DELICIOUS! IDEA

5 มุมนั่งเล่นเน้นสีสันแบบ Outdoor สไตล์….Bazaar

หลายคนคงเบื่อกับมุมนั่งเล่นแบบเดิมๆ วันนี้พวกเรา Infinity Design ก็เลยจะพาเพื่อนๆไปเติมสีสันกับมุมนั่งเล่นนอกบ้านตามแบบฉบับของ Bazaar….. ด้วยลูกเล่นแห่งสีสันอันสดใส สวยงามอีกทั้งการเล่นลวดลายของเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งให้เพลิดเพลินกันค่ะ

 

 

 

มุมนั่งเล่น @ Bazaar

มุมนั่งเล่น @ Bazaar


 
 
กระโจมนั่งเล่นกลางสนามหญ้าหน้าบ้านจัดเต็มด้วยโทนสีแดงฉูดฉาด สะดุดตา พร้อมเปลี่ยนบรรยากาศของมื้ออาหารตอนเย็นให้ไม่น่าเบื่อ

 

 

นั่งเล่นข้างบ้านสไตล์bazaar @ มุมนั่งเล่นข้างบ้าน

นั่งเล่นข้างบ้านสไตล์bazaar @ มุมนั่งเล่นข้างบ้าน


 
 
การใช้สีของมุมนี้ก็ไม่น้อยหน้าจัดมาด้วยสีน้ำเงินสดใสตัดกับกระเบื้องลายฟ้าขาวได้เป็นอย่างดี

 

 

 

นั่งชมวิวแบบ bazaar @ หน้าบ้าน

นั่งชมวิวแบบ bazaar @ หน้าบ้าน

 

 

สำหรับมุมนี้จะเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กที่รักการสังสรรค์เห็นแล้วดูอบอุ่นไม่เบาน่าลองเอาไปจัดกันที่บ้านนะคะ

 

 

 

นอนเล่นชิวๆ @ เปลผ้าหน้าบ้าน

นอนเล่นชิวๆ @ เปลผ้าหน้าบ้าน

 

 

สำหรับมุมนี้ใช้พื้นที่ไม่มาก เหมาะสำหรับบ้านที่ระเบียงหรือชานบ้านเพราะจะได้สะดวกในการหาที่มัดเชือกเปล อีกทั้งยังสามารถเพิ่มความสดชื่นด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ประดับบริเวณรอบข้างให้มีสีสัน

 

 

ปาร์ตี้กลางวัน @ ห้องนั่งเล่นแบบ Outdoor

ปาร์ตี้กลางวัน @ ห้องนั่งเล่นแบบ Outdoor

 

 

การจัดแบบมุมนี้เหมาะมากสำหรับเพื่อนๆที่อยู่คอนโด เพราะจะเหลือพื้นที่ตรงระเบียง หากยังไม่รู้จะเอาไปทำอะไร ก็ลองนำไอเดียนี้ไปปรับใช้ให้กลายเป็นมุมนั่งเล่นแบบ Outdoor ได้ค่ะ

 

หลังจากที่ดูกันไปแล้วก็ลองนำกลับไปปรับใช้ที่บ้านหรือคอนโดของเพื่อนๆได้ค่ะ แต่หากกลัวยากและไม่รู้ว่าจะเริ่มยังไงในแบบของBazaar ก็สังเกตตรงการตกแต่งเพราะแบบ Bazaar จะเน้นการเล่นโทนสีที่ฉูดฉาด สดใส ตัดกับลวดลายงามจากเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งหรือแม้แต่หมอนอิงค่ะ
 
 
ขอขอบคุณภาพจาก : pinterest
 
 

ติดตาม DELICIOUS! IDEA อื่นๆ คลิก!

 

 
 
เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!
 
 
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 อื่น ๆ


3 แบบบ่อปลาตามหลักฮวงจุ้ย สร้างถูกหลัก “รับทรัพย์ รับสุข”

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่านจะพาไปดูรูปแบบบ่อปลาที่ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ยกันเพื่อจะได้ช่วยเสริมสิริมงคลการเงิน การงานให้มั่งคั่งร่ำรวย พร้อมแล้วไปกันเลยอ่านต่อ6 ไอเดีย ห้องน้ำสวยกลางแจ้ง บรรยากาศน่าอาบ!

วันนี้ Infinity Design ผ้าม่าน ขอพาไปคลายร้อนกับ "ห้องน้ำกลางแจ้ง" ที่เน้นความเป็นธรรมชาติที่สุด โรแมนติกที่สุด ที่สำคัญน่าอาบที่สุด พูดแล้วตามไปชมกันเลยอ่านต่อ7 ไอเดีย เปลี่ยนระเบียง “ตากผ้า” เป็นมุมนั่งเล่น!

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปเปลี่ยนระเบียงตากผ้ามาทำมุมนั่งเล่นเก๋ๆ แถมคนไหนรักการ “จัดสวน” ก็จะได้โชว์ฝีมือกันก็งานนี้ พูดแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ อ่านต่อ

948 views