ผลงานผ้าม่านที่ Bangkok Horizon (40 Sqms.)

ผลงานผ้าม่านที่ Bangkok Horizon (40 Sqms.)

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคยครับ

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นผลงานการติดตั้งผ้าม่านที่คอนโด  ห้อง 40 Sqms. ครับ ซึ่งทางเราได้เก็บภาพการตกแต่งห้องในลักษณะต่างๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

กลับมาที่ Bangkok Horizon อีกครับ (ช่วงนี้ Hot สุดๆ ครับ) อย่างที่บอก Infinity Design เราได้งานลูกค้าที่นี่่แยะครับ เหลือที่ยังไม่ติดอีกเพรียบครับ (เพราะรอทางการติดตั้ง Build-in หลังโอนแล้ว อยู่ครับ)

 

วันนี้ห้องที่มาให้บริการผ้าม่านเป็นห้องขนาด 40 ตร.ม. ครับ เป็นผ้าม่านแบบจีบ 2 ชั้นครับ (ทึบ-โปร่ง)

Bangkok Horizon (40 Sqms.) - 01

คอนโด Bangkok Horizon ห้อง 40 ตร.ม.

สำหรับห้องนี้ คุณลูกค้าเลือกผ้าที่มีลวดลายในตัวครับ (ผ้าทึบ) ซึ่งเป็นผ้าธรรมดา (ไม่ใช่ Blackout) แสงเลยส่องผ่านค่อนข้างมากครับ :)

Bangkok Horizon (40 Sqms.) - 02

ผ้าทึบมีลวดลายในตัว

ตัวผ้าม่านมีการทอลายหรู สไตล์ Vintage ครับ :)

Bangkok Horizon (40 Sqms.) - 03

ผ้าม่านมีการทอลายหรู สไตล์ Vintage

มาดูตอนเปิดม่านกันบ้างครับ เตียงสีส้มสวยเชียว (แต่ลูกค้าส่วนใหญ่ ติดต่อขอเปลี่ยนเพราะมันใหญ่มากจนไม่มีที่เดิน)

Bangkok Horizon (40 Sqms.) - 08

ห้องนอนตอนเปิดม่าน กับเตียงสีส้ม

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

ติดตามอัลบั้มภาพการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


Warm Tone ผ้าม่าน มู่ลี่ @ Centric อารีย์ สเตชั่น

การตกแต่งที่ลงตัว โดยครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งคอนโด Centric อารีย์ สเตชั่น ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วย ผ้าม่านจีบ ม่านม้วน และ มู่ลี่ อ่านต่อBrown & Silver Tone มู่ลี่ @ U Delight พระราม 3

ทีมงาน Infinity Design แนะนำผลงานการตกแต่งคอนโด U Delight พระราม 3 ที่เน้นของแต่งบ้าน, เฟอร์นิเจอร์ และมู่ลี่ตกแต่งบานหน้าต่างที่ดูดีและมีประโยชน์ มาฝากเพื่อนๆ กันอ่านต่อModern Style ผ้าม่าน มู่ลี่ @ Lumpini Ville ศูนย์วัฒนธรรม

สัมผัสความโมเดิร์น โดยครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้เข้ามาตกแต่งคอนโด Lumpini Ville ศูนย์วัฒนธรรม ซึ่งมีการตกแต่งด้วย ผ้าม่านจีบ ผ้าม่านพับ และ มู่ลี่ค่ะอ่านต่อ

8,896 views