ผ้าม่าน และ วอลล์ 2 Designs @ The Parkland Grand ตากสิน

ผ้าม่าน และ วอลล์ 2 Designs @ The Parkland Grand ตากสิน

กลับมาเจอกันเป็นครั้งที่สองแล้วนะคะ กับคอนโด เดอะ พาร์คแลนด์  แกรนด์ ตากสิน (The Parkland Grand Taksin) ที่ทาง Infinity Design ผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ได้รับความไว้วางใจเข้าไปให้บริการ โดยครั้งนี้เราเลือกใช้ ม่านห่วงตาไก่ มู่ลี่ไม้ และวอลเปเปอร์ คะ

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม


 


เริ่มกับภาพแรก กับบรรยากาศหน้าลิฟท์คะ สำหรับ คอนโด เดอะ พาร์คแลนด์  แกรนด์ ตากสิน  ซึ่งมีทั้งระบบ Key Card และกล้องโทรทัศน์วงจรปิด (CCTV) บันทึกทุกความเคลื่อนไหวบริเวณจุดสำคัญๆ โดยรอบ พร้อมกับ รปภ. ที่จะคอยตรวจตรา และดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.


ลิฟท์@The Parkland Grand ตากสิน

ลิฟท์@The Parkland Grand ตากสิน

 

มาถึงห้องนั่งเล่นกันบ้างคะ เพื่อนเจ้าของห้องท่านนี้ได้เลือกใช้ วอลเปเปอร์สีส้ม เพื่อให้ห้องดูสดใส และทำไฮไลท์โดยใส่รูป วอลเปเปอร์ (Wallpaper) เป็นรูปนาฬิกา (แอบน่ารักคะ) ตัดกับวอลเปเปอร์ (Wallpaper) สีส้มอีกที เพื่อไม่ให้ห้องดูส้มจนเกินไปคะ


ห้องนั่งเล่น@ The Parkland Grand ตากสิน

ห้องนั่งเล่น@ The Parkland Grand ตากสิน

 

ส่วนหน้าต่างบานใหญ่นั้น แบบผ้าม่านที่เลือกใช้ จะเป็นม่านห่วงตาไก่ 2 ชั้น (ผ้าโปร่ง-ผ้า Blackout) ผ้า Blackout ใช้ผ้านม่านสีโทนครีม ส่วนผ้าโปร่ง เป็นผ้าม่านสี Off White ข้อดีของสี Off White จะไม่ดูขาวจนเกินไป เป็นสีที่เข้าได้กับผ้าม่านทุกสี และทุกลาย ทำให้ห้องดูผ่อนคลาย และไม่เครียด ส่วนกระจกที่เป็นบานกั้นห้องนั้น เลือกใช้มู่ลี่ไม้ (Wooden Blinds) สีช็อกโกแลต ตัดกับ ผ้าม่านสีครีม คะ

 

ห้องนั่งนั่งเล่น1@The Parkland Grand ตากสิน

ห้องนั่งนั่งเล่น1@The Parkland Grand ตากสิน

 

ถัดมาเป็นห้องนอน เพื่อนเจ้าของท่านนี้ได้เลือกใช้วอลล์เปเปอร์ลายหลุยส์ (ไฮโซนิดๆ คะ) และคาดด้วยวอลเปเปอร์ลายเส้นสีน้ำตาล เพื่อทำให้ห้องไม่เรียบจนเกินไป ส่วนหน้าต่างบานใหญ่ที่อยูใต้แอร์ แบบผ้าม่าน จะเลือกใช้ เป็น ม่านพับ (Roman Blinds) โดยสีผ้าม่านที่เลือกใช้จะเป็นผ้าม่านสีน้ำตาลอ่อน เพื่อไม่ให้เด่นกว่าวอลเปเปอร์ (Wallpaper) ลายหลุยส์ที่เลือกไว้นั่นเอง

 

ห้องนอน@The Parkland Grand ตากสิน

ห้องนอน@The Parkland Grand ตากสิน

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th

 

 อื่น ๆ


สดใส สไตล์ Modern!! ผ้าม่าน วอลล์ @ Parkland Grand

Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการ ที่ เดอะ พาร์คแลนด์ แกรนด์ ตากสิน (The Parkland Grand Taksin) ห้องนี้จะเน้นสดใส แบบโมเดิร์นอ่านต่อความเรียบง่ายที่ลงตัว!! ผ้าม่าน และวอลล์ @ The Parkland Grand

กลับมาอีกครั้งแล้วนะคะ กับคอนโด เดอะ พาร์คแลนด์ ตากสิน-ท่าพระ ที่ทาง Infinity Design ได้รับความไว้วางใจเข้าไปให้บริการ คอนโดจะอยู่แถวตากสินนั่นเอง โดยแบบผ้าม้านที่ใช้ในห้องจะประกอบไปด้วยม่านจีบ วอลเปเปอร์ และมู่ลี่..อ่านต่อ

21,613 views