DELICIOUS! IDEA

6 ห้องนอนในฝันของเด็กๆ จากการ์ตูนค่ายดิสนีย์

คราวที่เราเราเอาใจการตกแต่งห้องนอนของผู้ใหญ่กับ 3 ห้องนอนสไตล์เซนออกแบบสวยเว่อร์ ครั้งนี้เราจะมาเอาใจคุณหนูๆกับ 6 ห้องนอนในฝันของเด็กๆ จากการ์ตูนค่ายดิสนีย์ มอบให้กับคุณพ่อ คุณแม่ ที่ยังไม่มีไอเดียแต่งห้องนอนให้เด็กๆ รับรองว่าเด็กๆต้องชอบอย่างแน่นอน…

 

1.  ห้องนอนจากเรื่องThe Lion King… มีดีไซน์การออกแบบที่เห็นอย่างได้ชัดคือ ฝาผนังเป็นภาพจิตรกรรมบรรยากาศของแอฟริกา เตียงนอนขนาดกลางสีน้ำตาลอ่อน ส่วนเฟอร์นิเจอร์เป็นวัสดุไม้ทั้งหมด

 

ห้องนอนจากเรื่องThe Lion King

ห้องนอนจากเรื่อง The Lion King

 

2. ห้องนอนจากเรื่อง Peter Pan… มีดีไซน์การออกแบบตกแต่งฝาหนังด้วยลวดลายเรื่องราวของโจนสลัด ด้านบนเพดานสาดสีน้ำเงินราวกับอยู่ในมหาสมุทรและท้องฟ้า ปลายเตียงใช้เฟอร์นิเจอร์รูปลักษณ์หีบมหาสมบัติ ซึ่งเป็นได้ทั้งกล่องและเก้าอี้

 

ห้องนอนจากเรื่อง Peter Pan

ห้องนอนจากเรื่อง Peter Pan

 

3. ห้องนอนจากเรื่อง Mickey Mouse… มีดีไซน์การออกแบบโดยใช้เตียงนอนขนาดเล็กวางกลางห้อง ส่วนเฟอร์นิเจอร์เตียง, โต๊ะ, ชั้นวางของ, พรม และฝาผนังล้วนแล้วแต่เป็นลวดลายมิกกี้เม้าส์ทั้ทุกชิ้น

 

ห้องนอนจากเรื่อง Mickey Mous

ห้องนอนจากเรื่อง Mickey Mous

 

4. ห้องนอนจากเรื่อง Aladdin ในส่วนของดีไซน์การออกแบบทางเตียงนอนออกสไตล์ คลาสสิค รวมถึงตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้งด้วย  ราวกับอยู่ในดินแดนอาหรับจริงๆเลย

 

ห้องนอนจากเรื่อง Aladdin

ห้องนอนจากเรื่อง Aladdin

 

5. ห้องนอนจากเรื่อง Frozenมีการดีไซน์ออกแบบเนรมิตห้องให้เป็นสีฟ้าราวกับเมืองน้ำแข็ง เสาของห้องทำเสมือนต้นไม้ ส่วนเฟอร์นิเจอร์มีเตียงนอนสีขาวจัดเป็น 2 เตียงมีด้านบนและด้านล่างสำหรับพี่น้อง 2 คน

 

ห้องนอนจากเรื่อง Frozen

ห้องนอนจากเรื่อง Frozen

 

6. ห้องนอนจากเรื่อง The Little Mermaidมีดีไซน์ออกแบบห้องนอนด้วยการตกแต่งฝาหนังด้วย  ภาพจิตรกรรมเรื่องราวของเรื่องลิตเติ้ลเมอร์เมด  เป็นภาพบรรยากาศใต้ท้องทะเล เฟอร์นิเจอร์ล้วนเป็นสีขาว

 

ห้องนอนจากเรื่อง The Little Mermaid

ห้องนอนจากเรื่อง The Little Mermaid

 

คุณพ่อ คุณแม่ ท่านใดเห็นตัวอย่างดังข้างบนแล้ว อย่าลืมนำเอาไอเดียเหล่านี้ไปตกแต่งห้องลูกๆกันนะคะ

 

ขอขอบคุณภาพจาก : houzz

 

 

ติดตาม DELICIOUS! IDEA อื่นๆ คลิก!

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 อื่น ๆ


7 พันธุ์ไม้ ยอดนิยมปลูกจัดแต่งสวนหน้าบ้าน

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปหาต้นไม้จัดสวนน่าปลูก แถมทั้งมงคลทั้งสวย คัดสรรมาให้กับ 7 สายพันธุ์ ยอดฮิตติดตลาด ที่พลาดแล้วจะเสียใจ ถ้าพร้อมแล้วลุยอ่านต่อTop 10 ร้านเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน ย่านจตุจักร ที่น่าซื้อ!

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปซื้อของแต่งบ้านในราคากันเองที่ย่านจตุจักรเพราะเค้ารวมของแต่งบ้านไว้เยอะแบบจุใจ ในราคากันเอง ถ้าพร้อมแล้วไปลุยกันเลยอ่านต่อ5 ที่พักสไตล์ “เรียวกัง” ในญี่ปุ่น กับเสน่ห์ของบรรยากาศแบบดั้งเดิม

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปหาที่พักในญี่ปุ่นสไตล์เรียวกังเรียวกังที่เน้นตกแต่งแบบญี่ปุ่นสมัยก่อนและวิวธรรมชาติอันสวยงาม พร้อมแล้วไปเช็คอินกันค่ะอ่านต่อ

2,806 views