DELICIOUS! IDEA

5 มุมนั่งเล่นเน้นสีสันแบบ Outdoor สไตล์….Bazaar

หลายคนคงเบื่อกับมุมนั่งเล่นแบบเดิมๆ วันนี้พวกเรา Infinity Design ก็เลยจะพาเพื่อนๆไปเติมสีสันกับมุมนั่งเล่นนอกบ้านตามแบบฉบับของ Bazaar….. ด้วยลูกเล่นแห่งสีสันอันสดใส สวยงามอีกทั้งการเล่นลวดลายของเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งให้เพลิดเพลินกันค่ะ

 

 

 

มุมนั่งเล่น @ Bazaar

มุมนั่งเล่น @ Bazaar


 
 
กระโจมนั่งเล่นกลางสนามหญ้าหน้าบ้านจัดเต็มด้วยโทนสีแดงฉูดฉาด สะดุดตา พร้อมเปลี่ยนบรรยากาศของมื้ออาหารตอนเย็นให้ไม่น่าเบื่อ

 

 

นั่งเล่นข้างบ้านสไตล์bazaar @ มุมนั่งเล่นข้างบ้าน

นั่งเล่นข้างบ้านสไตล์bazaar @ มุมนั่งเล่นข้างบ้าน


 
 
การใช้สีของมุมนี้ก็ไม่น้อยหน้าจัดมาด้วยสีน้ำเงินสดใสตัดกับกระเบื้องลายฟ้าขาวได้เป็นอย่างดี

 

 

 

นั่งชมวิวแบบ bazaar @ หน้าบ้าน

นั่งชมวิวแบบ bazaar @ หน้าบ้าน

 

 

สำหรับมุมนี้จะเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กที่รักการสังสรรค์เห็นแล้วดูอบอุ่นไม่เบาน่าลองเอาไปจัดกันที่บ้านนะคะ

 

 

 

นอนเล่นชิวๆ @ เปลผ้าหน้าบ้าน

นอนเล่นชิวๆ @ เปลผ้าหน้าบ้าน

 

 

สำหรับมุมนี้ใช้พื้นที่ไม่มาก เหมาะสำหรับบ้านที่ระเบียงหรือชานบ้านเพราะจะได้สะดวกในการหาที่มัดเชือกเปล อีกทั้งยังสามารถเพิ่มความสดชื่นด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ประดับบริเวณรอบข้างให้มีสีสัน

 

 

ปาร์ตี้กลางวัน @ ห้องนั่งเล่นแบบ Outdoor

ปาร์ตี้กลางวัน @ ห้องนั่งเล่นแบบ Outdoor

 

 

การจัดแบบมุมนี้เหมาะมากสำหรับเพื่อนๆที่อยู่คอนโด เพราะจะเหลือพื้นที่ตรงระเบียง หากยังไม่รู้จะเอาไปทำอะไร ก็ลองนำไอเดียนี้ไปปรับใช้ให้กลายเป็นมุมนั่งเล่นแบบ Outdoor ได้ค่ะ

 

หลังจากที่ดูกันไปแล้วก็ลองนำกลับไปปรับใช้ที่บ้านหรือคอนโดของเพื่อนๆได้ค่ะ แต่หากกลัวยากและไม่รู้ว่าจะเริ่มยังไงในแบบของBazaar ก็สังเกตตรงการตกแต่งเพราะแบบ Bazaar จะเน้นการเล่นโทนสีที่ฉูดฉาด สดใส ตัดกับลวดลายงามจากเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งหรือแม้แต่หมอนอิงค่ะ
 
 
ขอขอบคุณภาพจาก : pinterest
 
 

ติดตาม DELICIOUS! IDEA อื่นๆ คลิก!

 

 
 
เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!
 
 
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 อื่น ๆ


4 ประตูบ้านตามหลักฮวงจุ้ย การรันตีว่าจะมีแต่ความมงคล ร่ำรวย!

สวัสดีค่ะวันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาเพื่อนๆไปดูกันว่าประตูบ้านว่าจะถูกหลักฮวงจุ้ยมั้ย สงกรานต์นี้จะได้ปรับให้เฮงๆรับทรัพย์ รับโชคกันถ้วนหน้า อ่านต่อ7 พันธุ์ไม้ ยอดนิยมปลูกจัดแต่งสวนหน้าบ้าน

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปหาต้นไม้จัดสวนน่าปลูก แถมทั้งมงคลทั้งสวย คัดสรรมาให้กับ 7 สายพันธุ์ ยอดฮิตติดตลาด ที่พลาดแล้วจะเสียใจ ถ้าพร้อมแล้วลุยอ่านต่อTop 10 ร้านเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน ย่านจตุจักร ที่น่าซื้อ!

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปซื้อของแต่งบ้านในราคากันเองที่ย่านจตุจักรเพราะเค้ารวมของแต่งบ้านไว้เยอะแบบจุใจ ในราคากันเอง ถ้าพร้อมแล้วไปลุยกันเลยอ่านต่อ

1,076 views