ผลงานผ้าม่านที่ Bangkok Horizon (40 Sqms.)

ผลงานผ้าม่านที่ Bangkok Horizon (40 Sqms.)

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคยครับ

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นผลงานการติดตั้งผ้าม่านที่คอนโด  ห้อง 40 Sqms. ครับ ซึ่งทางเราได้เก็บภาพการตกแต่งห้องในลักษณะต่างๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

กลับมาที่ Bangkok Horizon อีกครับ (ช่วงนี้ Hot สุดๆ ครับ) อย่างที่บอก Infinity Design เราได้งานลูกค้าที่นี่่แยะครับ เหลือที่ยังไม่ติดอีกเพรียบครับ (เพราะรอทางการติดตั้ง Build-in หลังโอนแล้ว อยู่ครับ)

 

วันนี้ห้องที่มาให้บริการผ้าม่านเป็นห้องขนาด 40 ตร.ม. ครับ เป็นผ้าม่านแบบจีบ 2 ชั้นครับ (ทึบ-โปร่ง)

Bangkok Horizon (40 Sqms.) - 01

คอนโด Bangkok Horizon ห้อง 40 ตร.ม.

สำหรับห้องนี้ คุณลูกค้าเลือกผ้าที่มีลวดลายในตัวครับ (ผ้าทึบ) ซึ่งเป็นผ้าธรรมดา (ไม่ใช่ Blackout) แสงเลยส่องผ่านค่อนข้างมากครับ :)

Bangkok Horizon (40 Sqms.) - 02

ผ้าทึบมีลวดลายในตัว

ตัวผ้าม่านมีการทอลายหรู สไตล์ Vintage ครับ :)

Bangkok Horizon (40 Sqms.) - 03

ผ้าม่านมีการทอลายหรู สไตล์ Vintage

มาดูตอนเปิดม่านกันบ้างครับ เตียงสีส้มสวยเชียว (แต่ลูกค้าส่วนใหญ่ ติดต่อขอเปลี่ยนเพราะมันใหญ่มากจนไม่มีที่เดิน)

Bangkok Horizon (40 Sqms.) - 08

ห้องนอนตอนเปิดม่าน กับเตียงสีส้ม

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

ติดตามอัลบั้มภาพการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


Brown Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ The Light New York สุขุมวิท 64

แต่งห้อง อยู่สบาย เหมาะกับการพักผ่อน ด้วยผ้าม่านสีน้ำตาล และวอลเปเปอร์สีครีม ดังผลงานการตกแต่งคอนโดของ Infinity Design ที่ The Light New York สุขุมวิท 64อ่านต่อContemporary ผ้าม่าน วอลล์ @ Chapter One Midtown

ครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาให้คำแนะนำพร้อมตกแต่งกันที่ Chapter One Midtown ลาดพร้าว 24 ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของวอลเปเปอร์และผ้าม่านค่ะอ่านต่อCream Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ Aspire สาทร-ท่าพระ

การตกแต่งในโทนสีครีม น้ำตาล ที่ครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ โครงการ Aspire สาทร-ท่าพระ ซึ่งได้มีการตกแต่ง ผ้าม่าน และ วอลเปเปอร์ ค่ะอ่านต่อ

9,170 views