ผลงานผ้าม่านที่ Bangkok Horizon Condo (V4)

ผลงานผ้าม่านที่ Bangkok Horizon Condo (V4)

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคยครับ

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นผลงานการติดตั้งผ้าม่านที่คอนโด  ห้อง 40 Sqms. ครับ ซึ่งทางเราได้เก็บภาพการตกแต่งห้องในลักษณะต่างๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ช่วงนี้ยุ่งนิดนึงครับ ไม่ค่อยมีเวลาอัพเดทอัลบั้มใหม่ๆ เลยครับ ต้องขอโทษเพื่อนๆ ที่ติดตามด้วยครับ /|

 

กลับมาที่ Bangkok Horizon Condo (ห้อง 40 ตร.ม.) อีกแล้วครับ สาเหตุที่อัพเดทอัลบั้มนี้ เพราะได้ยินลูกค้าหลายท่านบ่นให้ฟังว่าไม่ค่อยชอบสีเฟอร์นิเจอร์ที่โครงการให้มา…  งั้นเรามาลองดูแนวทางการตกแต่งโทนสีห้องแบบสดใสให้เหมาะกับโซฟาของห้องคุณลูกค้าท่านนี้กันครับ :)

Bangkok Horizon (40 Sqms.) - 01

การตกแต่งโทนสีห้องแบบสดใสให้เหมาะกับโซฟาของห้อง

สำหรับโซฟาสีเหลืองอมเขียว (ปัญหาใหญ่สำหรับบางคน) ซึ่งถือว่าเป็นอุปกรณ์ตกแต่งภาคบังคับสำหรับห้องในโครงการนี้ ส่วนตัวผมคิดว่าโซฟาสีนี้ จริงๆ แล้วเป็นสีที่โอเคเลยทีเดียวครับ สามารถใช้ตกแต่งในโทนสีสดใสได้เลยทีเดียว แต่อาจจะไม่ถูกใจผู้ที่ต้องการตกแต่งสีโทนขรึม หรือขาว-เทา-ดำ

 

โดยสำหรับห้องลูกค้าท่านนี้ ต้องการห้องนั่งเล่นสีสดใส ดังนั้นสีที่เลือกเพิ่มเข้าไปคือ เขียวอ่อนๆ (บางคนเรียกว่าสีเขียวตอง) และสีส้ม (สี Hi-light) จึงเป็นสีที่เข้ากันและใกล้เคียงสีของโซฟาครับ :)

Bangkok Horizon (40 Sqms.) - 02

การใช้เขียวอ่อนๆ และสีส้มในการตกแต่งห้อง

แวะมาดูในห้องนอนกันบ้างครับ :)  เนื่องจากเป็นมุมต่อเนื่อง และคุณลูกค้าไม่ได้มีการติดวัสดุกั้นห้อง เพื่อแบ่งแยกสัดส่วนของห้อง (ทางสายตา) อย่างชัดเจน ดังนั้นโทนสีที่ใช้ จึงควรใช้สีที่เป็นโทนเดียวกัน (สีเขียว) ครับ :)

Bangkok Horizon (40 Sqms.) - 10

ห้องนอน

ในส่วนของห้องครัว ใช้ม่านม้วนครับ ซึ่งสามารถเช็ดทำความสะอาดได้ แถมเวลาที่เปิดก็ม้วนเก็บเป็นระเบียบมากครับ :)

Bangkok Horizon (40 Sqms.) - 14

ม่านม้วน ในห้องครัว

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

ติดตามอัลบั้มภาพการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


Modern Gray ผ้าม่าน @ The Signature สะพานควาย

ตัวอย่างการตกแต่งคอนโด The Signature by Urbano ย่านสะพานควาย ด้วยการนำ ผ้าม่าน (Curtain) มาตกแต่งบานหน้าต่างให้ห้องดูโมเดิร์นทันสมัย มีความเรียบง่าย ดูดี มีรสนิยมอ่านต่อWarm Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ The Parkland ศรีนครินทร์

เปิดรับความอบอุ่น โดยครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่คอนโด The Parkland ศรีนครินทร์ ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่านและวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อModern Brown ผ้าม่าน @ Ideo Mobi สุขุมวิท-อีสท์เกต

ผลงานการตกแต่งคอนโดของทีม Infinity Design ที่ Ideo Mobi สุขุมวิท-อีสท์เกต ด้วย ผ้าม่านโทนสีน้ำตาล ที่มีลายTextureในตัว ให้ดูโดดเด่นยิ่งขึ้น พร้อมผ้าโปร่งสีขาวครีมอ่านต่อ

15,978 views