DECORATION TIP

Chill Chill!! การตกแต่งห้องนั่งเล่นสุดชิลแบบ Contemp

กลับมาพบกันอีกครั้งกับพวกเรา Infinity Design วันนี้พวกเราก็มีไอเดียการตกแต่งบ้านมาฝากเพื่อนๆ เช่นเคย สำหรับวันนี้พวกเราจะมาพูดถึงสไตล์การตกแต่งห้องนั่งเล่นแบบ Comtemporary อารมณ์แบบชิลๆ งานนี้ เพื่อนๆ ที่หลงไหลการแต่งบ้านห้ามพลาดเด็ดขาดครับ..

 

ถ้าพูดถึงการตกแต่งแบบ Contemporary Style หรือการตกแต่งบ้านสไตล์ร่วมสมัย ซึ่งหลายๆ คนอาจนึกถึงการตกแต่งแนวร่วมสมัยที่รวมของเก่าไว้กับเฟอร์นิเจอร์ทันสมัย แต่วันนี้เราก็มีภาพการตกแต่งห้องนั่งเล่น (Living Room) ที่ให้อารมณ์แบบชิลๆ มาฝากครับ

 

เริ่มจากภาพแรก ห้องนี้จะใช้สี แดง ขาว เหลือง ในการตกแต่ง โดยเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้จะเป็นเฟอร์นิเจอร์แนวโมเดิร์นสีขาว ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเล็กๆ สีแดง และสีเหลือง ส่วนโซฟา และฝ้าจะใช้เป็นไม้ โดยโซฟาจะใช้เป็นผ้าโทนน้ำตาลอ่อนผสมครีม ซึ่งการใช้สีน้ำตาลจะช่วยเพิ่มความรู้สึกอบอุ่นครับ

 

Red Yellow White Living Room

Red Yellow White Living Room

 

ข้ามมาดูการตกแต่งโดยสีโทนกลางกันบ้าง สำหรับห้องนี้จะใช้สีในการตกแต่งเป็นสีโทนกลางทั้งหมด โดยโซฟาที่ใช้จะเป็นสีครีมน้ำตาลอ่อน เพิ่มลูกเล่นด้วยหมอนสีเทา และสีดำ พร้อมเพิ่มลูกเล่นด้วยพรมสีเทา โดยสีเทาที่ใช้นี้จะเป็นสี Warm Gray ซึ่งจะเป็นสีเทาที่มีส่วนผสมของขาวค่อนข้างเยอะ เพื่อที่ทำให้ห้องออกมาสว่าง ดูไม่ทึบครับ

 

ห้องนั่งเล่นสีโทนกลาง

ห้องนั่งเล่นสีโทนกลาง

 

มาถึงภาพสุดท้าย สำหรับห้องนี้จะเน้นการตกแต่งแบบธรรมชาติ ผสมผสานกับเฟอร์นิเจอร์รูปทรงทันสมัย ทำให้ห้องที่ออกมาดูไม่ดิบ จนเกินไป โดยโทนสัที่ใช้จะเป็นสีน้ำตาลเป็นหลัก เสริมด้วยสีเทา และสีครีมครับ

 

Nature Living Room

Nature Living Room

 

 

วันนี้พวกเรา Infinity Design ขอตัวลาไปก่อน พบกันใหม่กับไอเดียการตกแต่งบ้าน คอนโด ออฟฟิศ ฯลฯ กับพวกเราได้ใหม่ ในสัปดาห์หน้าครับ

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th/อื่น ๆ


4 Tips! การต่อเติมบ้าน…”ไม่ให้ทรุด”

การต่อเติมบ้าน คือ สิ่งที่ทำเพิ่มเติมจากตัวบ้านเดิม ซึ่งเพื่อนๆ หลายคนก็มักจะกังวลในเรื่องของการทรุดตัว วันนี้เราจึงมีเคล็ดลับการต่อเติมบ้านมาฝากกันค่ะอ่านต่อแต่งบ้านรับทรัพย์! ต้อนรับปี 2017 ตามหลักฮวงจุ้ย

เปิดรับสิ่งใหม่ พร้อมโชคลาภต้อนรับปี 2017 โดยครั้งนี้ได้มีเคล็ดลับการตกแต่งบ้าน ให้ถูกตามหลักฮวงจุ้ยมาฝากเพื่อนๆ กัน เพื่อเสริมในเรื่องของโชคลาภเงินทองค่ะอ่านต่อเคล็ด(ไม่)ลับ…การเลือกสีตกแต่งบ้าน (ตอน 2)

กลับมาเจอกันอีกครั้งกับเทคนิคการตกแต่งห้อง ซึ่งวันนี้ Infinity Design จะมาพูดถึงทฤษฎีสีที่ใช้ในการตกแต่งบ้าน หลักในการเลือกสี คุมโทนสี ในส่วนที่เหลือกันค่ะ..อ่านต่อ

4,402 views