OUR WORK

Brown Monotone!! ผ้าม่าน วอลล์ @ PLS Lakeside (45 ตร.ม.)

กลับมาอีกครั้ง กับคอนโด (Condo) พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ เลคไซค์ (Parkland Srinakarin Lakeside) ที่ทาง Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการ ห้องนี้จะตกแต่งในแนว Monotone เลือกใช้สีน้ำตาลเป็นหลัก

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

เริ่มกันที่ คอนโด พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ เลคไซค์ (Parkland Srinakarin Lakeside) กับห้อง 45 ตร.ม. ในบรรยากาศยามค่ำคืน ซึ่งในห้องนี้เราเลือก ติดวอลเปเปอร์ผนัง (Wall paper) เป็นวอลเปเปอร์ติดผนังลายพื้น สีน้ำตาลอมเทา ส่วนแบบม่านที่เลือกใช้ เป็นม่านห่วงตาไก่ 2ชั้น (ผ้า Blackout-ผ้าโปร่ง) เป็นผ้าม่านสีน้ำตาลเข้ม รางอลูมิเนียม จะสังเกตุว่าเพื่อนเจ้าของเน้นสีน้ำตาลเป็นหลักคะ ซึ่งได้ห้องออกแนวสีโมโนโทน (Monotone Color) เน้นน้ำหนักความเข้มอ่อนของสี

 

โซฟาสไตล์โมเดิร์น วางคู่กับ พรมสีน้ำตาลเข้มถ้าพรมสีอ่อนกว่านี้ซักเล็กน้อยก็จะทำให้ห้องดูมีมิติมากขึ้น เท่านี้ก็สร้างความเป็นเอกลักษณ์ให้กับห้องได้เช่นกัน การเลือกโทนสีก็มีผลต่อความรู้สึกในหลายๆ ด้านเหมือนกัน ลองตั้งโจทย์ในใจ ว่าชอบสีไหนหรืออยากให้ห้องออกมาในอารมณ์แบบไหนกันดูนะคะ

 

ห้องนั่งเล่น @ Parkland Lakeside (45ตร.ม.)

ห้องนั่งเล่น @ Parkland Lakeside (45ตร.ม.)

 

มาถึงห้องนอนของเรา เลือกติดวอลเปเปอร์ผนัง(Wallpaper) พื้นสีน้ำตาล สีในโทนห้องนี้จะเน้นสีน้ำตาลอีกเช่นเคย  แบบม่านที่เพื่อนเจ้าของห้องเลือกใช้ เป็น ม่านจีบ(Pleated Curtains) 2ชั้น (ผ้า Blackout-ผ้าโปร่ง) ติดรางบนสุด เป็นผ้าม่านสีน้ำตาล ซึ่งเป็นตัวเดียวกับห้องนั่งเล่นนั่นเองคะ ส่วนหัวเตียงเพื่อนเจ้าของห้องก็ติดหัวเตียงสีน้ำตาลเข้ม เพื่อให้ไม่เตียงนอนดูจืดจนเกินไป ผ้าปูที่นอนก็เป็นสีอ่อนทำให้ห้องดูกว้าง ดูเรียบง่าย ไม่หวือหวาคะ

 

ห้องนอน @ Parkland Lakeside (45ตร.ม.)

ห้องนอน @ Parkland Lakeside (45ตร.ม.)

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

 

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.thอื่น ๆ


Warm Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ The Parkland ศรีนครินทร์

เปิดรับความอบอุ่น โดยครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่คอนโด The Parkland ศรีนครินทร์ ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่านและวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อModern Style ผ้าม่าน @ The Parkland ศรีนครินทร์

เติมเส่น์ห์ภายในห้อง ให้ดูโดดเด่น ซึ่งวันนี้พวกเรา Infinity Design มีโอกาสได้เข้ามาแนะนำ กันที่ The Parkland ศรีนครินทร์ ที่มีการตกแต่งด้วยม่านจีบ และ ม่านม้วน อ่านต่อMixed Tone !! ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ The Parkland

The Parkland ศรีนครินทร์ เลคไซต์ รีสอร์ทคอนโด วิวทะเลสาบบน ถนนศรีนครินทร์ ในเครือ Narai Property ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้ามาตกแต่งห้องสไตล์ Modern ด้วยม่านจีบ และม่านพับอ่านต่อ

17,106 views