DELICIOUS! IDEA

เก๋ไม่ซ้ำใคร…! ต้นไม้กับการแต่งห้อง

ธรรมชาติรอบๆ ตัวเรา ที่อยู่ใกล้แค่เอื้อม กับการตกแต่งบ้านที่ผสมผสานธรรมชาติไว้ได้อย่างลงตัว กับการตกแต่งบ้านที่ให้เพื่อนๆ สามารถใกล้ชิดกับธรรมชาติได้มากที่สุด แต่เต็มไปด้วยไอเดียและความสวยงาม สำหรับเพื่อนๆ ที่รักต้นไม้ รักธรรมชาตินั้น บอกเลยว่าห้ามพลาด…!!

 

 

ดูเคล็ดลับการตกแต่งบ้านเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

 

 

 

หลังจากที่ก่อนหน้านี้เราได้พาเพื่อนๆ ไปชมและแต่งห้องด้วยโคมไฟสวยๆ กันมาแล้ว กับ 5 ห้องเก๋ด้วยโคมไฟกับการแต่งห้องแบบลงตัว คราวนี้เรามาสัมผัสกับธรรมชาติและความสดชื่นกันบ้าง กับการแต่งห้องด้วยต้นไม้แบบเก๋ๆ ค่ะ

 

 

1. มุมน่ารักๆ กับธรรมชาติและสีสัน 

 

มุมน่ารักๆ สำหรับการแต่งบ้าน ที่ให้ทั้งสีสัน และ ความเป็นธรรมชาติ  ซึ่งโดดเด่นด้วยการเล่นสี ที่ตัดสลับกัน แต่ยังคงความสบายตาด้วยโทนสีขาว จึงทำให้ดูปลอดโปร่ง สบายตา นั้นเอง  พร้อมเพิ่มความเป็นธรรมชาติ ด้วยต้นกระบองเพชรทรงเก๋  อีกทั้งยังดูแลง่ายอีกด้วยค่ะ

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » จัดเต็ม 5 ไอเดีย…แต่งห้องสีแซ่บเวอร์!!

 

 

 

มุมน่ารักๆ กับธรรมชาติและสีสัน

มุมน่ารักๆ กับธรรมชาติและสีสัน

 

 

2. ห้องนั่งเล่น กับความเท่ 

 

ห้องนั่งเล่นเก๋ๆ กับการตกแต่งที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ซึ่งให้ความเป็นโมเดิร์นนิดๆ คอจเทจหน่อยๆ และให้ความเป็นธรรมชาติไปกับต้นไม้สไตล์เท่ๆ  ที่ให้ทั้งความโดดเด่น และความสะดุดตาได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » 8 ห้องนั่งเล่นแนว Loft… ถ้าชอบต้องรีบแชร์!

 

 

 

ห้องนั่งเล่น กับความเท่

ห้องนั่งเล่น กับความเท่

 

 

3. มุมอ่านหนังสือ กับ วิวธรรมชาติ  

 

ห้องอ่านหนังสือแบบชิลๆ กับธรรมชาติที่โอบล้อม ซึ่งภายในห้องจะมีบานหน้าต่างที่สามารถเปิดรับแสง รับลม และสามารถเปิดรับความสดชื่นไปกับธรรมชาติได้เป็นอย่างดี บวกกับกระถางต้นไม้ภายในห้องที่ให้ความรู้สึกเหมือนได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากยิ่งขึ้นค่ะ

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » 1 Chair 1 Style แต่งง่ายๆ ในแบบคุณ

 

 

 

มุมอ่านหนังสือ กับ วิวธรรมชาติ

มุมอ่านหนังสือ กับ วิวธรรมชาติ

 

 

4. สัมผัสธรรมชาติไปกับมุมทำงาน  

 

มุมทำงาน ที่มีการตกแต่งด้วยต้นไม้เล็ก ใหญ่ ซึ่งมีการจัดสรร และ จัดวาง ในแต่ละชั้นให้มีความลงตัว เป็นอีกหนึ่งไอเดียสำหรับการแต่งมุมหนังสือ ที่ช่วยเพิ่มความผ่อนคลายและความสดชื่นในการทำงานได้เป็นอย่างดี

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » 5 ไอเดียแต่งห้องทำงานสุดเก๋

 

 

 

สัมผัสธรรมชาติไปกับมุมทำงาน

สัมผัสธรรมชาติไปกับมุมทำงาน

 

 

5. โดดเด่นด้วยต้นไม้ ภายในห้องนอน 

 

ห้องนอนโทนสีขาวสไตล์ Modern Vintage ที่ให้ทั้งความปลอดโปร่งและสบายตา ซึ่งโดดเด่น สะดุดตาไปกับต้นไม้โทนสีเขียว ที่ตัดสลับกับโทนสีขาวได้เป็นอย่างดี เป็นอีกหนึ่งการตกแต่งที่ไม่ควรมองข้ามนะคะเพื่อนๆ

 

 

Tip! เด็ดที่แนะนำ » หวานแหวว!! 7 ห้องนอนสไตล์วินเทจที่ ผ.ญ. ต้องห้ามพลาด

 

 

 

โดดเด่นด้วยต้นไม้ ภายในห้องนอน

โดดเด่นด้วยต้นไม้ ภายในห้องนอน

 

 

Tip!! เล็กๆ สำหรับต้นไม้ที่นำมาตกแต่งนั้น หากเพื่อนๆ ไม่ชอบประเภทไม้ประดับ ก็สามารถเลือกใช้เป็นประเภทไม้ดอกได้นะคะ ซึ่งจะโดดเด่นในเรื่องของสีสันมากกว่าประเภทไม้ประดับค่ะ

 

 

ขอขอบคุณภาพจาก : pinterest

 

 


 

 

สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! โทร 02-750-2563

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 อื่น ๆ


รวมทีเด็ด! กระบองเพชรจิ๋วสายพันธุ์น่าปลูก

สวัสดีเพื่อนๆชาว Infinity Design ผ้าม่าน ทุกคนค่ะวันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปทำความรู้กับเจ้าต้นกระบอกเพชรกันหน่อย งานนี้บอกเลยสาวๆห้ามพลาด เพราะน่ารักโดนใจแน่นอนอ่านต่อ5 ต้นไม้สำหรับทำรั้ว สวย ทน จนไม่ต้องง้อกำแพง!

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน จะพาเพื่อนๆไปเนรมิตรั้วใหม่ด้วยการนำต้นไม้มาทำรั้วงานนี้ทั้งดูสวยแถมยังเป็นบ้านสีเขียว ฉบับตามรอยพ่ออีกด้วยนะ ตามไปชมกันเลยอ่านต่อ3 แบบบ่อปลาตามหลักฮวงจุ้ย สร้างถูกหลัก “รับทรัพย์ รับสุข”

วันนี้พวกเรา Infinity Design ผ้าม่านจะพาไปดูรูปแบบบ่อปลาที่ถูกต้องตามหลักฮวงจุ้ยกันเพื่อจะได้ช่วยเสริมสิริมงคลการเงิน การงานให้มั่งคั่งร่ำรวย พร้อมแล้วไปกันเลยอ่านต่อ

1,720 views