ผลงานผ้าม่านที่ มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 2

ผลงานผ้าม่านที่ มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 2

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคย

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นภาพจากบ้าน Muntana Onnuch-Outer Ring 2 ในโครงการ Land & House ซึ่งทางเราได้เก็บภาพการแต่งบ้านสวยๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

โจทย์คราวนี้… คือ การทำบ้านให้หวานๆ และเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ไม้แท้ ซึ่งคุณพี่ผู้หญิงเจ้าของบ้านจะชอบอะไรหวานๆ และสีม่วงเป็นพิเศษครับ :)

Muntana Onnuch-Outer Ring 2 - 02

การตกแต่งบ้านสไตล์หวาน กับเฟอร์นิเจอร์ไม้แท้

อันนี้ภูมิใจนำเสนอครับ… “ช่อกุหลาบหลากสี”

 

เข้ากับผ้าม่านไหมเอ๋ย :)

Muntana Onnuch-Outer Ring 2 - 08

การวาง "ช่อกุหลาบหลากสี" ให้เข้ากับผ้าม่าน

ดูกันเต็มๆ ครับสำหรับผ้าม่านลอน รางโชว์ 2 ชั้น

Muntana Onnuch-Outer Ring 2 - 11

ผ้าม่านลอน รางโชว์ 2 ชั้น

มาเยี่ยมชมห้องนอน Master Bedroom กันบ้างครับ ใช้โทนสีม่วง สีโปรดของพี่เจ้าของบ้านครับ โดยในห้องนี้ก็จะใช้ม่านลอนรางโชว์ 2 ชั้น ในส่วนของประตู พร้อมกับม่านพับในส่วนของหน้าต่าง เหมือนด้านล่างครับ

Muntana Onnuch-Outer Ring 2 - 12

ม่านลอนรางโชว์ 2 ชั้น ในส่วนของประตู พร้อมกับม่านพับในส่วนของหน้าต่าง (ห้องนอน)

 

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

พบกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


Contemporary Style ผ้าม่าน วอลล์ @ มัณฑนา บางนา กม.7

เติมเต็มความอบอุ่น พร้อมความโมเดิร์น ที่มีการผสมผสานกันได้อย่างลงตัว โดยครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่ง แนะนำกันที่ โครงการ มัณฑนา บางนา กม.7 โดยได้มีการตกแต่งด้วย ผ้าม่านพับ ผ้าม่านจีบ ม่านม้วน มู่ลี่ไม้ และ วอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อSweet Vintage ผ้าม่าน @ มัณฑนา ศรีนครินทร์ – บางนา

แต่งบ้านสวยสไตล์ Vintage ซึ่งวันนี้พวกเราได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ มัณฑนา ศรีนครินทร์ – บางนา ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วย ม่านจีบ ม่านตาไก่ และ มู่ลี่ ค่ะอ่านต่อContemporary Style ผ้าม่าน @ มัณฑนา ศรีนครินทร์ – บางนา

กลับมาอีกครั้งกับการตกแต่งบ้านด้วย ผ้าม่าน โทนสีหวานแบบ Colorful ซึ่งจะทำให้ห้องมีสีสัน ฉีกลุคเดิมๆ ให้ดูแตกต่าง กับผลงานการตกแต่งที่ มัณฑนา ศรีนครินทร์ – บางนาอ่านต่อ

22,151 views