DELICIOUS! IDEA

โอ้โห้! 8 บ้านสังกะสีวัสดุชั้นเยี่ยมราคาสบายกระเป๋า

วันนี้พวกเรา Infinity  Design จะพามารู้จักกับ 8 บ้านสังกะสีวัสดุชั้นเยี่ยมราคาสบายกระเป๋า ที่พวกคุณเห็นจะร้อง “โอ้โห้” เพราะคงไม่มีใครคาดคิดว่าสังกะสีธรรมดาๆ จะสามารถมาเติมแต่งบ้านให้เก๋สุดโมเดิร์นได้ แถมราคาก็แสนถูก ไม่ต้องรวยค้ำฟ้าคุณก็เป็นเจ้าของได้

 

บ้านสังกะสี (Zinc house) เป็นตัวเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการตกแต่งบ้านไม่ให้ซ้ำแบบใคร โดยการนำวัสดุสังกะสีไปใช้ในการออกแบบต่อเติมบ้าน ในดีไซน์ที่แตกแต่งกันไป  และมีคุณสมบัติที่ทนทาน  หาซื้อได้ตามร้านขายของก่อสร้างทั่วไปราคาไม่แพง

 

บ้านสังกะสีลวดลายคล้ายอิฐ

บ้านสังกะสีลวดลายคล้ายอิฐ

 

1. บ้านสังกะสีชั้นเดียวสไตล์ Modern ภายนอกเรียบๆ แต่ดูดี  ด้วยวัสดุสังกะสีนำมาจัดวางให้ลวดลายเสมือนเป็นวัสดุที่ทำมาจากอิฐ เพิ่มมูลค่าจากสังกะสีธรรมดาๆ เป็นกอง

 

บ้านสไตล์โมเดิร์นแบบอื่นๆ : 5 บ้านสไตล์โมเดิร์นหลังอภิมหึมา

 

บ้านสังกะสีแนวเส้นขวาง

บ้านสังกะสีในลูกเล่นแนวเส้นขวาง

 

2. บ้านสังกะสีโทนสีเทา-ดำสร้างความแตกต่างได้ โดยใช้วัสดุที่ต่างกันดังภาพข้างบนจะเห็นได้ว่า ชั้นล่างทำจากอิฐสีเทา ชั้นบนห่อหุ้มด้วยสังกะสีสีดำแนวเส้นขวางให้ดูเฉี่ยวเพิ่มลูกเล่นขึ้นมา

 

บ้านชานเมือง เสริมความโมเดิร์นด้วยสังกะสี

บ้านชานเมือง เสริมความโมเดิร์นด้วยสังกะสี

 

3. บ้านสังกะสีชานเมืองในต่างประเทศ ตกแต่งในสไตล์ Contemporary ใส่ลูกเล่นให้โดดเด่นด้วยการใช้สังกะสีสีน้ำเงินเข้มมาหุ้มเนื้อไม้  สร้างความโมเดิร์นขึ้นมาจากการออกแบบโดย Altius

 

บ้านสังกะสีในรูปทรงเรขาคณิต

บ้านสังกะสีในรูปทรงเรขาคณิต

 

4. บ้านสังกะสีรูปทรงเรขาคณิต โดยสถาปนิก Johnston ที่ภายนอกตกแต่งบ้านสร้างความแตกต่าง ด้วยการใช้สังกะสีเงินเงาทั้งหลังไม่ว่าจะเป็นด้านข้าง หรือหลังคา

 

์บ้านโมเดิร์นด้วยหลังคาสังกะสี

์บ้านโมเดิร์นด้วยหลังคาสังกะสี

 

5. บ้านสังกะสีสไตล์ Contemporary & Classic โดดเด่นมาแต่ไกล เมื่อเห็นหลังคาและผนังชั้นบนตกแต่งด้วยวัสดุสังกะสีไทเทเนียม ออกแบบโดย Damian Cyryl Kotwicki

 

บ้านสังกะสีเสมือนตู้คอนเทนเนอร์มาเอง

บ้านสังกะสีเสมือนตู้คอนเทนเนอร์มาเอง

 

6. บ้านสังกะสีเหลี่ยมทรงตู้คอนเทนเนอร์ ถ้าอยากได้บ้านเหมือนนำตู้คอนเทนเนอร์มาวางไว้ล่ะก็…  ลองตกแต่งภายนอกด้วยสังกะสีสีดำ  วางตกแต่งในแนวตรงเสมือนตู้คอนเทนเนอร์มาเอง  เคล็ดลับง่ายๆ ที่ใครๆ ก็ทำได้

 

บ้านสังกะสีโทนขาวสว่างตา

บ้านสังกะสีโทนขาวสว่างตา

 

7. บ้านโทนสีขาวสะอาดสว่างตา โดยมีลูกเล่นมานิดนึง จากการนำวัสดุที่หาได้ไม่อยากอย่างสังกะสีสีขาว  มาตกแต่งภายนอกให้ดูต่างจากลุคเดิมๆ ให้ได้มากกว่าการทาสี

 

บ้านพักบังกะโลหุ้มวัสดุสังสี

บ้านพักบังกะโลหุ้มวัสดุสังสี

 

8. บ้านพักบังกะโล ที่ภายนอกตกแต่งด้วยสังกะสีเทาเข้ม มีคุณสมบัติทนต่อทุกสภาพอากาศและการกัดกร่อน สะดุดตาต่อนักท่องเที่ยวที่ต้องการหาที่พักเป็นอย่างมาก ออกแบบโดยสถาปนิก Bittoni

 

เห็นไหมล่ะ 8 บ้านสังกะสีแสนสวยสุดโมเดิร์นราคาประหยัด ที่ใครๆเห็นก็ต้องร้อง “โอ้โห้” ตั้งแต่ภาพแรก ใครสนใจก็สามารถนำบ้านต้นแบบเหล่านี้ ไปพัฒนาเติมแต่งบ้านอันเป็นที่รักของเพื่อนๆ กันได้นะจ๊ะ…

 

ติดตาม  Delicious!  Idea อื่นๆ คลิก !

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

author-may.pngอื่น ๆ


3 แบบบ่อปลาตามหลักฮวงจุ้ย สร้างถูกหลัก “รับทรัพย์ รับสุข”

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่านจะพาไปดูรูปแบบบ่อปลาที่ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ยกันเพื่อจะได้ช่วยเสริมสิริมงคลการเงิน การงานให้มั่งคั่งร่ำรวย พร้อมแล้วไปกันเลยอ่านต่อ6 ไอเดีย ห้องน้ำสวยกลางแจ้ง บรรยากาศน่าอาบ!

วันนี้ Infinity Design ผ้าม่าน ขอพาไปคลายร้อนกับ "ห้องน้ำกลางแจ้ง" ที่เน้นความเป็นธรรมชาติที่สุด โรแมนติกที่สุด ที่สำคัญน่าอาบที่สุด พูดแล้วตามไปชมกันเลยอ่านต่อ7 ไอเดีย เปลี่ยนระเบียง “ตากผ้า” เป็นมุมนั่งเล่น!

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปเปลี่ยนระเบียงตากผ้ามาทำมุมนั่งเล่นเก๋ๆ แถมคนไหนรักการ “จัดสวน” ก็จะได้โชว์ฝีมือกันก็งานนี้ พูดแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ อ่านต่อ

7,485 views

คำค้น - แต่งบ้าน ม่าน วอลล์เปเปอร์