ผลงานผ้าม่านที่ Bangkok Horizon Condo (v5)

ผลงานผ้าม่านที่ Bangkok Horizon Condo (v5)

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคยครับ

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นผลงานการติดตั้งผ้าม่านที่คอนโด  ห้อง 40 Sqms. ครับ ซึ่งทางเราได้เก็บภาพการตกแต่งห้องในลักษณะต่างๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

สำหรับห้องนี้เบื้องต้นคุณลูกค้าต้องการตกแต่งห้องแนว Vintage ครับ แต่พอได้พูดคุยกันแล้ว เลยแนะนำไปว่าเฟอร์นิเจอร์ที่ซื้อมาพร้อมโครงการ หากจะแต่งแนว Vintage คงจะยากซักนิดครับ ท้ายสุดเลยออกมาในแนวออก Modern นิดๆ ครับ :)

Bangkok Horizon (40 Sqms.) - 02

การตกแต่งสไตล์ Modern นิดๆ

ผ้าม่านสำหรับห้องนี้ก็เป็นม่านพับ ลวดลายกลมหลากสีครับ :)

Bangkok Horizon (40 Sqms.) - 03

ม่านพับ ลวดลายกลมหลากสี

มาดูที่ห้องนอนบ้างครับ

 

ในห้องนอนใช้ผ้าม่านแบบจีบรางอลูนิเนียมติดบนสุดครับ สีโอรส (ครีม-ส้ม) ให้เข้ากับเตียงครับ ส่วนตัวผมชอบม่านแบบนี้ครับ เพราะดูเรียบร้อยดี และเต็มผนัง หากมีบังรางด้วย… สุดยอดครับ :)

Bangkok Horizon (40 Sqms.) - 08

ห้องนอนใช้ผ้าม่านแบบจีบรางอลูนิเนียม

มาดูตอนปิดผ้าม่านบ้างครับ เนื่องจากคุณลูกค้าเจ้าของห้องไม่ได้ซีเรียสเรื่องแสงมาก เลยเลือกผ้าที่ไม่ใช่ Blackout ดังนั้นอาจจะมีแสงส่องผ้านบ้างครับ แต่ก็ไม่ได้ถือว่าแสงแสบตาเพราะเป็นสีค่อนข้างอ่อน และโทนสีที่ไม่ร้อนครับ :)

Bangkok Horizon (40 Sqms.) - 09

ภาพตอนปิดม่าน

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

ติดตามอัลบั้มภาพการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


Cream & Brown Tone ผ้าม่าน @ Rhythm สาทร-ตากสิน

นำเสนอผลงานการตกแต่งคอนโดที่ Rhythm สาทร-ตากสิน ซึ่งทั้งในห้องนอนและนั่งเล่น มีการตกแต่งด้วยผ้าม่านลวดลายที่แตกต่างกันไป แต่สามารถคุมโทนสีให้แมทช์กันได้อย่างดี อ่านต่อCream & Blue Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ VERY II สุขุมวิท 72

การตกแต่งคอนโดที่ VERY II สุขุมวิท 72 ด้วยผ้าม่านและวอลเปเปอร์ สำหรับห้องนี้เราจะตกแต่งมุมนั่งเล่นและห้องนอนแตกต่างสไตล์และโทนสีกันออกไป เพื่อให้ได้บรรยากาศใหม่ๆ อ่านต่อWarm Tone ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์ @ Rhythm สุขุมวิท 42

สัมผัสความอบอุ่นในโทนสีน้ำตาลครีม โดยครั้งนี้ Infinity Design ได้เข้ามาตกแต่งที่ Rhythm สุขุมวิท 42 ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วย ผ้าม่าน วอลเปเปอร์และมู่ลี่ค่ะอ่านต่อ

12,608 views