Decoration Tips

รับสิ้นปี !! Glamorous Chrismas Decorating

กลับมาพบกันอีกครั้งกับพวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ อีกครั้ง กับ Section Decoration Tips วันนี้พวกเราก็มี เทคนิคการแต่งห้องนั่งเล่น ตามเทรนด์ คริสมาสตร์  ไว้เป็นแนวทาง และไอเดียสำหรับเพื่อนๆ เพื่อเปลี่ยนห้องให้ดูแปลกตาไปครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

เทศกาลคริสมาสตร์ นั้น เป็นเทศการที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อเฉลิมฉลองการประสูติของพระเยซู จัดขึ้นวันที่ 25 ธันวาคม ซึ่งเป็นวันหยุดทางศาสนา และวัฒนธรรม โดยประชากรหลายพันล้านคนทั่วโลก

 

วันนี้เราก็มีเทคนิคการตกแต่งห้องสไตล์ต่างๆ มาฝากเพื่อนๆ ครับ

 

  • Glamorous Living Room

การตกแต่งในห้องนี้จะเน้นธีมหรูหรา ผนังถูกตกแต่งด้วยวอลเปเปอร์ โทนสีดำ มีลวดลายต้นไม้ ส่วนโซฟาที่ใช้จะเป็นโซฟากำมะหยี่ ไล่โทนสีม่วง ประดับประดาด้วยวัสดุตกแต่งที่มีลักษณะมันวาว

 

 

Glamorous Living Room

Glamorous Living Room

 

  • Raspberry Living Room

สำหรับการตกแต่งโทนสีนี้ จะทำให้ห้องดูน่าสนใจ ซึ่งการตกแต่งจะเป็นสไตล์ชิค (Chic) ผสมกับแนวร่วมสมัย (Contemporary) ซึ่งจะเปลี่ยนคริสมาสตร์นี้ให้ดูสวยงาม ด้วยสีชมพูเข้ม อ่อน และม่วง ตัดกับสีเงิน และวัสดุฉาบเงิน

 

Raspberry Living Room

Raspberry Living Room

 

  • Classic Chrismas Room

เติมพลังให้ห้องที่ว่างเปล่า ด้วยการตกแต่งตามสไตล์คริสมาสต์แบบคลาสสิค โดยธีมสีหลัก คงหนีไม่พ้นโทนสีแดง ตกแต่งด้วยโซฟาผ้าลินิน และเฟอร์นิเจอร์ ที่ทำจากไม้ ครับ

 

Classic Chrismas Room

Classic Chrismas Room

 

  • Modern Metallic Chrismas Room

ฉีกแนวสุดๆ กับการตกแต่งห้องคริสมาต์ที่ไม่มีสี ซึ่งการตกแต่งห้องจะเป็นสีเงินทั้งหมด ซึ่งแน่นอนได้เลยว่าทุกคนที่เห็นห้องนี้ครั้งแรก จะต้องหยุดชะงักกับบรรยากาศภายในห้องที่ตรงข้ามกับ ธีมคริสมาสต์แบบสุดๆ เรียกว่า แม้แต่ต้นคริสมาสต์ ยังเป็นสีเงินเลยทีเดียวครับ

 

Modern Metallic Chrismas Room

Modern Metallic Chrismas Room

 

วันนี้พวกเรา Infinity Design ขอตัวลาไปก่อนก่อน พบกันใหม่กับไอเดียการตกแต่งบ้าน คอนโด ออฟฟิศ ฯลฯ กับพวกเราในคอลัมน์ Decoration Tips ได้ใหม่ ในสัปดาห์หน้าคะ

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน คอนโด พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ค่ะ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ โดยการกด –>

หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์พวกเราได้ที่ http://www.infinitydesign.in.th/

 อื่น ๆ


เลือกที่นอนอย่างไร…? ให้หลับสบาย ไม่ปวดเมื่อย

ที่นอนถือเป็นอีกสิ่งสำคัญ ที่ไม่ควรมองข้าม เนื่องจากมีผลต่อการพักผ่อน รวมไปถึงเรื่องของสุขภาพ วันนี้เราจึงมีวิธีการเลือกที่นอนให้เหมาะสมกับการใช้งานมาฝากกันค่ะอ่านต่อ7 ฮวงจุ้ยต้องห้าม! มีผลกระทบต่อโชคลาภ เงินทอง

สำหรับเรื่องเงินๆ ทองๆ ถือเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่มีความสำคัญไม่น้อย วันนี้เราจึงมี 7 ฮวงจุ้ยต้องห้าม ที่มีผลกระทบต่อเงินทองมาฝากเพื่อนๆ กันค่ะ อ่านต่อ5 Tips แต่งห้องครัวขนาดเล็กให้ดูใหญ่

สำหรับบ้านเพื่อนๆ คนไหนที่มีห้องครัวขนาดเล็กนั้น บอกเลยว่าห้ามพลาด! เพราะวันนี้เรามี 5 เคล็ดลับ แต่งห้องครัวขนาดเล็กให้ดูใหญ่มาฝากเพื่อนๆ กันค่ะอ่านต่อ

10,024 views