DELICIOUS! IDEA

5 แหล่งช็อป กับสถาปัตยกรรมน่าเซลฟี่ จ.ประจวบฯ

หน้าร้อนนี้เราจะพาไปเที่ยว จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ที่นี่เขามีแหล่งช็อปปิ้ง  ให้นักท่องเที่ยวได้เดินกันเพลินๆไว้อย่างมากมาย  ให้ได้ถ่ายรูปได้อวดเพื่อนๆกัน  วันนี้เราขอมอบ ” 5 แหล่งช็อป  กับสถาปัตยกรรมน่าเซลฟี่ ” มาฝาก  ซึ่งแต่ละที่เด็ดๆทั้งนั้น  ตามมาดูกันเลย…

 

เอ๊ะ!!  เดี๋ยวก่อนนะครั้งที่แล้วเราได้แนะนำ 6 ที่พัก รับลมหนาว บน “ เขาค้อ” ออกแบบอย่างมีสไตล์ ถ้าเพื่อนๆสนใจสามารถคลิกดูได้เลย  และถ้าอยากรับไอเดียการออกแบบตกแต่งบ้านด้วยผ้าม่าน  มู่ลี่  วอลเปเปอร์ สามารถคลิกดูได้ที่ Infinity Design เอาล่ะ…มาเริ่มดูกันเลยดีกว่าว่าจะมีที่ไหนบ้าง?

 

1.  เดอะ เวเนเซีย (The Venezia)

ออกแบบจำลองเหมือนเมืองเวนิส ประเทศอิตาลี มาไว้ที่เมืองไทย  แต่ละอาคารมีสีสันที่สดใส  พร้อมมีคลองแกรนด์คาแนล (Grand Canal) ความยาวกว่า 200 เมตร  กั้นกลาง 2 ฝั่งของอาคาร

 

เดอะ เวเนเซีย (The Venezia)

เดอะ เวเนเซีย (The Venezia)

 

2.  เพลินวาน (Plearnwan)

อาคารช็อปปิ้ง 2 ชั้น  และบริเวรโดยรอบสร้างขึ้นจากวัสดุไม้  ตกแต่งในสไตล์ย้อนยุค หรือ สไตล์คอทเทจ ลานตรงกลางปูหน้าเทียมสวยๆ

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » เทคนิคการตกแต่งสไตล์ Cottage

 

เพลินวาน (Plearnwan)

เพลินวาน (Plearnwan)

 

3.  เดอะ  ซิเคด้า มาร์เกต (The Cicada Market)

ออกแบบตกแต่งใน สไตล์โมเดิร์น มีอาคาร 2 ชั้นแสดงภาพถ่าย  รวมทั้งร้านค้าเล็กๆ  บริเวณโดยรอบ  ยามเย็นมีแสงไฟอ่อนๆกับบรรยากาศที่ร่มรื่นซึ่งหน้าเซลฟี่มากๆเลย

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » เทคนิคการตกแต่งสไตล์ Modern

 

เดอะ  ซิเคด้า มาร์เกต (The Cicada Market)

เดอะ ซิเคด้า มาร์เกต (The Cicada Market)

 

4.  รฤก หัวหิน (Rarukhuahin)

ออกแบบตกแต่งใน สไตล์คอนเทมโพรารี่ ได้บรรยากาศสไตล์สมัยใหม่กึ่งย้อนยุค  ซึ่งจะมีอาคารขายของฝากเป็นอาคาร 2 ชั้น  ด้านบนมีระเบียงที่จะมองเห็นบรรยากาศโดยรอบได้อย่างชัดเจน  และมีลำธารและร้านค้าเล็กๆล้อมรอบตัวอาคาร

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » เทคนิคการตกแต่งสไตล์ Contemporary

 

 รฤก หัวหิน (Rarukhuahin)

รฤก หัวหิน (Rarukhuahin)

 

5. ฉัตรศิลา (Chatsila)

ซึ่งจะมีอาคารที่พักบังกะโลเก่าแก่อายุกว่า 50 ปี ที่ออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมสมัยรัชกาลที่ 7  ใน สไตล์วินเทจ ระเบียงด้านนอกสามารถมองลงมาเห็น  ตลาดขายอาหารและเสื้อผ้ากับบรรยากาศแบบย้อนยุคเป็นอย่างดี

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » เทคนิคการตกแต่งสไตล์ Vintage

 

ฉัตรศิลา2 (Chatsila2)

ฉัตรศิลา (Chatsila)

 

ขอขอบคุณภาพจาก : chillpainai,  mthai,  painaidiithetrippacker

 

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 อื่น ๆ


3 แบบบ่อปลาตามหลักฮวงจุ้ย สร้างถูกหลัก “รับทรัพย์ รับสุข”

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่านจะพาไปดูรูปแบบบ่อปลาที่ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ยกันเพื่อจะได้ช่วยเสริมสิริมงคลการเงิน การงานให้มั่งคั่งร่ำรวย พร้อมแล้วไปกันเลยอ่านต่อ6 ไอเดีย ห้องน้ำสวยกลางแจ้ง บรรยากาศน่าอาบ!

วันนี้ Infinity Design ผ้าม่าน ขอพาไปคลายร้อนกับ "ห้องน้ำกลางแจ้ง" ที่เน้นความเป็นธรรมชาติที่สุด โรแมนติกที่สุด ที่สำคัญน่าอาบที่สุด พูดแล้วตามไปชมกันเลยอ่านต่อ7 ไอเดีย เปลี่ยนระเบียง “ตากผ้า” เป็นมุมนั่งเล่น!

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปเปลี่ยนระเบียงตากผ้ามาทำมุมนั่งเล่นเก๋ๆ แถมคนไหนรักการ “จัดสวน” ก็จะได้โชว์ฝีมือกันก็งานนี้ พูดแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ อ่านต่อ

993 views