึ่งทางเราได้เก็บภาพการติดผ้าม่านแบบเก๋ๆ มาฝากกันครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

d65-condo-01

Picture 2 of 7

สามารถเพิ่มการตกแต่งเล็กน้อย เพื่อเพิ่ม Hi-light ของตัวผ้าม่าน ให้ดูไม่เรียบจนเกินไป

 

 

 

เซตนี้จะเป็นเซตห้องนอน โดยภาพแรกของอัลบั้มนี้ จะเป็นเทคนิคการใช้ผ้าโปร่งขาว แทนการแบ่งพื้นที่ของห้องด้วยฉากกั้นห้องแบบทึบ

D65 Condo - 07

การใช้ผ้าโปร่งขาว ในการแบ่งพื้นที่ห้องนอน

เสน่ห์ของผ้าโปร่งคือการมองทะลุผ่านได้ เหมาะมากสำหรับใช้ในการกั้นส่วนของห้องที่อาจจะหลีกเลี่ยงการทำให้ห้องดูทึบ

D65 Condo - 04

การกั้นห้องด้วยผ้าโปร่ง

ผ้าม่านโปร่งสีขาว เป็นสีที่ปลอยภัยที่สุด สำหรับคนที่ไม่มั่นใจในการเลือกสี แน่นอนไปได้ดีกับห้องที่มีการแต่งแบบ Vintage หรือ Earth Tone

ด้วยงบประมาณที่ไม่ถึง 2o,ooo บาท สำหรับการตกแต่งห้องด้วยผ้าม่านและวอลล์เปเปอร์ ให้ลงตัวและ สมบูรณ์แบบ

D65 Condo - 02

ผ้าม่านโปร่งสีขาว

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

พบกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


Earth Tone ผลงานผ้าม่าน @ Ideo S115

ฮอตฮิตไม่มีตกกับการตกแต่งคอนโดโทน Earth Tone ด้วยผ้าม่านโทนสีเทา ดังผลงานการตกแต่งที่ Ideo S115 ซึ่งจะให้ความรู้สึกผ่อนคลาย อบอุ่น และทำให้ดูกว้างขึ้นอีกด้วยอ่านต่อContemporary Style ผ้าม่าน @ Edge สุขุมวิท 23

เอาใจคนขี้เบื่อ! ด้วยการตกแต่งคอนโดสไตล์ Contemporary เป็นการตกแต่งแบบร่วมสมัย ได้ทั้งความหรูหราและอบอุ่น ด้วย ผ้าม่าน โทนสีเทา ให้ความรู้สึกเรียบง่าย สะอาดตา อ่านต่อWarm Tone ผ้าม่าน มู่ลี่ @ The Privacy รัชดา – สุทธิสาร

ครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาแนะนำ พร้อมตกแต่งกันที่ The Privacy รัชดา – สุทธิสาร ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วย ผ้าม่านจีบและมู่ลี่อลูมิเนียมค่ะ อ่านต่อ

10,590 views