ปรับเป็นสีปกติ

DELICIOUS! IDEA

5 มุมนั่งเล่นเน้นสีสันแบบ Outdoor สไตล์….Bazaar

หลายคนคงเบื่อกับมุมนั่งเล่นแบบเดิมๆ วันนี้พวกเรา Infinity Design ก็เลยจะพาเพื่อนๆไปเติมสีสันกับมุมนั่งเล่นนอกบ้านตามแบบฉบับของ Bazaar….. ด้วยลูกเล่นแห่งสีสันอันสดใส สวยงามอีกทั้งการเล่นลวดลายของเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งให้เพลิดเพลินกันค่ะ

 

 

 

มุมนั่งเล่น @ Bazaar

มุมนั่งเล่น @ Bazaar


 
 
กระโจมนั่งเล่นกลางสนามหญ้าหน้าบ้านจัดเต็มด้วยโทนสีแดงฉูดฉาด สะดุดตา พร้อมเปลี่ยนบรรยากาศของมื้ออาหารตอนเย็นให้ไม่น่าเบื่อ

 

 

นั่งเล่นข้างบ้านสไตล์bazaar @ มุมนั่งเล่นข้างบ้าน

นั่งเล่นข้างบ้านสไตล์bazaar @ มุมนั่งเล่นข้างบ้าน


 
 
การใช้สีของมุมนี้ก็ไม่น้อยหน้าจัดมาด้วยสีน้ำเงินสดใสตัดกับกระเบื้องลายฟ้าขาวได้เป็นอย่างดี

 

 

 

นั่งชมวิวแบบ bazaar @ หน้าบ้าน

นั่งชมวิวแบบ bazaar @ หน้าบ้าน

 

 

สำหรับมุมนี้จะเหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็กที่รักการสังสรรค์เห็นแล้วดูอบอุ่นไม่เบาน่าลองเอาไปจัดกันที่บ้านนะคะ

 

 

 

นอนเล่นชิวๆ @ เปลผ้าหน้าบ้าน

นอนเล่นชิวๆ @ เปลผ้าหน้าบ้าน

 

 

สำหรับมุมนี้ใช้พื้นที่ไม่มาก เหมาะสำหรับบ้านที่ระเบียงหรือชานบ้านเพราะจะได้สะดวกในการหาที่มัดเชือกเปล อีกทั้งยังสามารถเพิ่มความสดชื่นด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ประดับบริเวณรอบข้างให้มีสีสัน

 

 

ปาร์ตี้กลางวัน @ ห้องนั่งเล่นแบบ Outdoor

ปาร์ตี้กลางวัน @ ห้องนั่งเล่นแบบ Outdoor

 

 

การจัดแบบมุมนี้เหมาะมากสำหรับเพื่อนๆที่อยู่คอนโด เพราะจะเหลือพื้นที่ตรงระเบียง หากยังไม่รู้จะเอาไปทำอะไร ก็ลองนำไอเดียนี้ไปปรับใช้ให้กลายเป็นมุมนั่งเล่นแบบ Outdoor ได้ค่ะ

 

หลังจากที่ดูกันไปแล้วก็ลองนำกลับไปปรับใช้ที่บ้านหรือคอนโดของเพื่อนๆได้ค่ะ แต่หากกลัวยากและไม่รู้ว่าจะเริ่มยังไงในแบบของBazaar ก็สังเกตตรงการตกแต่งเพราะแบบ Bazaar จะเน้นการเล่นโทนสีที่ฉูดฉาด สดใส ตัดกับลวดลายงามจากเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งหรือแม้แต่หมอนอิงค่ะ
 
 
ขอขอบคุณภาพจาก : pinterest
 
 

ติดตาม DELICIOUS! IDEA อื่นๆ คลิก!

 

 
 
เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!
 
 
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 อื่น ๆ


8 ITEMS ของแต่งผนัง ยอดนิยม ที่คนรักการแต่งบ้านห้ามพลาด!

ใครกำลังหาของแต่งผนังต้องฟังทางนี้เพราะ วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่านมีไอเดียของแต่งผนังที่บอกเลยห้ามพลาดเพราะจะทำให้ผนังบ้านดูโดดเด่นจนไม่อยากละสายตาอ่านต่อ20 ไอเดีย แต่งบ้าน สวย เก๋ในสไตล์ต่างๆ

พวกเรา Infinity Design จะพาไปดู 20 ไอเดียแต่งบ้านสวย ในสไตล์ต่างๆ ซึ่งบอกเลยว่าแต่ละหลังที่นำมาให้ดูวันนี้เลิศๆทั้งนั้น หากดูแล้วจะเก็บไว้เป็นไอเดียบ้างก็ได้ค่ะอ่านต่อตามตำราบอก บ้านเลขที่ ฮวงจุ้ยไม่ดี อย่าพึ่งย้ายหนีเรามีทางแก้

บ้านใครเลขที่บ้านไม่ดีฟังทางนี้ พวกเราเลยมีหนทางการแก้ไขมาฝาก งานนี้ใครทำแล้วสบายใจก็มาลองทำกันดูค่ะ ซึ่งบอกเลยว่าทำตามได้ง่ายไม่ยากอย่างที่คิดแน่นอนอ่านต่อ

1,263 views