DELICIOUS! IDEA

1 Chair 1 Style แต่งง่ายๆ ในแบบคุณ

หากที่บ้านหรือคอนโดของเพื่อนๆมีเก้าอี้อยู่เพียง 1 ตัว  แต่อยากได้มุมนั่งเล่นสบายๆ แต่นึกไม่ออกว่าจะทำอย่างไรให้เก้าอี้ 1 ตัวออกมาสวยและดูดี วันนี้พวกเรา Infinity Design เลยนำไอเดียแบบ 1 Chair 1 Style เก้าอี้ 1 ตัวแต่งง่ายๆในแบบคุณมาฝากกันค่ะ

 

 

เก้าอี้สีเขียวสดใส @ 1 Chair 1 Style

เก้าอี้สีเขียวสดใส @ 1 Chair 1 Style

 

 

มุมนั่งเล่นแบบแรกจัดหรูดูดี เลือกเก้าอี้ได้โดนเด่นแบบพนักพิงทรงโค้งรับกับมุมกำแพง ประกอบกับโต๊ะวางแจกันดอกไม้ขนาดกะทัดรัดอีก 1 ตัวแค่นี้ก็สวยแล้ว

 

 

เก้าอี้สีขาวตัวโปรด @ 1 Chair 1 Style

เก้าอี้สีขาวตัวโปรด @ 1 Chair 1 Style

 

 

แบบที่ 2 เป็นเก้าอี้สีขาวตัวอ้วนเบาะนิ่มนั่งสบายวางบนพรมด้วยลวดลายสีขาวสลับฟ้า มาพร้อมโต๊ะเล็กด้านข้างสีแดงสด ยังไม่พอเพิ่มโคมไฟขายาวสักตัวก็ดูเข้าที

 

 

เก้าอี้สีเหลืองทอง @ 1 Chair 1 Style

เก้าอี้สีเหลืองทอง @ 1 Chair 1 Style

 

 

หากอยากได้ความโดนเด่นก็จัดสีเหลืองทอง เบาะเงาวับ มาพร้อมโต๊ะสีชมพูตัดทองวางคู่กับพรมหนังสัตว์ลายโมเดิร์น ที่สำคัญของตกแต่งยังเป็นทองเหลืองจ้า

 

 

เก้าอี้บรรยากาศ Loft @ 1 Chair 1 Style

เก้าอี้บรรยากาศ Loft @ 1 Chair 1 Style

 

 

หากแต่งบริเวณรอบข้างเป็นไม้แนวลอฟท์ก็สามารถเลือกใช้เก้าอี้ทรงเตี้ยคล้ายโซฟาเพื่อความสะดวกสบายในการนั่งได้ค่ะ

 

 

ห้องนั่งเล่นมุมบันได @ 1 Chair 1 Style

ห้องนั่งเล่นมุมบันได @ 1 Chair 1 Style

 

 

ส่วนคนที่มีพื้นที่เหลือตรงทางขึ้นบันไดก็สามารถปรับแต่งให้กลายเป็นมุมห้องนั่งเล่นได้เช่นกัน

 

 

วางชิดผนัง Loft @ 1 Chair 1 Style

วางชิดผนัง Loft @ 1 Chair 1 Style

 

 

ปิดท้ายไปด้วยการจัดวางแบบ Basic คือไม่มีมุมไหนที่จะแต่งได้และดูดีก็เลือกเป็นมุมผนังสีเรียบเพิ่มความเด่นให้เก้าอี้ด้วยหมอนอิงเพียงแค่นี้มุมไหนก็ดูดีได้ค่ะ

 

ขอขอบคุณภาพจาก : pinterest

 


 

ติดตาม DELICIOUS! IDEA อื่นๆ คลิก!

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!
ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 อื่น ๆ


7 ของขวัญปีใหม่น่าซื้อ ประโยชน์เลอค่า ราคาแค่หลักร้อย!

ใกล้จะปีใหม่งาน Happy New Year ก็ต้องมีของขวัญไว้จับฉลาก แต่ถ้าเพื่อนๆคนไหนมีงบน้อยแค่หลักร้อยไม่ต้องกังวลใจไปค่ะ เพราะพวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปซื้ออ่านต่อรู้ยัง! แต่งบ้าน Loft ต้องไม่ขาด 5 สิ่งนี้ ไม่มีเละชัวร์!

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน ขอนำเสนอ 5 สิ่งที่จะเนรมิตบ้านธรรมดาให้ดูเท่ ในสไตล์ชาว Loft ถ้าพร้อมกันแล้วก็อย่ารอช้าค่ะตามไปดูกันเลยว่ามีอะไรกันบ้างอ่านต่อ5 เครื่องใช้ไฟฟ้า Smart Home คอนเซ็ปเจ๋งแห่งปีที่ไม่ควรพลาด!

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะขอพาไปดูนวัตกรรมคอนเซ็ปเครื่องใช้ไฟฟ้าสุดเจ๋ง ที่คุณแม่บ้านต้องถูกใจกันแน่นอน เพราะจะทำให้การใช้ชีวิตเป็นเรื่องที่ง่าย!อ่านต่อ

1,072 views