2 ห้อง 2 อารมณ์!! ผ้าม่าน วอลล์ @ Parkland Lakeside

2 ห้อง 2 อารมณ์!! ผ้าม่าน วอลล์ @ Parkland Lakeside

ขาประจำ กับคอนโด พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ เลคไซค์ (Parkland Srinakarin Lakeside) ที่ทาง Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการ โดนโทนสีหลักๆที่เลือกใช้ จะเป็นสีเทา น้ำตาล เข้ม แซม สีชมพูนิดๆคะ

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

สำหรับ คอนโด พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ เลคไซค์ (Parkland Srinakarin Lakeside) ห้องนี้เป็นห้องขนาด 35 ตร.ม. คะ เพื่อไม่ให้เสียเวลา มาเริ่มกันที่ห้องแรกกันเลย ห้องนั่งเล่นของเรา เพื่อนเจ้าของเลือก ติดวอลเปเปอร์ (Wallpaper)ผนัง เป็นไฮไลท์เป็นลายใบไม้ สีแดงออกชมพูเล็กน้อย เพื่อให้ห้องดูสดใส

 

มาดูผ้าม่าน กันคะ แบบม่าน เป็นม่านจีบ (Pleated Curtains) สีน้ำตาล ผ้าที่ใช้เป็นผ้า Blackout ซึ่งข้อดีก็ก็คือสามารถกันแสงแดดได้ 99% ใช้รางอลูมิเนียมนั่นเองคะ

 

ห้องนั่งเล่น @ Parkland Lakeside

ห้องนั่งเล่น @ Parkland Lakeside

 

มาถึงห้องที่เราใช้พักผ่อน ในห้องนี้ก็เลือกติดวอลเปเปอร์ผนัง (Wallpaper) เป็นใบไม้เช่นเดียวกับห้องนั่งเล่น แต่เป็นสีเทา มาดูผ้าม่านที่เลือกกันดีกว่า ผ้าม่านจีบ (Pleated Curtains) ใช้เป็นผ้า Blackout ชั้นเดียว เป็นผ้าม่านออกครีมๆเล็กน้อยคะ ทำให้ห้องดูเรี๊ยบเรียบ สว่างและสบายตา รางอลูมิเนียมติดบนสุด

 

ห้องนอน @ Parkland Lakeside

ห้องนอน @ Parkland Lakeside

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 อื่น ๆ


Orange Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ Moniiq สุขุมวิท 64

เพื่อนๆ หลายคนอยากตกแต่งห้องโทนสีส้ม แต่ไม่กล้า อย่าได้ไปกลัวค่ะ ดังผลงานการตกแต่งคอนโดที่ Moniiq สุขุมวิท 64 ด้วยผ้าม่าน วอลเปเปอร์ โทนสีส้ม สดใส สวย ดูมีเสน่ห์อ่านต่อContemporary Style ผ้าม่าน @ Nara 9 สาทร-นราธิวาส

Infinity Design จะพาไปชมการตกแต่งคอนโดที่ Nara 9 สาทร-นราธิวาส ด้วย ผ้าม่าน โทนสีเทาให้ความทันสมัย และมี Texture ไม่ให้น่าเบื่อ เพิ่มเติมด้วยพร็อพแต่งบ้านสีทองอ่านต่อContemporary Style ผ้าม่าน @ Ideo S115

ผลงานการตกแต่งคอนโดสไตล์ Contemporary ที่ Ideo S115 ซึ่งเป็นอีกสไตล์หนึ่งที่ได้รับความนิยม เป็นการตกแต่งแบบร่วมสมัย ด้วยผ้าม่านโทนสีเทาอมน้ำตาล และม่านม้วนสีครีมอ่านต่อ

16,253 views