DELICIOUS! IDEA

9 บ้านสามเหลี่ยม ดีไซน์แหกแหวกแนวรูปแบบเดิมๆให้ดูชิค

บ้านสี่เหลี่ยมแนวโมเดิร์นทั่วไป  ก็อาจจะทำให้ไม่โดดเด่นสักเท่าไร  ลองเข้ามาดู “9 บ้านสามเหลี่ยม” ดีไซน์เก๋ๆที่แหกแหวกแนวรูปแบบเดิมๆให้ดูชิคไม่น่าเบื่อ  สร้างความต่างจากเพื่อนบ้านข้างๆได้โดยง่าย  ตามเข้ามาดูเลยแต่ละหลังเด็ดๆทั้งนั้น…

 

1. บ้านสามเหลี่ยมสไตล์ คอนเทมโพรารี่ ผสม โมเดิร์น ฐานด้านล่างจะออกแบบให้มีหลังคายื่นหน้าออกมา  ส่วนภายในประกอบด้วยห้องครัว ห้องน้ำ  และด้านบนเป็นห้องนอน

 

บ้านสามเหลี่ยมสไตล์ คอนเทมโพรารี่ ผสม โมเดิร์น

บ้านสามเหลี่ยมสไตล์ คอนเทมโพรารี่ ผสม โมเดิร์น

 

2. บ้านสามเหลี่ยมสไตล์ โมเดิร์น ตัวบ้านเป็นสามเหลี่ยมทรงสูง  ที่ภายนอกทำจากวัสดุปูนซึ่งก็ปกคลุมด้วย สังกะสี แผ่นเรียบสีดำ และด้านหน้าก็ติดกระจกบานใหญ่ที่สามารถมองวิวได้อย่างสบาย

 

บ้านสามเหลี่ยมสไตล์ โมเดิร์น

บ้านสามเหลี่ยมสไตล์ โมเดิร์น

 

3. บ้านสามเหลี่ยมสไตล์ คันทรี… เป็นบ้าน 2 ชั้น หลังคาจั่ว  ส่วนตัวบ้านทำจากวัสดุไม้ทั้งหลัง  และด้านหน้าติดบานกระจกหลายบานสำหรับชมวิวด้านนอกเหมือนกัน

 

บ้านสามเหลี่ยมสไตล์ คันทรี

บ้านสามเหลี่ยมสไตล์ คันทรี

 

4. บ้านสามเหลี่ยมสไตล์ คอทเทจ ผสม โมเดิร์น ซึ่งด้านหน้าทำเป็นที่ชมวิวโดยหลังคาจะไม่ปิดมิดทึบทั้งหมด  จะทำในลักษณะขั้นบันไดให้แสงลอดส่องเข้ามาได้  แต่ยังคงสามเหลี่ยมเหมือนเดิม

 

บ้านสามเหลี่ยมสไตล์ คอทเทจ ผสม โมเดิร์น

บ้านสามเหลี่ยมสไตล์ คอทเทจ ผสม โมเดิร์น

 

5. บ้านสามเหลี่ยมสไตล์ คอนเทมโพรารี่ มีการออกแบบให้มีระเบียงยื่นมาข้างหน้าทั้ง 2 ชั้นเลย  พร้อมติดกระจกด้านหน้าตัวบ้านสำหรับมองวิวด้านนอก ทั้งหลังนี้ทำมาจากวัสดุไม้ทั้งหมด

 

บ้านสามเหลี่ยมสไตล์ คอนเทมโพรารี่

บ้านสามเหลี่ยมสไตล์ คอนเทมโพรารี่

 

6. บ้านสามเหลี่ยมสไตล์ โมเดิร์น มาในโทนสีขาวภายในมี 2 ชั้น  ทางด้านหน้าติดกระจกใส  ซึ่งถ้ามองจากภายนอกก็จะเห็นทุกอริยาบทที่เรากระทำแบบเต็มๆ

 

บ้านสามเหลี่ยมสไตล์ โมเดิร์น

บ้านสามเหลี่ยมสไตล์ โมเดิร์น

 

7. บ้านสามเหลี่ยมสไตล์ คอทเทจ… เป็นบ้านไม้ชานเมืองมาในโทนสีครีม  ส่วนด้านหน้าชั้นล่างมีประตูกับครัวที่เป็นตะข่ายเปิดโล่ง ชั้นบนเป็นหน้าต่าง  และหลังคาเป็น สังกะสี

 

บ้านสามเหลี่ยมสไตล์ คอทเทจ

บ้านสามเหลี่ยมสไตล์ คอทเทจ

 

8. บ้านสามเหลี่ยมริมน้ำสไตล์ โมเดิร์น โครงบ้านทำมาจากไม้  ส่วนผนังบ้านทำมาจาก สังกะสี  และเพิ่มบรรยากาศชมวิวด้วยการติดกระจกด้านหน้าด้านข้าง

 

บ้านสามเหลี่ยมริมน้ำสไตล์ โมเดิร์น

บ้านสามเหลี่ยมริมน้ำสไตล์ โมเดิร์น

 

9. บ้านสามเหลี่ยมริมสระว่ายน้ำสไตล์ โมเดิร์น มาพร้อมกับโครงสร้างที่นอกจากตัวบ้านจะเป็นสามเหลี่ยมแล้ว  บานกระจกด้านหน้ายังทำเป็นสามเหลี่ยมยื่นออกมาสวยมากๆ

 

บ้านสามเหลี่ยมริมสระว่ายน้ำสไตล์ โมเดิร์น

บ้านสามเหลี่ยมริมสระว่ายน้ำสไตล์ โมเดิร์น

 

ขอขอบคุณภาพจาก : tapja, dailyhomedecorideas, lushome, slodive, bijoukaleidoscope

 

 

ติดตาม DELICIOUS! IDEA อื่นๆ คลิก!

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

author-may.pngอื่น ๆ


3 แบบบ่อปลาตามหลักฮวงจุ้ย สร้างถูกหลัก “รับทรัพย์ รับสุข”

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่านจะพาไปดูรูปแบบบ่อปลาที่ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ยกันเพื่อจะได้ช่วยเสริมสิริมงคลการเงิน การงานให้มั่งคั่งร่ำรวย พร้อมแล้วไปกันเลยอ่านต่อ6 ไอเดีย ห้องน้ำสวยกลางแจ้ง บรรยากาศน่าอาบ!

วันนี้ Infinity Design ผ้าม่าน ขอพาไปคลายร้อนกับ "ห้องน้ำกลางแจ้ง" ที่เน้นความเป็นธรรมชาติที่สุด โรแมนติกที่สุด ที่สำคัญน่าอาบที่สุด พูดแล้วตามไปชมกันเลยอ่านต่อ7 ไอเดีย เปลี่ยนระเบียง “ตากผ้า” เป็นมุมนั่งเล่น!

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปเปลี่ยนระเบียงตากผ้ามาทำมุมนั่งเล่นเก๋ๆ แถมคนไหนรักการ “จัดสวน” ก็จะได้โชว์ฝีมือกันก็งานนี้ พูดแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ อ่านต่อ

1,995 views