DELICIOUS! IDEA

5 ห้องเก๋ด้วยโคมไฟกับการแต่งห้องแบบลงตัว

แสงไฟกับความลงตัว ที่ช่วยสร้างบรรยากาศภายในห้องให้มีความลงตัวและความอบอุ่นมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความหรูหราและความโมเดิร์นให้ภายในห้องได้เป็นอย่างดี วันนี้เราจึงมี โคมไฟ และ Chandelier เก๋ๆ  ที่ใช้ในการตกแต่งห้องมาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ

 

 

 

 

หลังจากที่ก่อนหน้านี้ได้พาเพื่อนๆ ไปชมวอลเปเปอร์ลวดลวยสวยๆ กันมาแล้ว กับ 5 วอลเปเปอร์ยอดฮิต ที่ใช้ในการแต่งบ้าน (ตอน 2) คราวนี้เรามาชมในส่วนของ โคมไฟ และ Chandelier เก๋ๆ ที่ช่วยสร้างความสมบูรณ์แบบให้ภายในห้องกันบ้าง….ว่าแต่ จะมีแบบไหนบ้างนั้นเราไปชมกันเลยค่ะ

 

 

1. โคมไฟสไตล์  Modern Luxury 

 

โคมไฟที่ให้อารมณ์ของความโมเดิร์นนิดๆ หรูหราหน่อยๆ กับสไตล์  Modern Luxury   จึงทำให้ภายในห้องมีทั้งความหรูหราและความโมเดิร์นที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » 10 มุมในห้องเดียว มีทุกอย่างเสร็จสรรพ แบบอาร์ตๆ

 

 

 

 

2. โคมไฟสไตล์  Modern  

 

มุมรับประทานอาหารที่ตกแต่งด้วยโคมไฟสุดชิค ที่ให้ความโมเดิร์นได้เป็นอย่างดี ในรูปทรงโคมไฟแบบวงกลม ที่สื่อถึงความอิสระ บวมกับลวดลายของเฟอร์นิเจอร์ที่ไปในทิศทางเดียวกัน พร้อมเพิ่มความสดใส ด้วยสีสันและดอกไม้สีแซ่บค่ะ

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » จัดเต็ม 5 ไอเดีย…แต่งห้องสีแซ่บเวอร์!!

 

 

 

 

 

3. โคมไฟสไตล์  Vintage  

 

มาชมสไตล์หวานๆ กันบ้าง สำหรับการตกแต่งในสไตล์ Vintage  ที่มาพร้อมกับห้องสีหวานโทนสีพาสเทล เพิ่มความน่ารักด้วยหมอนอิงลายดอก และโดดเด่นไปกับโคมไฟแบบสานที่ให้ความเป็น Vintage ได้อย่างลงตัว

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » สวยชะมัด!! 10 มุมนั่งเล่นในโทนสีพาสเทล

 

 

 

 

 

4.  Chandelier สไตล์  Vintage   

 

เพิ่มความโดดเด่นให้ภายในห้อง ไปกับ Chandelier ดีไซน์เก๋ ในรูปแบบหวานๆ  ที่เข้ากับการตกแต่งภายในห้องได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความโดดเด่นและความสะดุดตาได้เป็นอย่างดีอีกด้วยนะคะ

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » จัดเต็ม 5 ไอเดีย…แต่งห้องสีแซ่บเวอร์!!

 

 

 

 

 

5. Chandelier สไตล์   Luxury 

 

อลังการไปกับ Chandelier  ที่ให้ความหรูหราได้แบบจัดเต็ม ผสมผสานกับการแต่งห้องในสไตล์   Luxury  เป็นอีกหนึ่งห้องที่ตกแต่งได้อย่างลงตัวและสวยงามจริงๆ เลยนะคะ

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » 9 มุมล้างหน้า สวยเด็ดแม้อยู่ในห้องน้ำเล็กๆ

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณภาพจาก : pinterest

 

 


 

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร 02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

 อื่น ๆ


3 แบบบ่อปลาตามหลักฮวงจุ้ย สร้างถูกหลัก “รับทรัพย์ รับสุข”

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่านจะพาไปดูรูปแบบบ่อปลาที่ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ยกันเพื่อจะได้ช่วยเสริมสิริมงคลการเงิน การงานให้มั่งคั่งร่ำรวย พร้อมแล้วไปกันเลยอ่านต่อ6 ไอเดีย ห้องน้ำสวยกลางแจ้ง บรรยากาศน่าอาบ!

วันนี้ Infinity Design ผ้าม่าน ขอพาไปคลายร้อนกับ "ห้องน้ำกลางแจ้ง" ที่เน้นความเป็นธรรมชาติที่สุด โรแมนติกที่สุด ที่สำคัญน่าอาบที่สุด พูดแล้วตามไปชมกันเลยอ่านต่อ7 ไอเดีย เปลี่ยนระเบียง “ตากผ้า” เป็นมุมนั่งเล่น!

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปเปลี่ยนระเบียงตากผ้ามาทำมุมนั่งเล่นเก๋ๆ แถมคนไหนรักการ “จัดสวน” ก็จะได้โชว์ฝีมือกันก็งานนี้ พูดแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ อ่านต่อ

1,617 views