ปรับเป็นสีปกติ

ผลงานผ้าม่านที่ D65 Condo Sukhumvit

ผลงานผ้าม่านที่ D65 Condo Sukhumvit

กลับมาพบกันอีกครั้งกับ Infinitydesign.in.th วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคย โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นภาพจากคอนโดย่านสุขุมวิทอย่าง D65 Condo ซึ่งทางเราได้เก็บภาพการติดผ้าม่านแบบเก๋ๆ มาฝากกันครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

เซตนี้จะเป็นเซตห้องนอน โดยภาพแรกของอัลบั้มนี้ จะเป็นเทคนิคการใช้ผ้าโปร่งขาว แทนการแบ่งพื้นที่ของห้องด้วยฉากกั้นห้องแบบทึบ

D65 Condo - 07

การใช้ผ้าโปร่งขาว ในการแบ่งพื้นที่ห้องนอน

เสน่ห์ของผ้าโปร่งคือการมองทะลุผ่านได้ เหมาะมากสำหรับใช้ในการกั้นส่วนของห้องที่อาจจะหลีกเลี่ยงการทำให้ห้องดูทึบ

D65 Condo - 04

การกั้นห้องด้วยผ้าโปร่ง

ผ้าม่านโปร่งสีขาว เป็นสีที่ปลอยภัยที่สุด สำหรับคนที่ไม่มั่นใจในการเลือกสี แน่นอนไปได้ดีกับห้องที่มีการแต่งแบบ Vintage หรือ Earth Tone

ด้วยงบประมาณที่ไม่ถึง 2o,ooo บาท สำหรับการตกแต่งห้องด้วยผ้าม่านและวอลล์เปเปอร์ ให้ลงตัวและ สมบูรณ์แบบ

D65 Condo - 02

ผ้าม่านโปร่งสีขาว

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

พบกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


Contemporary Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Centric ห้วยขวาง สเตชั่น

ครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ Centric ห้วยขวาง สเตชั่น ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่านและวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อModern Loft Style ผ้าม่าน @ Pathumwan Resort

การตกแต่งคอนโดสไตล์ Modern Loft ไม่ยากอย่างที่คิด ตาม Infinity Design ไปดูผลงานการตกแต่งคอนโดที่ Pathumwan Resort ด้วย ผ้าม่านโทนสีเทา แต่งให้ดิบหรือทันสมัยก็ได้อ่านต่อNatural Style ผ้าม่าน มู่ลี่ @ U Delight พระราม 3

ครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาแนะนำ ตกแต่งกันที่ U Delight Residence Riverfront พระราม 3 ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วยผ้าม่าน มู่ลี่ และ ม่านม้วนค่ะอ่านต่อ

10,452 views