ปรับเป็นสีปกติ

DELICIOUS! IDEA

งามหยด! 9 ดีไซน์ออกแบบมุมโต๊ะเครื่องแป้ง (ตอนที่ 1)

จบเทศกาล วันคริสต์มาส ไปครั้งนี้เรามาดูเรื่องที่เกี่ยวกับสิ่งสวยๆงามๆกันบ้างกับ “9 ดีไซน์ออกแบบมุมโต๊ะเครื่องแป้ง ที่ผู้หญิงท่านใดเห็นแล้วเป็นต้องหลงรัก เมื่อยามเข้าไปแต่งหน้าทำผมจะเปรียบเสมือนราวกับอยู่ในเทพนิยาย  ถ้าไม่เชื่อลองเปิดเข้ามาดูเลย…

 

1.  มุมโต๊ะเครื่องแป้งจัดตกแต่ง”สไตล์วินเทจ…  มีดีไซน์การออกแบบโต๊ะและเก้าอี้ทรงแบบไทยๆ พ่นด้วยสีขาว และใช้ดอกไม้สีชมพูในการประดับตกแต่ง

 

โต๊ะเครื่องแป้งจัดตกแต่งสไตล์วินเทจ

โต๊ะเครื่องแป้งจัดตกแต่งสไตล์วินเทจ

 

2.  มุมโต๊ะเครื่องแป้งจัดตกแต่ง “สไตล์อิเคลคทิค” …  มีดีไซน์การออกแบบโต๊ะในแนวยุโรป  ส่วนเก้าอี้ใช้เป็นพลาสติกแต่รองที่นั่งโดยผ้าขนปุยสีขาว ตกแต่งด้วยแจกันและโคมไฟ

 

โต๊ะเครื่องแป้งจัดตกแต่งสไตล์อิเลคลิค

โต๊ะเครื่องแป้งจัดตกแต่งสไตล์อิเคลคทิค

 

3.  มุมโต๊ะเครื่องแป้งจัดตกแต่ง “สไตล์คลาสสิค…  มีดีไซน์ออกแบบโต๊ะและเก้าอี้เรียบๆแต่ดูดี รวมถึงกระจกส่องหน้าด้วย  ด้านผนังติดวอลเปเปอร์ลายดอกไม้สีจางๆ และมีโคมไฟดวงเล็กติดผนัง ข้างบนเพดานติดดวงใหญ่อยู่ในห้องกว้างๆ

 

 โต๊ะเครื่องแป้งสไตล์คลาสสิค

โต๊ะเครื่องแป้งสไตล์คลาสสิค

 

และสามารถรับชมไอเดียการออกแบบ 9 ดีไซน์ออกแบบมุมโต๊ะเครื่องแป้ง (ตอนที่ 2) ได้ที่นี่ คลิก

 

ขอขอบคุณภาพจาก : cocokelley, uktvthedecorista.tumblr

 

 

ติดตาม DELICIOUS! IDEA อื่นๆ คลิก!

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 อื่น ๆ


8 ITEMS ของแต่งผนัง ยอดนิยม ที่คนรักการแต่งบ้านห้ามพลาด!

ใครกำลังหาของแต่งผนังต้องฟังทางนี้เพราะ วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่านมีไอเดียของแต่งผนังที่บอกเลยห้ามพลาดเพราะจะทำให้ผนังบ้านดูโดดเด่นจนไม่อยากละสายตาอ่านต่อ20 ไอเดีย แต่งบ้าน สวย เก๋ในสไตล์ต่างๆ

พวกเรา Infinity Design จะพาไปดู 20 ไอเดียแต่งบ้านสวย ในสไตล์ต่างๆ ซึ่งบอกเลยว่าแต่ละหลังที่นำมาให้ดูวันนี้เลิศๆทั้งนั้น หากดูแล้วจะเก็บไว้เป็นไอเดียบ้างก็ได้ค่ะอ่านต่อตามตำราบอก บ้านเลขที่ ฮวงจุ้ยไม่ดี อย่าพึ่งย้ายหนีเรามีทางแก้

บ้านใครเลขที่บ้านไม่ดีฟังทางนี้ พวกเราเลยมีหนทางการแก้ไขมาฝาก งานนี้ใครทำแล้วสบายใจก็มาลองทำกันดูค่ะ ซึ่งบอกเลยว่าทำตามได้ง่ายไม่ยากอย่างที่คิดแน่นอนอ่านต่อ

2,717 views