ปรับเป็นสีปกติ

2 Differences !! ผลงานผ้าม่านและวอลล์@PLS Lakeside

2 Differences !! ผลงานผ้าม่านและวอลล์@PLS Lakeside

กลับมาพบกันอีกครั้งกับ พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ เลคไซด์ ที่ทาง Infinity Design ได้รับความไว้วางใจเข้าไปให้บริการ คอนโดนี้เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่า อยู่แถวศรีนครินทร์ แนวในการตกแต่งทั้ง 2 ห้อง จะเป็นสไตล์ โมเดิร์น วินเทจและเอิร์ทโทน สีน้ำตาล

 

กลับไปยังหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

ภาพแรกนี้ จะเห็นถึงความสวยงามของบรรยากาศในยามค่ำคืน ของคอนโด พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ เลคไซด์ (Parkland Srinakarin Lakeside) แสงสีของสปอร์ตไลท์ตกกระทบบนพื้นน้ำ ดูแล้วได้บรรยากาศทะเลสาบมาก

 

 

บรรยากาศ @PLS Lakeside

บรรยากาศ @PLS Lakeside

 

 

ดูบรรยากาศโดยรอบแล้ว เข้ามาดูห้องกันบ้างดีกว่า มาเริ่มกันที่ห้องแรกเลย ห้องนี้เป็นห้องนั่งเล่น แต่งสไตล์ โมเดิร์น วินเทจ (Modern Vintage ) สดใสด้วยวอลเปเปอร์ (Wallpaper) ลายดอกไม้สีบานเย็น เป็นไฮไลท์ตรงโซฟา มาพร้อมกับ ม่านจีบ (Pleated Curtains) รางโชว์ ผ้า Black Out สีครีม ซึ่งเข้ากับสีโซฟา และเฟอร์นิเจอร์มาก

 

 

ห้องนั่งเล่น @PLS Lakeside

ห้องนั่งเล่น @PLS Lakeside

 

 

ในส่วนของวอลเปเปอร์รอบห้องนั่งเล่นจะเน้นให้เข้ากับสีผ้าม่าน และเฟอร์นิเจอร์ เพื่อนท่านนี้จึงเลือกวอลเปเปอร์รอบห้องเป็นสีครีมให้ดูสบายตา แต่จะไปเน้น วอลเปเปอร์ไฮไลท์หลังโซฟาเป็นลายดอกสีบานเย็น ทำให้ห้องดูมีสีสันมากขึ้น

 

 

ห้องนั่งเล่นกับวอลเปเปอร์รอบห้องสีขาว

ห้องนั่งเล่นกับวอลเปเปอร์รอบห้องสีขาว

 

ส่วนห้องนอน เด่นที่สุดด้วย วอลเปเปอร์ (Wallpaper) สีน้ำตาลอ่อนมีลวดลาย ไฮไลท์รอบห้อง ดูโดดเด่น และน่าสนใจ ส่วนของแบบผ้าม่านนั้นได้เลือกเป็น ม่านจีบ (Pleated Curtains) ผ้า Black Out สีน้ำตาลเข้ม เนื้อผ้าจะเงา คุณสมบัติเมื่อถูกแสงไฟ ผ้าจะดูเงา และมีมิติมากขึ้น โดยวอลเปเปอร์ในห้องนอนนั้น จะเน้นสีที่อ่อนกว่าผ้าม่าน เพื่อให้ห้องดูไม่ทึบจนเกินไป

 

 

ห้องนอน วอลล์สีน้ำตาลอ่อนและผ้าม่านสีน้ำตาลเข้ม

ห้องนอน วอลล์สีน้ำตาลอ่อนและผ้าม่านสีน้ำตาลเข้ม

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด ->

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.thอื่น ๆ


Mixed Tone !! ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ The Parkland

The Parkland ศรีนครินทร์ เลคไซต์ รีสอร์ทคอนโด วิวทะเลสาบบน ถนนศรีนครินทร์ ในเครือ Narai Property ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้ามาตกแต่งห้องสไตล์ Modern ด้วยม่านจีบ และม่านพับอ่านต่อSmooth Pure ผ้าม่าน วอลล์ @ Parkland Lakeside ศรีนครินทร์

คอนโด พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ เลคไซค์ ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ วันนี้เราทำการตกแต่งด้วยม่านจีบ ม่านตาไก่ และวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อSmooth Spring ผ้าม่าน วอลล์ @ Parkland Lakeside ศรีนครินทร์

คอนโด พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ เลคไซค์ ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ไปให้บริการกันค่ะ เราทำการตกแต่งด้วยม่าจีบ ม่านตาไก่และวอลเปเปอร์อ่านต่อ

25,269 views