2 ความต่างที่ลงตัว กับผลงานผ้าม่านและวอลล์ @ PLS Lakeside

2 ความต่างที่ลงตัว กับผลงานผ้าม่านและวอลล์ @ PLS Lakeside

กลับมาเจอกันอีกครั้ง กับคอนโด เดอะ พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ เลคไซด์  ที่ทาง Infinity Design ได้รับความไว้วางใจเข้าไปให้บริการ คอนโดจะอยู่แถว ศรีนครินทร์ โดยแนวทางการตกแต่งจะเน้นความเรียบ ลงตัว และกลมกลืน ด้วยโทนสี ครีม เทา ดำ….

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

พาร์คแลนด์ ศรีนครินทร์ เลคไซด์ ( Parkland Srinakarin Lakeside)  คอนโด วิวทะเลสาบ แถวศรีนครินทร์  ทิวทัศน์และบรรยากาศภายนอกโครงการ ภาพที่ถ่ายจากห้องเพื่อนท่านนี้

 

บรรยากาศโดยรอบโครงการ Parkland Srinakarin Lakeside

บรรยากาศโดยรอบโครงการ Parkland Srinakarin Lakeside

 

เรามาดูการตกแต่งภายในห้องกันนะคะ แนวทางในการตกแต่ง 2 ห้อง 2 ความแตกต่าง เน้นความเรียบ ลงตัวและกลมกลืน ขนาดห้องเป็นที่รู้กันแล้ว คือ ขนาด 35 ตร.ม. ลักษณะห้องจะเป็น 1 ห้องนอน1 ห้องนั่งเล่น สไตล์การตกแต่งจะเป็น โมเดิร์น ( Modern )  แอบน่ารักสดใส ด้วยโทนสี ครีม เทา ดำ

 

มาดูห้องแรกกัน เป็นห้องนั่งเล่น ห้องนี้เน้นความเรียบ น่ารัก สดใส และดูสว่าง  ความเรียบสื่อโดย ม่านจีบ (Pleated Curtains) รางโชว์ สีครีม ส่วนความสดใสสื่ออกมาด้วย วอลเปเปอร์ ( Wallpaper) ลวดลายดอกไม้ สีสันสดใสน่ารัก เป็นไฮไลต์หลังโซฟา ม่านจีบที่ใช้จะเป็นผ้า ( Black Out) ซึ่งดูแล้วลงตัวและกลมกลืน เข้ากันได้ดีกับเฟอร์นิเจอร์ของโครงการ

 

ห้องรับแขก @PSL

ห้องรับแขก @PSL

 

ส่วนกระจกกั้นระหว่างห้องนอนกับห้องนั่งเล่น ต้องการความเป็นระเบียบ  เพื่อนท่านนี้ จึงต้องการใช้ ม่านม้วน (Roller Blinds) สีเทา เพราะสามารถเก็บได้อย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย ส่วนสีเทาของม่านม้วนนั้น ทำให้ห้องนั่งเล่นและห้องนอนดูมีมิติและดูสว่างขึ้น

 

ห้องนอน

ห้องนอน

 

ต่อจากห้องนั่งเล่น ก็จะเป็นห้องนอน  ส่วนห้องนี้จะเน้นความเป็นส่วนตัว เรียบ และมีสไตล์ โดยการใช้ ม่านจีบ (Pleated Curtains) รางโชว์ ผ้า ( Black Out ) สีเทา ส่วนตรงหัวเตียงใช้วอลเปเปอร์ ( Wallpaper) ลวดลาย สีขาวดำ เป็นไฮไลต์ ทำให้ห้องนอนดูมีมุมมองน่าค้นหามากขึ้น

 

ห้องนอน Parkland Srinakarin Lakeside

ห้องนอน Parkland Srinakarin Lakeside

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 


ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.thอื่น ๆ


Brown Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ The Light New York สุขุมวิท 64

แต่งห้อง อยู่สบาย เหมาะกับการพักผ่อน ด้วยผ้าม่านสีน้ำตาล และวอลเปเปอร์สีครีม ดังผลงานการตกแต่งคอนโดของ Infinity Design ที่ The Light New York สุขุมวิท 64อ่านต่อContemporary ผ้าม่าน วอลล์ @ Chapter One Midtown

ครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาให้คำแนะนำพร้อมตกแต่งกันที่ Chapter One Midtown ลาดพร้าว 24 ซึ่งได้มีการตกแต่งทั้งในส่วนของวอลเปเปอร์และผ้าม่านค่ะอ่านต่อCream Tone ผ้าม่าน วอลล์ @ Aspire สาทร-ท่าพระ

การตกแต่งในโทนสีครีม น้ำตาล ที่ครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ โครงการ Aspire สาทร-ท่าพระ ซึ่งได้มีการตกแต่ง ผ้าม่าน และ วอลเปเปอร์ ค่ะอ่านต่อ

27,800 views