สวย หรู!! ผลงานผ้าม่าน @ Town Avenue ศรีนครินทร์

สวย หรู!! ผลงานผ้าม่าน @ Town Avenue ศรีนครินทร์

ทาวน์ อเวนิว ศรีนครินทร์.. ทาวน์โฮมดีไซน์ใหม่ ที่ทาง Infinity Design ได้รับความไว้วางใจเข้าไปให้บริการ โดยสำหรับที่นี่จะเป็นทาวน์โฮม (Town Home) สไตล์ชีวิตคนเมือง ลงตัวทั้งฟังก์ชัน และดีไซน์ โดยแบบผ้าม่านที่ใช้กับบ้านหลังนี้จะเป็นม่านจีบ และมู่ลี่อลูมิเนียมครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

สำหรับ Town Avenue ศรีนครินทร์ ประกอบไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เติมเต็มคุณภาพชีวิตด้วยคลับเฮาส์ และสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สดชื่นได้ทุกวันกับธรรมชาติสีเขียวตลอดแนวโครงการ สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ และสวนหย่อมระหว่างแปลง พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

 

Town Avenue ศรีนครินทร์

Town Avenue ศรีนครินทร์

 

เข้ามาดูด้านในกันบ้าง สำหรับห้องนอนใหญ่นั้น จะตกแต่งโดยใช้ม่าน 2 ชั้น แต่ใช้เป็นมู่ลี่อลูมิเนียม (Venetian Blinds) แทนผ้าโปร่ง กับผ้าม่านจีบ (Pleated Curtains) โดยตัวผ้าม่านจะเป็นผ้าม่านสีเบจ (สีน้ำตาลคล้ายไม้) ส่วนตัวมู่ลี่นั้นจะสามารถปรับแสง หรือเก็บขึ้นได้ ส่วนบานหน้าต่างก็จะใช้เป็นมูลี่อลูมิเนียมสีขาวคาดดำเช่นกันครับ

 

ห้องนอนใหญ่ Town Avenue ศรีนครินทร์

ห้องนอนใหญ่ Town Avenue ศรีนครินทร์

 

ส่วนห้องนอนเล็กนั้น จะเลือกเป็นมู่ลี่อลูมิเนียมเช่นเดียวกับ ห้องนอนใหญ่ครับ

 

ห้องนอนเล็ก Town Avenue ศรีนครินทร์

ห้องนอนเล็ก Town Avenue ศรีนครินทร์

 

และสุดท้ายนี้ หนุ่มๆ ของเราก็ไม่ลืมทำการรีดเก็บงาน ซึ่งเป็นมาตรฐานสำหรับการติดตั้ง และการเก็บความเรียบร้อยของงาน ถึงแม้ว่าผ้าม่านจะมีการรีดมาอย่างเรียบร้อยแล้ว แต่การเก็บความเรียบร้อยที่หน้างานไม่ว่าจะเป็นความสะอาดของห้อง หรือบ้านลูกค้า และการรีดผ้าเก็บรอยยับเป็นสิ่งที่เราทำให้แก่เพื่อนๆ ทุกคนครับ :)

 

ทีมงานรีดผ้าเก็บงาน

ทีมงานรีดผ้าเก็บงาน

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.thอื่น ๆ


Cream Tone ผ้าม่าน @ The Village บางนา-วงแหวนฯ 2

การตกแต่งด้วยโทนสีครีม โดยครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่The Village บางนา-วงแหวนฯ 2 ซึ่งมีการตกแต่งด้วย ผ้าม่านและ มู่ลี่ค่ะอ่านต่อWarm Tone ผ้าม่าน @ The Metro รามคำแหง – วงแหวน

อยากตกแต่งบ้านด้วย ผ้าม่าน ให้ได้บรรยากาศสบายๆ ไม่อึดอัด ไม่ยากเลยค่ะ ดังผลงานการตกแต่งทาวน์โฮมที่ The Metro รามคำแหง – วงแหวน ตกแต่งด้วยผ้าม่านโทนเบจทั้งหลังอ่านต่อBrown & White ผ้าม่าน วอลล์ @ Casa City บางนา

Infinity Design จะพาไปชมการตกแต่งทาวน์โฮมที่ Casa City บางนา ด้วยผ้าม่านโทนสีกลาง, มู่ลี่สีขาว และวอลเปเปอร์ลายเส้น ซึ่งจะทำให้บ้านดูโล่งโปร่งสบายอีกระดับเลยล่ะ อ่านต่อ

14,006 views