ผลงานผ้าม่านที่ Bangkok Horizon Condo (V2)

ผลงานผ้าม่านที่ Bangkok Horizon Condo (V2)

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคยครับ

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นผลงานจากการติดตั้งผ้าม่านจากคอนโด ห้อง 32 Sqms. ครับ ซึ่งทางเราได้เก็บภาพการตกแต่งห้องในลักษณะต่างๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

ช่วงนี้งานที่ Bangkok Horizon ของ Infinity Design แน่นมากครับ ลูกค้าโทรมาหาเรา และแวะมาที่ร้านแยะมากครับ (เลี้ยวซ้ายจากแยกลำสาลีมา 1.5 กม. ก็ถึงแล้ว) โดยเฉพาะช่วงเสาร์-อาทิตย์ครับ แต่นานมาก กว่าจะติดตั้งได้ (ที่รอติดตั้งเพรียบครับ เพราะปากดี ดันไปแนะนำให้ลูกค้าทำ Build-in ให้เสร็จก่อน ผ้าม่านจะได้ไม่เปื้อน)

 

สำหรับห้องนี้ เป็นห้องขนาด 1 ห้องนอนครับ ขนาด 32 ตร.ม. ซึ่งคุณลูกค้าเจ้าของห้องเป็นคุณพ่อแสนน่ารักของดาราดังสาว Celeb ตัวแม่ ค่าตัวแพงสุดๆ ของวงการครับ :)

ห้องขนาด 32 ตร.ม. มี 1 ห้องนอน

แวะมาดูในห้องนอนบ้างครับ :)

 

ในส่วนของห้องนอนคุณพ่อบอกว่า Hi-light หัวเตียง ไม่เห็นจะเรียกว่าเป็น Hi-light อยากขออะไรเข้มๆ หน่อย ดูแล้วออกแนว Earth นิดๆ Modern หน่อยๆ นอนสบายๆ เข้ากับเฟอร์นิเจอร์สี Dark-Oak ที่แถมมาให้กับโครงการ

Bangkok Horizon Condo (32 Sqms.) - 07

ห้องนอน

ผ้าม่านสำหรับห้องนี้ที่ใช้จะเป็นแบบม่านจีบ 2 ชั้น (ทึบ-โปร่ง) รางโชว์ โดยผ้าที่ใช้จะเป็นแบบ Blackout ครับ :)

Bangkok Horizon Condo (32 Sqms.) - 08

ม่านจีบ 2 ชั้น (ทึบ-โปร่ง) รางโชว์ (ผ้า Blackout)

ภาพสุดท้ายแล้วครับ กับห้องสวยๆ บรรยากาศดี (แต่เสียดาย เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ยังไม่ได้แกะพลาสติก)

 

สำหรับเพื่อนๆ ชาว Bangkok Horizon ที่ติดต่อเรามา ต้องขออภัยด้วยครับที่กว่าจะนัดคิวได้นานนิดนึงครับ

 

หากจะเข้ามาที่ร้าน และต้องการพบคุณต่าย รบกวนโทรเข้ามาก่อนนิดนึงครับ :)

Bangkok Horizon Condo (32 Sqms.) - 18

ภาพตอนเปิดม่านเต็มๆ

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

ติดตามอัลบั้มภาพการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


Minimal Style ผ้าม่าน @ The Key วุฒากาศ

การตกแต่งคอนโดที่ The Key วุฒากาศ ในสไตล์ Minimal สำหรับเพื่อนๆ ที่ชอบความเรียบง่ายเป็นระเบียบ ด้วยผ้าม่านชนิดที่ประหยัดพื้นที่ใช้สอย และคุ้มค่าสำหรับการใช้งาน อ่านต่อEarth Tone ผ้าม่าน @ Menam Residences

สัมผัสความอบอุ่นที่เน้นโทนสีน้ำตาล ครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ Menam Residences ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของผ้าม่านจีบและผ้าม่านลอนอ่านต่อContemporary Style ผ้าม่าน วอลล์ @ Centric อารีย์ สเตชั่น

จัดไปกับการตกแต่งคอนโด Centric อารีย์ สเตชั่น ในสไตล์ Contemporary ที่ตกแต่งด้วยผ้าม่านและวอลเปเปอร์ ให้แต่ละจุดมีความโดดเด่นไม่ซ้ำกัน ไม่น่าเบื่อจำเจ มีสีสัน อ่านต่อ

13,181 views