ปรับเป็นสีปกติ

2 ความต่างที่ลงตัว กับผลงานผ้าม่านและวอลล์ @ PLS Lakeside

2 ความต่างที่ลงตัว กับผลงานผ้าม่านและวอลล์ @ PLS Lakeside

กลับมาเจอกันอีกครั้ง กับคอนโด เดอะ พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ เลคไซด์  ที่ทาง Infinity Design ได้รับความไว้วางใจเข้าไปให้บริการ คอนโดจะอยู่แถว ศรีนครินทร์ โดยแนวทางการตกแต่งจะเน้นความเรียบ ลงตัว และกลมกลืน ด้วยโทนสี ครีม เทา ดำ….

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ เลคไซด์ ( Parkland Srinakarin Lakeside)  คอนโด วิวทะเลสาบ แถวศรีนครินทร์  ทิวทัศน์และบรรยากาศภายนอกโครงการ ภาพที่ถ่ายจากห้องเพื่อนท่านนี้

 

บรรยากาศโดยรอบโครงการ Parkland Srinakarin Lakeside

บรรยากาศโดยรอบโครงการ Parkland Srinakarin Lakeside

 

เรามาดูการตกแต่งภายในห้องกันนะคะ แนวทางในการตกแต่ง 2 ห้อง 2 ความแตกต่าง เน้นความเรียบ ลงตัวและกลมกลืน ขนาดห้องเป็นที่รู้กันแล้ว คือ ขนาด 35 ตร.ม. ลักษณะห้องจะเป็น 1 ห้องนอน1 ห้องนั่งเล่น สไตล์การตกแต่งจะเป็น โมเดิร์น ( Modern )  แอบน่ารักสดใส ด้วยโทนสี ครีม เทา ดำ

 

มาดูห้องแรกกัน เป็นห้องนั่งเล่น ห้องนี้เน้นความเรียบ น่ารัก สดใส และดูสว่าง  ความเรียบสื่อโดย ม่านจีบ (Pleated Curtains) รางโชว์ สีครีม ส่วนความสดใสสื่ออกมาด้วย วอลเปเปอร์ ( Wallpaper) ลวดลายดอกไม้ สีสันสดใสน่ารัก เป็นไฮไลต์หลังโซฟา ม่านจีบที่ใช้จะเป็นผ้า ( Black Out) ซึ่งดูแล้วลงตัวและกลมกลืน เข้ากันได้ดีกับเฟอร์นิเจอร์ของโครงการ

 

ห้องรับแขก @PSL

ห้องรับแขก @PSL

 

ส่วนกระจกกั้นระหว่างห้องนอนกับห้องนั่งเล่น ต้องการความเป็นระเบียบ  เพื่อนท่านนี้ จึงต้องการใช้ ม่านม้วน (Roller Blinds) สีเทา เพราะสามารถเก็บได้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย ส่วนสีเทาของม่านม้วนนั้น ทำให้ห้องนั่งเล่นและห้องนอนดูมีมิติและดูสว่างขึ้น

 

ห้องนอน

ห้องนอน

 

ต่อจากห้องนั่งเล่น ก็จะเป็นห้องนอน  ส่วนห้องนี้จะเน้นความเป็นส่วนตัว เรียบ และมีสไตล์ โดยการใช้ ม่านจีบ (Pleated Curtains) รางโชว์ ผ้า ( Black Out ) สีเทา ส่วนตรงหัวเตียงใช้วอลเปเปอร์ ( Wallpaper) ลวดลาย สีขาวดำ เป็นไฮไลต์ ทำให้ห้องนอนดูมีมุมมองน่าค้นหามากขึ้น

 

ห้องนอน Parkland Srinakarin Lakeside

ห้องนอน Parkland Srinakarin Lakeside

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.thอื่น ๆ


Mixed Tone !! ผ้าม่าน วอลเปเปอร์ The Parkland

The Parkland ศรีนครินทร์ เลคไซต์ รีสอร์ทคอนโด วิวทะเลสาบบน ถนนศรีนครินทร์ ในเครือ Narai Property ที่วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้ามาตกแต่งห้องสไตล์ Modern ด้วยม่านจีบ และม่านพับอ่านต่อSmooth Pure ผ้าม่าน วอลล์ @ Parkland Lakeside ศรีนครินทร์

คอนโด พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ เลคไซค์ ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ วันนี้เราทำการตกแต่งด้วยม่านจีบ ม่านตาไก่ และวอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อSmooth Spring ผ้าม่าน วอลล์ @ Parkland Lakeside ศรีนครินทร์

คอนโด พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ เลคไซค์ ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ไปให้บริการกันค่ะ เราทำการตกแต่งด้วยม่าจีบ ม่านตาไก่และวอลเปเปอร์อ่านต่อ

28,009 views