DELICIOUS! IDEA

5 วอลเปเปอร์ยอดฮิต ที่ใช้ในการแต่งบ้าน (ตอน 1)

แต่งห้องเก๋อย่างมีสไตล์ ด้วยวอลเปเปอร์เก๋ๆ  ที่ช่วยทำให้ภายในห้องดูโดดเด่น อีกทั้งยังสามารถบอกเล่าอารมณ์ต่างๆ ภายในห้องได้เป็นอย่างดี ซึ่งเพื่อนๆ คนไหนที่กำลังมองหา วอลเปเปอร์ เก๋ๆ เท่ๆ อยู่นั้น พลาดไม่ได้กับ 5 ลายวอลเปเปอร์ยอดฮิต ที่ใช้ในการตกแต่ง ค่ะ

 

 

ดูเคล็ดลับการตกแต่งบ้านเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

 

 

 

 

หลังจากที่ก่อนหน้านี้  เราพาเพื่อนๆ ไปชมไอเดียแต่งห้องน้ำกันมาแล้ว กับ จัดว่าเด็ด!! กับไอเดียแต่งห้องน้ำสุดเก๋ คราวนี้เรามาดูในส่วนของ วอลเปเปอร์ ยอดฮิต ที่ใช้ในการตกแต่งบ้านกันบ้างค่ะ

 

 

1. เอาใจสไตล์ลอฟท์ กับวอลเปเปอร์ลายอิฐ

 

เรียกได้ว่าช่วงนี้กระแส Loft Style กำลังมาแรงเลยนะคะ โดยเฉพาะวอลเปเปอร์ลายอิฐ ที่ให้ทั้งความเท่ และความดิบ หรือจะเป็นลายปูนเปลือยก็ได้รับความนิยมไม่แพ้กันนะคะ

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » 8 ห้องนั่งเล่นแนว Loft… ถ้าชอบต้องรีบแชร์!

 

 

 

วอลเปเปอร์ลายอิฐสไตล์ลอฟท์

วอลเปเปอร์ลายอิฐสไตล์ลอฟท์

 

 

 

2. ให้อารมณ์ถึงความโมเดิร์น กับวอลเปเปอร์ลายทาง

 

วอลเปเปอร์ลายทางนี้ ส่วนใหญ่จะเลือกติดในส่วนของไฮไลท์  อาทิ หลังโซฟา  และ หลังหัวเตียง  เพื่อจะช่วยทำให้ห้องดูไม่ลายตาจนเกินไป และให้ความรู้สึกของความโมเดิร์นได้อย่างลงตัว ส่วนโทนสีที่เลือกใช้นั้น ควรเป็นสีที่อยู่ในโทนเดียวกัน ไม่ตัดกันจนเกินไป หรือจะเลือกเป็นโทนสีเดียวกับเฟอร์นิเจอร์ก็ได้นะคะ

 

 

วอลเปเปอร์ลายทาง

วอลเปเปอร์ลายทาง

 

 

3. เรียบง่าย ไปกับวอลเปเปอร์สีพื้น

 

สำหรับวอลเปเปอร์สีพื้นนี้ ถือว่าเป็นวอลเปเปอร์ยอดฮิตเลยก็ว่าได้นะคะ เพราะสามารถสร้างอารมณ์ให้ภายในห้องได้เป็นอย่างดี และง่ายต่อการตกแต่งในส่วนอื่นๆ อีกด้วย โดยวอลเปเปอร์สีพื้นนี้ส่วนใหญ่จะเลือกติดเป็นในส่วนของรอบห้องค่ะ

 

 

Tip! อ่านเพิ่มเติม » วอลเปเปอร์ (Wallpaper)

 

 

 

วอลเปเปอร์สีพื้น

วอลเปเปอร์สีพื้น

 

 

4. โก้ หรู อย่างลงตัว ในสไตล์ Luxury

 

อีกหนึ่งลายวอลเปเปอร์ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน  สำหรับวอลเปเปอร์สไตล์ Luxury  ที่เน้นลายเส้น ในการสื่ออารมณ์ของความหรูหราและความโมเดิร์นที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ซึ่งควรเลือกติดเฉพาะในส่วนของไฮไลท์หรือเลือกติดเพียงบางจุด เพื่อสร้างความโดดเด่นและไม่ทำให้ห้องดูลายตาจนเกินไปค่ะ

 

 

วอลเปเปอร์สไตล์ Luxury

วอลเปเปอร์สไตล์ Luxury

 

 

5. สวย หวาน ไปกับวอลเปเปอร์สไตล์ Vintage

 

ให้ความเป็นสไตล์ Vintage ได้อย่างลงตัว  สำหรับวอลเปเปอร์ลายดอกไม้ ที่ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ของสไตล์นี้เลยก็ว่าได้ บวกกับโทนสีที่ไม่ฉูดฉาดมากจนเกินไปนัก หรือโทนสีพาสเทล ที่ช่วยทำให้ภายในห้องดูหวานยิ่งขึ้นค่ะ

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » หวานแหวว!! 7 ห้องนอนสไตล์วินเทจที่ ผ.ญ. ต้องห้ามพลาด

 

 

 

วอลเปเปอร์สไตล์ Vintage

วอลเปเปอร์สไตล์ Vintage

 

 

 

ขอขอบคุณภาพจาก : pinterest

 

 

 

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร 02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

 อื่น ๆ


รวมทีเด็ด! กระบองเพชรจิ๋วสายพันธุ์น่าปลูก

สวัสดีเพื่อนๆชาว Infinity Design ผ้าม่าน ทุกคนค่ะวันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปทำความรู้กับเจ้าต้นกระบอกเพชรกันหน่อย งานนี้บอกเลยสาวๆห้ามพลาด เพราะน่ารักโดนใจแน่นอนอ่านต่อ5 ต้นไม้สำหรับทำรั้ว สวย ทน จนไม่ต้องง้อกำแพง!

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาเพื่อนๆไปเนรมิตรั้วใหม่ด้วยการนำต้นไม้มาทำรั้วงานนี้ทั้งดูสวยแถมยังเป็นบ้านสีเขียว ฉบับตามรอยพ่ออีกด้วยนะ ตามไปชมกันเลยอ่านต่อ3 แบบบ่อปลาตามหลักฮวงจุ้ย สร้างถูกหลัก “รับทรัพย์ รับสุข”

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่านจะพาไปดูรูปแบบบ่อปลาที่ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ยกันเพื่อจะได้ช่วยเสริมสิริมงคลการเงิน การงานให้มั่งคั่งร่ำรวย พร้อมแล้วไปกันเลยอ่านต่อ

8,092 views