DELICIOUS! IDEA

1 Chair 1 Style แต่งง่ายๆ ในแบบคุณ

หากที่บ้านหรือคอนโดของเพื่อนๆมีเก้าอี้อยู่เพียง 1 ตัว  แต่อยากได้มุมนั่งเล่นสบายๆ แต่นึกไม่ออกว่าจะทำอย่างไรให้เก้าอี้ 1 ตัวออกมาสวยและดูดี วันนี้พวกเรา Infinity Design เลยนำไอเดียแบบ 1 Chair 1 Style เก้าอี้ 1 ตัวแต่งง่ายๆในแบบคุณมาฝากกันค่ะ

 

 

เก้าอี้สีเขียวสดใส @ 1 Chair 1 Style

เก้าอี้สีเขียวสดใส @ 1 Chair 1 Style

 

 

มุมนั่งเล่นแบบแรกจัดหรูดูดี เลือกเก้าอี้ได้โดนเด่นแบบพนักพิงทรงโค้งรับกับมุมกำแพง ประกอบกับโต๊ะวางแจกันดอกไม้ขนาดกะทัดรัดอีก 1 ตัวแค่นี้ก็สวยแล้ว

 

 

เก้าอี้สีขาวตัวโปรด @ 1 Chair 1 Style

เก้าอี้สีขาวตัวโปรด @ 1 Chair 1 Style

 

 

แบบที่ 2 เป็นเก้าอี้สีขาวตัวอ้วนเบาะนิ่มนั่งสบายวางบนพรมด้วยลวดลายสีขาวสลับฟ้า มาพร้อมโต๊ะเล็กด้านข้างสีแดงสด ยังไม่พอเพิ่มโคมไฟขายาวสักตัวก็ดูเข้าที

 

 

เก้าอี้สีเหลืองทอง @ 1 Chair 1 Style

เก้าอี้สีเหลืองทอง @ 1 Chair 1 Style

 

 

หากอยากได้ความโดนเด่นก็จัดสีเหลืองทอง เบาะเงาวับ มาพร้อมโต๊ะสีชมพูตัดทองวางคู่กับพรมหนังสัตว์ลายโมเดิร์น ที่สำคัญของตกแต่งยังเป็นทองเหลืองจ้า

 

 

เก้าอี้บรรยากาศ Loft @ 1 Chair 1 Style

เก้าอี้บรรยากาศ Loft @ 1 Chair 1 Style

 

 

หากแต่งบริเวณรอบข้างเป็นไม้แนวลอฟท์ก็สามารถเลือกใช้เก้าอี้ทรงเตี้ยคล้ายโซฟาเพื่อความสะดวกสบายในการนั่งได้ค่ะ

 

 

ห้องนั่งเล่นมุมบันได @ 1 Chair 1 Style

ห้องนั่งเล่นมุมบันได @ 1 Chair 1 Style

 

 

ส่วนคนที่มีพื้นที่เหลือตรงทางขึ้นบันไดก็สามารถปรับแต่งให้กลายเป็นมุมห้องนั่งเล่นได้เช่นกัน

 

 

วางชิดผนัง Loft @ 1 Chair 1 Style

วางชิดผนัง Loft @ 1 Chair 1 Style

 

 

ปิดท้ายไปด้วยการจัดวางแบบ Basic คือไม่มีมุมไหนที่จะแต่งได้และดูดีก็เลือกเป็นมุมผนังสีเรียบเพิ่มความเด่นให้เก้าอี้ด้วยหมอนอิงเพียงแค่นี้มุมไหนก็ดูดีได้ค่ะ

 

ขอขอบคุณภาพจาก : pinterest

 


 

ติดตาม DELICIOUS! IDEA อื่นๆ คลิก!

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 อื่น ๆ


แต่งโทนเทา แต่ไม่ดูมืด! 15 ไอเดียแต่งห้องโทนสีเทา

ห้องโทนสีเทา ถือเป็นอีกหนึ่งโทนสียอดฮิตที่นำมาตกแต่งกัน แต่มักจะมีปัญหาในเรื่องของความมืดทึบ วันนี้เราจึงมี 15 ไอเดียแต่งห้องโทนสีเทาไม่ให้ห้องดูมืดมาฝากกันค่ะอ่านต่อดูดี ห้องไม่แคบ! 10 ไอเดียกั้นห้องในรูปแบบต่างๆ

การกั้นห้องถือเป็นอีกสิ่ง ที่เพื่อนๆ นิยมทำกัน วันนี้เราจึงมีไอเดียกั้นห้องในรูปแบบต่างๆ มาฝากกัน ซึ่งไม่ทำให้ห้องดูแคบ แถมยังช่วยเพิ่มความสวยงามได้อีกด้วยค่ะอ่านต่อการงานรุ่ง การเงินเด่น! 5 ต้นไม้เสริมดวงบนโต๊ะทำงาน

โต๊ะทำงานกับหนุ่ม สาวอ๊อฟฟิตเป็นของคู่กัน แต่หากมีต้นไม้ที่ช่วยเสริมการทำงาน การเงินด้วยนั้นก็คงจะดีไม่น้อย วันนี้เราจึงมี 5 ต้นไม้เสริมดวงบนโต๊ะทำงานมาฝากกัน อ่านต่อ

1,161 views