ปรับเป็นสีปกติ

ผลงานผ้าม่านที่ Bangkok Horizon Condo (V3)

ผลงานผ้าม่านที่ Bangkok Horizon Condo (V3)

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคยครับ

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นผลงานการติดตั้งผ้าม่านที่คอนโด  ห้อง Studio 32 Sqms. ครับ ซึ่งทางเราได้เก็บภาพการตกแต่งห้องในลักษณะต่างๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ช่วงนี้งาน Infinity Design เข้าที่ Bangkok Horizon แยะเลยครับ (หลังจากอั้นมานานจากการรอติดตั้ง Build-in) มามะ เรามาดูห้องเดิมๆ ของห้อง Studio (32 ตร.ม.) ที่ตกแต่งผ้าม่านเพียงอย่่างเดียวกันบ้างครับ :)

Bangkok Horizon Condo (32 Sqms.) - 01

ห้อง Studio (32 ตร.ม.) Bangkok Horizon

สำหรับห้อง Studio ห้องนี้ มีการติดผ้าม่านแบบห่วงตาไก่ครับ สีที่ช่วยทางคุณลูกค้าเลือกคือผ้าม่านสีครีม (Blackout) ครับ

 

ซึ่งสำหรับห้องเดิมๆ ที่ได้เตียงสีส้มสด การใช้ผ้าม่านสีอ่อนหน่อยจะช่วยไม่ให้ผ้าม่านขโมยซีนเตียงไป แถมยังเข้ากับวอลล์เปเปอร์ของทางโครงการด้วยครับ :)

Bangkok Horizon Condo (32 Sqms.) - 02

ผ้าม่านห่วงตาไก่สีครีม (Blackout)

มาดูตอนปิดม่านกันบ้างครับ

 

ผ้าม่าน Blackout ถึงแม้จะเป็นรุ่นเดียวกัน แต่สีโทนอ่อนอย่างสีครีม หรือขาว อาจจะกันแสงได้ไม่ดีเท่ากับโทนเข้มหน่อยอย่างสีเทา หรือน้ำตาลครับ แต่แน่นอนช่วยลดความร้อน และกันแสงได้ดีกว่าผ้าธรรมดามากนัก :)

Bangkok Horizon Condo (32 Sqms.) - 05

ภาพตอนปิดม่าน

สำหรับห้องนี้ ส่วนตัวผมค่อนข้างชอบมากครับ เพราะลงตัวดี เหมาะสำหรับคนที่แต่งห้องไม่จัดจ้าน (แต่แอบมี Grimmick ตรงจุดที่ใช้เตียงเป็นตัว Hi-light) หากได้ผ้าปูทีนอนสีพื้นขาว และมีผ้าปูสีพื้นเป็นสีขาว มีลวยลายเส้น หรือดอกเป็นสีดำ ตัวหมอนอาจจะเป็นสีขาว หรือส้มก็ได้ (กรุณานั่งนิ่งๆ นึกตามผมนิดนึงครับ)…  โอ้วรับรองแจ่มครับ :)

 

จากเท่าที่คุยกับคุณลูกค้าเจ้าของห้อง รู้สึกว่าเตียงสามารถเปลี่ยนเป็นขนาด 5 ฟุต ได้ครับ (แต่ไม่รู้ว่าจะเป็นสีส้มหรือป่าวครับ) เพื่อนๆ ที่ได้เตียง 6 ฟุต ในห้องที่พื้นที่จำกัด คงจะเฮกันได้แล้วครับ

Bangkok Horizon Condo (32 Sqms.) - 09

ภาพตอนเปิดม่านเต็มๆ

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

ติดตามอัลบั้มภาพการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


ผลงานผ้าม่านที่ Bangkok Horizon Condo (v5)

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นผลงานการติดตั้งผ้าม่านที่คอนโด แบงค์คอก ฮอไรซอน ห้อง 40 Sqms. ครับอ่านต่อผลงานผ้าม่านที่ Bangkok Horizon Condo (V4)

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นผลงานการติดตั้งผ้าม่านที่คอนโด แบงค์คอก ฮอไรซอน ห้อง 40 Sqms. ครับ ซึ่งทางเราได้เก็บภาพการตกแต่งห้องในลักษณะต่างๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับอ่านต่อ

11,232 views