DELICIOUS! IDEA

1 Chair 1 Style แต่งง่ายๆ ในแบบคุณ

หากที่บ้านหรือคอนโดของเพื่อนๆมีเก้าอี้อยู่เพียง 1 ตัว  แต่อยากได้มุมนั่งเล่นสบายๆ แต่นึกไม่ออกว่าจะทำอย่างไรให้เก้าอี้ 1 ตัวออกมาสวยและดูดี วันนี้พวกเรา Infinity Design เลยนำไอเดียแบบ 1 Chair 1 Style เก้าอี้ 1 ตัวแต่งง่ายๆในแบบคุณมาฝากกันค่ะ

 

 

เก้าอี้สีเขียวสดใส @ 1 Chair 1 Style

เก้าอี้สีเขียวสดใส @ 1 Chair 1 Style

 

 

มุมนั่งเล่นแบบแรกจัดหรูดูดี เลือกเก้าอี้ได้โดนเด่นแบบพนักพิงทรงโค้งรับกับมุมกำแพง ประกอบกับโต๊ะวางแจกันดอกไม้ขนาดกะทัดรัดอีก 1 ตัวแค่นี้ก็สวยแล้ว

 

 

เก้าอี้สีขาวตัวโปรด @ 1 Chair 1 Style

เก้าอี้สีขาวตัวโปรด @ 1 Chair 1 Style

 

 

แบบที่ 2 เป็นเก้าอี้สีขาวตัวอ้วนเบาะนิ่มนั่งสบายวางบนพรมด้วยลวดลายสีขาวสลับฟ้า มาพร้อมโต๊ะเล็กด้านข้างสีแดงสด ยังไม่พอเพิ่มโคมไฟขายาวสักตัวก็ดูเข้าที

 

 

เก้าอี้สีเหลืองทอง @ 1 Chair 1 Style

เก้าอี้สีเหลืองทอง @ 1 Chair 1 Style

 

 

หากอยากได้ความโดนเด่นก็จัดสีเหลืองทอง เบาะเงาวับ มาพร้อมโต๊ะสีชมพูตัดทองวางคู่กับพรมหนังสัตว์ลายโมเดิร์น ที่สำคัญของตกแต่งยังเป็นทองเหลืองจ้า

 

 

เก้าอี้บรรยากาศ Loft @ 1 Chair 1 Style

เก้าอี้บรรยากาศ Loft @ 1 Chair 1 Style

 

 

หากแต่งบริเวณรอบข้างเป็นไม้แนวลอฟท์ก็สามารถเลือกใช้เก้าอี้ทรงเตี้ยคล้ายโซฟาเพื่อความสะดวกสบายในการนั่งได้ค่ะ

 

 

ห้องนั่งเล่นมุมบันได @ 1 Chair 1 Style

ห้องนั่งเล่นมุมบันได @ 1 Chair 1 Style

 

 

ส่วนคนที่มีพื้นที่เหลือตรงทางขึ้นบันไดก็สามารถปรับแต่งให้กลายเป็นมุมห้องนั่งเล่นได้เช่นกัน

 

 

วางชิดผนัง Loft @ 1 Chair 1 Style

วางชิดผนัง Loft @ 1 Chair 1 Style

 

 

ปิดท้ายไปด้วยการจัดวางแบบ Basic คือไม่มีมุมไหนที่จะแต่งได้และดูดีก็เลือกเป็นมุมผนังสีเรียบเพิ่มความเด่นให้เก้าอี้ด้วยหมอนอิงเพียงแค่นี้มุมไหนก็ดูดีได้ค่ะ

 

ขอขอบคุณภาพจาก : pinterest

 


 

ติดตาม DELICIOUS! IDEA อื่นๆ คลิก!

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 อื่น ๆ


7 พันธุ์ไม้ ยอดนิยมปลูกจัดแต่งสวนหน้าบ้าน

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปหาต้นไม้จัดสวนน่าปลูก แถมทั้งมงคลทั้งสวย คัดสรรมาให้กับ 7 สายพันธุ์ ยอดฮิตติดตลาด ที่พลาดแล้วจะเสียใจ ถ้าพร้อมแล้วลุยอ่านต่อTop 10 ร้านเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน ย่านจตุจักร ที่น่าซื้อ!

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปซื้อของแต่งบ้านในราคากันเองที่ย่านจตุจักรเพราะเค้ารวมของแต่งบ้านไว้เยอะแบบจุใจ ในราคากันเอง ถ้าพร้อมแล้วไปลุยกันเลยอ่านต่อ5 ที่พักสไตล์ “เรียวกัง” ในญี่ปุ่น กับเสน่ห์ของบรรยากาศแบบดั้งเดิม

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปหาที่พักในญี่ปุ่นสไตล์เรียวกังเรียวกังที่เน้นตกแต่งแบบญี่ปุ่นสมัยก่อนและวิวธรรมชาติอันสวยงาม พร้อมแล้วไปเช็คอินกันค่ะอ่านต่อ

1,115 views