DELICIOUS! IDEA

ดิบ เท่ ดูดี! 5 แบบวอลเปเปอร์ลายอิฐที่นิยมใช้

วอลเปเปอร์ถือเป็นสิ่งที่ช่วยสร้างบรรยากาศให้ภายในบ้านได้เป็นอย่างดี ซึ่งก่อนหน้านี้เราก็ได้พูดถึง วอลเปเปอร์สไตล์ต่างๆ ที่ได้รับความนิยมกันไปแล้ว กับ 5 วอลเปเปอร์ยอดฮิต ที่ใช้ในการแต่งบ้าน ครั้งนี้เรามาดูวอลเปเปอร์ลายอิฐที่กำลังเป็นกระแสกันอยู่ตอนนี้บ้างค่ะ

 

 

Delicious! Idea เพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

 

 

 

 

 

1. วอลเปเปอร์ลายอิฐโทนสีขาว

 

เริ่มกันที่วอลเปเปอร์ลายอิฐโทนสีขาวกันก่อนเลย ถือเป็นอันดับต้นๆ ที่ได้รับความนิยม ซึ่งสามารถตกแต่งได้หลากหลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็น Modern , Loft, Minimal เป็นต้น อีกทั้งเมื่อตกแต่ง ยังไม่ทำให้ห้องรู้สึกทึบหรือว่ามืดจนเกินไปอีกด้วย

 

เหมาะสำหรับเพื่อนๆ ที่อยากให้ห้องออกมาดูปลอดโปร่ง สบายตา แต่ยังได้กลิ่นอายของความเป็น Loft  ที่ไม่ดูดิบ หรือดุจนเกินไป

 

 

คลิกดูภาพการตกแต่งเพิ่มเติม

 

 

2. วอลเปเปอร์ลายอิฐขนาดเล็กโทนสีเทาเข้ม

 

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่ชอบโทนสีเข้ม ขอแนะนำเป็นวอลเปเปอร์ลายอิฐโทนสีเทาเข้มนี้เลย โดยลักษณะของอิฐจะมีความแตกต่างจากข้อที่ 1 ซึ่งลายอิฐนี้จะมีขนาดเล็ก มีการเรียงตัวสลับไปมา ทั้งเล็กใหญ่ไม่เป็นระเบียบ

 

ซึ่งจะให้อารมณ์ของความเท่ ความดิบ โดย Infinity Design ผ้าม่าน แนะนำให้ตกแต่งเป็นในส่วนของไฮไลท์ เช่น บริเวณหลังหัวเตียง หลังโซฟา เป็นต้น เพราะช่วยเพิ่มความโดดเด่นและทำให้ภายในห้องดูมีมิติมากยิ่งขึ้น หากนำไปตกแต่งทั้งห้องนั้น อาจทำให้ภายในห้องดูทึบ รวมไปถึงทำให้ห้องดูแคบและเล็กลงอีกด้วยค่ะ

 

 

คลิกดูภาพการตกแต่งเพิ่มเติม

 

 

3. วอลเปเปอร์ลายอิฐโทนสีเทาสลับน้ำตาล

 

มาต่อกันที่วอลเปเปอร์ลายอิฐโทนสีเทาที่มีการสลับเล่นสีกับโทนสีน้ำตาล โดยรวมของวอลเปเปอร์นั้นจะมีพื้นเป็นโทนสีขาว จึงไม่ทำให้ห้องดูมืดหรือทึบจนเกินไป และสามารถนำไปตกแต่งได้อย่างหลากหลายสไตล์

 

โดย Texture จะมีลักษณะนูนขึ้นมาเล็กน้อย บวกกับโทนสีที่มีการไล่ระดับ และ การตกแต่งที่ให้ความรู้สึกเหมือนอิฐจริง

 

 

คลิกดูภาพการตกแต่งเพิ่มเติม

 

 

4. วอลเปเปอร์ลายอิฐโทนสีเทา

 

สำหรับวอลเปเปอร์ลายอิฐโทนสีเทานี้ จะมีความคล้ายกับข้อที่ 1 โดยจะมีความแตกต่างกันในส่วนของสีที่มีความเข้มมากยิ่งขึ้น ในโทนสีเทา ซึ่งจะให้ความรู้สึก Modern และ Loft มากยิ่งขึ้น แต่ก็ไม่ดูดิบ หรือ ดุจนเกินไปค่ะ

 

ทั้งนี้เพื่อนๆ สามารถดู Tip! การตกแต่งบ้านในสไตล์ Loft เพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ  5 Tip แต่งบ้านอย่างไรให้ดู Loft ในแบบที่เป็นคุณ

 

 

คลิกดูภาพการตกแต่งเพิ่มเติม

 

 

5. วอลเปเปอร์ลายอิฐโทนสีเทาเข้ม

 

ปิดท้ายด้วยวอลเปเปอร์ลายอิฐโทนสีเทาเข้ม ที่ได้ทั้งความเท่ ดิบ ดุ ไปแบบจัดเต็ม ด้วยโทนสีเทาเข้มจนเกือบดำ โดย Texture ของอิฐจะมีการเรียงเล็ก-ใหญ่ได้อย่างเป็นระเบียบ โดยส่วนใหญ่นิยมตกแต่งเป็นส่วนของไฮไลท์ เพื่อสร้างความโดดเด่นให้ภายในห้องนั้นเองค่ะ

 

 

คลิกดูภาพการตกแต่งเพิ่มเติม

 

เพื่อนๆ สามารถชม ไอเดียการตกแต่งเพิ่มเติม ได้ด้านล่างนี่เลย

สีทาบ้าน

 

 

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร 02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 อื่น ๆ


ของแต่งบ้านเสริมมงคลรับ “ตรุษจีน” มีแต่ เฮง เฮง เฮง

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับวันตรุษจีน ซึ่งปีนี้ตรงกับวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2561 แต่อีกสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคือของแต่งบ้านเสริมมงคล ซึ่งบอกเลยบ้านใครไม่เคยมีต้องรีบมีค่ะ อ่านต่อเปลี่ยนคอนโด “ห้องเล็กให้ดูใหญ่” ง่ายๆด้วยการใช้ (โทนสี)

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปดูคอนโดห้องเล็กแต่แต่งออกมาได้สวย แถมดูไม่แคบ ไม่อึดอัด แถมเป็นสไตล์ที่น่าแต่งตาม ใครพร้อมแล้วกดดูกันได้แบบรัวๆอ่านต่อ10 ไอเดีย แต่งทาวน์โฮม สวย เก๋ในสไตล์ต่างๆ

หลังจากที่ พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน พาไปดู 20 ไอเดีย แต่งบ้าน กันไปแล้วสัปดาห์นี้เลยจะพาไปดูงานแต่งทาวน์โฮมกันบ้าง ใครกำลังมองหาไอเดียวันนี้ต้องไม่พลาดจ้าอ่านต่อ

4,938 views