ผลงานผ้าม่านที่ Bangkok Horizon Condo (v5)

ผลงานผ้าม่านที่ Bangkok Horizon Condo (v5)

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคยครับ

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นผลงานการติดตั้งผ้าม่านที่คอนโด  ห้อง 40 Sqms. ครับ ซึ่งทางเราได้เก็บภาพการตกแต่งห้องในลักษณะต่างๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

สำหรับห้องนี้เบื้องต้นคุณลูกค้าต้องการตกแต่งห้องแนว Vintage ครับ แต่พอได้พูดคุยกันแล้ว เลยแนะนำไปว่าเฟอร์นิเจอร์ที่ซื้อมาพร้อมโครงการ หากจะแต่งแนว Vintage คงจะยากซักนิดครับ ท้ายสุดเลยออกมาในแนวออก Modern นิดๆ ครับ :)

Bangkok Horizon (40 Sqms.) - 02

การตกแต่งสไตล์ Modern นิดๆ

ผ้าม่านสำหรับห้องนี้ก็เป็นม่านพับ ลวดลายกลมหลากสีครับ :)

Bangkok Horizon (40 Sqms.) - 03

ม่านพับ ลวดลายกลมหลากสี

มาดูที่ห้องนอนบ้างครับ

 

ในห้องนอนใช้ผ้าม่านแบบจีบรางอลูนิเนียมติดบนสุดครับ สีโอรส (ครีม-ส้ม) ให้เข้ากับเตียงครับ ส่วนตัวผมชอบม่านแบบนี้ครับ เพราะดูเรียบร้อยดี และเต็มผนัง หากมีบังรางด้วย… สุดยอดครับ :)

Bangkok Horizon (40 Sqms.) - 08

ห้องนอนใช้ผ้าม่านแบบจีบรางอลูนิเนียม

มาดูตอนปิดผ้าม่านบ้างครับ เนื่องจากคุณลูกค้าเจ้าของห้องไม่ได้ซีเรียสเรื่องแสงมาก เลยเลือกผ้าที่ไม่ใช่ Blackout ดังนั้นอาจจะมีแสงส่องผ้านบ้างครับ แต่ก็ไม่ได้ถือว่าแสงแสบตาเพราะเป็นสีค่อนข้างอ่อน และโทนสีที่ไม่ร้อนครับ :)

Bangkok Horizon (40 Sqms.) - 09

ภาพตอนปิดม่าน

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

ติดตามอัลบั้มภาพการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


ผลงานผ้าม่านที่ Bangkok Horizon Condo (V4)

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นผลงานการติดตั้งผ้าม่านที่คอนโด แบงค์คอก ฮอไรซอน ห้อง 40 Sqms. ครับ ซึ่งทางเราได้เก็บภาพการตกแต่งห้องในลักษณะต่างๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับอ่านต่อผลงานผ้าม่านที่ Bangkok Horizon Condo (V3)

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นผลงานการติดตั้งผ้าม่านที่คอนโด แบงค์คอก ฮอไรซอน ห้อง Studio 32 Sqms. ครับ ซึ่งทางเราได้เก็บภาพการตกแต่งห้องในลักษณะต่างๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับอ่านต่อ

12,485 views