DELICIOUS! IDEA

5 ห้องน้ำ ต่างดีไซน์ต่างสีสันรู้แล้วจะอึ้ง ตอนที่ 1

ห้องน้ำเป็นสิ่งสำคัญส่วนหนึ่งของบ้าน ที่คุณทุกคนไม่ควรมองข้าม เพราะมันเป็นสิ่งหนึ่งที่สามารถสร้างบรรยากาศ ในการทำธุระส่วนตัวได้เป็นอย่างดี อย่ารอช้ามาชม“5 ห้องน้ำ ต่างดีไซน์ต่างสีสันรู้แล้วจะอึ้ง ตอนที่ 1″ ที่เรามาฝากกันได้เลยสวยๆทั้งนั้น…

 

1.  ห้องน้ำโทนสีขาว… มีดีไซน์การออกแบบโดยกั้นส่วนอ่างอาบน้ำ  และโถสุขภัณฑ์รวมถึงอ่างล้างน้ำแยกออกจากกัน  โดยการกั้นด้วยผ้าม่านสีขาวบางๆ ส่วนผนังภายในด้านหนึ่งเติมลวดลายอิฐ

 

ห้องน้ำโทนสีขาว

ห้องน้ำโทนสีขาว

 

2. ห้องน้ำโทนสีขาว-ส้มแป๊ด… มีการออกแบบดีไซน์คล้ายคลึงกับภาพแรก แต่อ่างอาบน้ำใช้แบบติดผนังไม่ยึดพื้น  ด้านข้างประดับด้วยโคมไฟสร้างบรรยากาศแม้จะเป็นเพียงในห้องน้ำก็ตาม

 

ห้องน้ำโทนสีขาวกับสีส้มส้มแป๊ด

ห้องน้ำโทนสีขาว-ส้มแป๊ด

 

3.  ห้องนอนโทนสีขาว-น้ำตาล… มีดีไซน์การออกแบบมาในสไตล์ คลาสสิค ในส่วนของผนังรอบข้างทำไฮไลท์ด้วยการติดกระเบื้องสีขาว รางผ้าม่าน,โคมไฟ,ฝักบัว และหัวก๊อกเหล็กทองเหลือง ต่อมาเฟอร์นิเจอร์ตู้กระจกและอ่างล้างหน้ารูปทรงกล่องวัสดุไม้

 

ห้องนอนโทนสีขาว-น้ำตาล

ห้องนอนโทนสีขาว-น้ำตาล

 

4.  ห้องน้ำโทนสีขาว-ฟ้า… มีดีไซน์การออกแบบให้ตู้อ่างล้างหน้า  โถสุขภัณฑ์ และอ่างอาบน้ำให้อยู่เดียวกัน ทุกชิ้นล้วนเป็นสีขาว ในส่วนของชั้นวางผ้าขนหนู  ขอบกระจก และรางผ้าม่านเป็นอลูมิเนียมให้ความ โมเดิร์น นิดๆ

 

ห้องน้ำโทนสีขาว-ฟ้า

ห้องน้ำโทนสีขาว-ฟ้า

 

5.  ห้องน้ำโทนสีส้ม-ขาว… มีการออกแบบดีไซน์ให้อ่างอาบน้ำ  อยู่คนละฝั่งกับอ่างล่างหน้าและโถสุขภัณฑ์  ส่วนเฟอร์นิเจอร์โคมไฟ  ที่วางผ้าและถังขยะเป็นเหล็กมันวาว  สร้างสีสันด้วยการสาดผนังสีส้มรวมถึงผ้าม่านก็สีส้มเช่นกัน

 

ห้องน้ำโทนสีส้ม-ขาว

ห้องน้ำโทนสีส้ม-ขาว

 

ถ้าตัวอย่างดังข้างบนยังไม่จุใจพอ โปรดติดตามต่อไปได้เลยเร็วๆนี้ ที่นี่ Delicious! Idea

 

ขอขอบคุณภาพจาก freshome

 

 

ติดตาม DELICIOUS! IDEA อื่นๆ คลิก!

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

author-may.pngอื่น ๆ


3 แบบบ่อปลาตามหลักฮวงจุ้ย สร้างถูกหลัก “รับทรัพย์ รับสุข”

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่านจะพาไปดูรูปแบบบ่อปลาที่ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ยกันเพื่อจะได้ช่วยเสริมสิริมงคลการเงิน การงานให้มั่งคั่งร่ำรวย พร้อมแล้วไปกันเลยอ่านต่อ6 ไอเดีย ห้องน้ำสวยกลางแจ้ง บรรยากาศน่าอาบ!

วันนี้ Infinity Design ผ้าม่าน ขอพาไปคลายร้อนกับ "ห้องน้ำกลางแจ้ง" ที่เน้นความเป็นธรรมชาติที่สุด โรแมนติกที่สุด ที่สำคัญน่าอาบที่สุด พูดแล้วตามไปชมกันเลยอ่านต่อ7 ไอเดีย เปลี่ยนระเบียง “ตากผ้า” เป็นมุมนั่งเล่น!

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปเปลี่ยนระเบียงตากผ้ามาทำมุมนั่งเล่นเก๋ๆ แถมคนไหนรักการ “จัดสวน” ก็จะได้โชว์ฝีมือกันก็งานนี้ พูดแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ อ่านต่อ

1,418 views