ปรับเป็นสีปกติ

Bright & Brown ผ้าม่าน มู่ลี่ @ บ้านกลางเมืองรัชดา 36

Bright & Brown ผ้าม่าน มู่ลี่ @ บ้านกลางเมืองรัชดา 36

ความสุขติดดินใน “บ้าน” ที่จะเป็นของคุณตลอดไป กับ บ้านกลางเมืองรัชดา 36 (Baanklangmuang-Ratchada 36) วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจอีกครั้งนึง ครั้งนี้เราเลือกใช้เป็น ม่านจีบ ม่านพับ และมู่ลี่อลูมิเนียมคะ

 

กลับไปที่หน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับ บ้านกลางเมืองรัชดา (Baanklangmuang-Ratchada) เป็นโครงการของ บริษัทเอเชี่ยนพร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ทาวน์โฮม 3 ชั้น ทั้งหมด 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย อาทิ คลับเฮ้าส์, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สวนพักผ่อน และสนามเด็กเล่น ราคาเริ่มต้น 4.89 ล้านบาท


บ้านกลางเมืองรัชดา 36 (Baanklangmuang-Ratchada)

บ้านกลางเมืองรัชดา 36 (Baanklangmuang-Ratchada)

 

เรามาเริ่มกันที่โซนชั้น 1 กันเลยคะ ทีม Decorista ของเราได้เข้าไปให้คำแนะนำในเรื่องของการเลือก แบบผ้าม่าน และโทนสีกันเหมือนเช่นเคยคะ  เราเลือกใช้ ม่านจีบ (Pleated Curtains) ในโทนสีครีม  ซึ่งโทนสีครีมหรือโทนสีอ่อนๆจะสามารถทำให้บ้านของเพื่อนๆดูโปร่งโล่งและสบายตามากยิ่งขึ้น

 

ตัวอย่าง ม่านจีบ @ บ้านกลางเมืองรัชดา

ตัวอย่าง ม่านจีบ @ บ้านกลางเมืองรัชดา

 

ในห้องถัดไปนั้นเรามาเปลี่ยนอารมณ์กันสัดนิดกับ ม่านจีบ (Pleated Curtains) ในโทนสีน้ำตาล ข้อดีของม่านจีบ คือ เป็นม่านที่ได้รับความนิยมอยู่เสมอ มีสไตล์และเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง และสามารถกันแสงได้ถึง 95% คะ

 

ตัวอย่าง ม่านจีบ @ บ้านกลางเมืองรัชดา

ตัวอย่าง ม่านจีบ @ บ้านกลางเมืองรัชดา

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 

:) ติดตามชม ไอเดีย แต่งบ้าน | ไอเดียแต่ง คอนโด

 อื่น ๆ


Contemporary Style ผ้าม่าน @ บ้านกลางเมือง วิภาวดี 64

ครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ โครงการ บ้านกลางเมือง วิภาวดี 64 ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วย ม่านม้วน ผ้าม่านพับ และ ผ้าม่านจีบค่ะอ่านต่อBrown & White ผ้าม่าน @ บ้านกลางเมือง กัลปพฤกษ์

ผลงานการตกแต่งบ้านที่ บ้านกลางเมือง กัลปพฤกษ์ ด้วยผ้าม่านและมู่ลี่รวมถึงองค์ประกอบอื่นๆ ในสีเอริ์ธโทน (Earth Tone) จะทำให้บ้านดูอบอุ่น โล่งโปร่ง สบายตา ยิ่งขึ้นอ่านต่อModren Gray ผ้าม่าน @ บ้านกลางเมือง วิภาวดี 64

มาแล้วค่ะ! ทาวน์โฮม 3 ชั้น ตกแต่งอย่างสวยหรู ด้วยผ่าม่านโทนสีเทา และมู่ลี่สีขาวในสไตล์ Modren Gray ซึ่งจะทำให้บ้านดูโล่ง สบายตาไม่อึดอัด ผ่อนคลาย ยามอยู่อาศัย อ่านต่อ

17,199 views