DELICIOUS! IDEA

แต่งบ้านแบบอบอุ่น สวยครบด้วยวัสดุไม้

การตกแต่งบ้านแต่ละสไตล์ ย่อมให้อารมณ์และความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป แต่หากพูดถึงความอบอุ่นนั้น วัสดุไม้ ถือเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ช่วยเพิ่มความอบอุ่นให้ภายในบ้านได้เป็นอย่างดี  ซึ่งวันนี้เราได้นำการตกแต่งบ้านด้วยวัสดุไม้ภายในแต่ละห้องมาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ

 

 

ค้นหาไอเดียการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

 

ก่อนที่เราจะไปสัมผัสความอบอุ่นกับการตกแต่งบ้านด้วยวัสดุไม้นั้น เรามาชมการตกแต่งแบบอาร์ตๆ อย่าง 10 มุมในห้องเดียว มีทุกอย่างเสร็จสรรพ แบบอาร์ตๆ กันก่อนเลย ซึ่งเต็มไปด้วยสีสันและการตกแต่งที่ลงตัวค่ะ

 

 

 

 

ห้องนั่งเล่น 

 

เปิดรับแสงแดดอ่อนๆ พร้อมชมวิวทิวทัศน์บริเวณภายนอกไปกับกระจกบริเวณรอบๆ  โดยเฟอร์นิเจอร์นั้นได้เลือกใช้เป็นวัสดุไม้ที่ให้ความอบอุ่นได้เป็นอย่างดี  เพิ่มความเก๋และความโดดเด่นด้วยโซฟาโทนสีแซบอย่างโทนสีส้มค่ะ

 

 

 

 

ห้องนั่งเล่น,ห้องครัว 

 

สำหรับในส่วนนี้ จะเห็นได้ว่าบริเวณห้องนั่งเล่นและห้องครัวได้มีการเชื่อมต่อกัน และมีการจัดสรรพื้นที่การใช้งานได้เป็นอย่างดี โดยการตกแต่งนั้น จะเน้นโทนสีขาวเป็นหลัก  ซึ่งให้ความรู้สึกถึงความปลอดโปร่งและสบายตาค่ะ

 

 

 

 

ห้องรับประทานอาหาร 

 

โดดเด่นไปกับเฟอร์นิเจอร์ไม้ขนาดใหญ่  ที่ไว้สำหรับรองรับผู้อยู่อาศัย เพื่อเติมเต็มความสุขในการรับประทานอาหาร  พร้อมแสงไฟ อ่อนๆ จากโคมไฟสุดเก๋ที่ช่วยเพิ่มบรรยากาศภายในห้องได้เป็นอย่างดี

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » 6 แบบห้องครัวในสไตล์พื้นที่น้อยและพื้นที่จำกัด

 

 

 

 

ห้องนั่งสังสรรค์ 

 

โซนสังสรรค์กับบรรยากาศชิลๆ  อีกหนึ่งมุมพักผ่อนที่พลาดไม่ได้ โดยการตกแต่งจะเน้นความปลอดโปร่งและความสบายตา พร้อมเพิ่มความอบอุ่นด้วยโซฟานุ่มๆโทนสีครีม ผสมผสานเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ไม้ และ การตกแต่งด้วยวัสดุไม้

 

 

 

 

ห้องนอนใหญ่ 

 

อีกหนึ่งไฮไลท์ของการตกแต่งบ้านด้วยวัสดุไม้  ซึ่งได้มีการนำมาตกแต่งบริเวณใต้หลังคา จัดเรียงเว้นระยะห่างอย่างเป็นระเบียบ  ที่ใครเห็นเป็นต้องสะดุดตากันอย่างแน่นอน  อีกทั้งเฟอร์นิเจอร์ไม้โทนสีเข้มและอ่อนที่มีการไล่เฉดสีกันได้อย่างลงตัว

 

 

 

 

ห้องนอนเล็ก 

 

สะดุดตาไปกับการตกแต่งสีสันสุดแซบ ที่ให้ความรู้สึกสดใส มีชีวิตชีวา แต่ยังคงเน้นความปลอดโปร่งและความสบายตาด้วยโทนสีขาว อีกทั้งความอบอุ่นจากเตียง 2 ชั้น ที่ทำจากวัสดุไม้ในโทนสีน้ำตาลอ่อนค่ะ

 

 

 

 

ห้องน้ำ 

 

การออกแบบ และการจัดสรรพื้นที่การใช้งานได้อย่างลงตัว  มาพร้อมการตกแต่งที่โดดเด่นด้วยโทนสีขาว ดำ  โดยภายในห้องน้ำนั้น ได้แบ่งเป็นโซนไว้ได้อย่างชัดเจน เพื่อสะดวกต่อการใช้งาน และที่ขาดไม่ได้ สำหรับการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้นั้นเองค่ะ

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » จัดว่าเด็ด!! กับไอเดียแต่งห้องน้ำสุดเก๋

 

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก  desiretoinspire

 

 

 

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร 02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 อื่น ๆ


3 แบบบ่อปลาตามหลักฮวงจุ้ย สร้างถูกหลัก “รับทรัพย์ รับสุข”

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่านจะพาไปดูรูปแบบบ่อปลาที่ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ยกันเพื่อจะได้ช่วยเสริมสิริมงคลการเงิน การงานให้มั่งคั่งร่ำรวย พร้อมแล้วไปกันเลยอ่านต่อ6 ไอเดีย ห้องน้ำสวยกลางแจ้ง บรรยากาศน่าอาบ!

วันนี้ Infinity Design ผ้าม่าน ขอพาไปคลายร้อนกับ "ห้องน้ำกลางแจ้ง" ที่เน้นความเป็นธรรมชาติที่สุด โรแมนติกที่สุด ที่สำคัญน่าอาบที่สุด พูดแล้วตามไปชมกันเลยอ่านต่อ7 ไอเดีย เปลี่ยนระเบียง “ตากผ้า” เป็นมุมนั่งเล่น!

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาไปเปลี่ยนระเบียงตากผ้ามาทำมุมนั่งเล่นเก๋ๆ แถมคนไหนรักการ “จัดสวน” ก็จะได้โชว์ฝีมือกันก็งานนี้ พูดแล้วก็ไปดูกันเลยค่ะ อ่านต่อ

1,900 views