OUR WORK

Tranquil Brown ผ้าม่าน @ U Delight พัฒนาการ-ทองหล่อ

 

คอนโดหน้ากว้าง ที่ให้คุณเต็มอิ่มได้อย่างสมบูรณ์แบบ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง กับคอนโด U Delight Residence พัฒนาการ-ทองหล่อ ที่พวกเรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้รับความไว้วางใจในการเข้ามาให้บริการตกแต่งห้องด้วยม่านจีบและม่านม้วนค่ะ

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน

 

คอนโดดีไซน์เก๋ ที่ทำให้ชิวิตคุณกว้างกว่าใคร กับคอนโดหน้ากว้าง ติดหน้าต่างเพิ่มสุนทรียภาพในทุกมุมมอง หนึ่งโครงการดีๆ จาก บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด ทีมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน และตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ที่อยู่อาศัย ราคาเริ่มต้น 2 ล้านบาท

 

 

 U Delight Residence พัฒนาการ-ทองหล่อ

U Delight Residence พัฒนาการ-ทองหล่อ

 

 

ใช้ชีวิตอย่างเรียบง่าย ในสไตล์โมเดิร์นกับมุมเก๋ๆ ที่สร้างความสุขและความอบอุ่นให้คุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ อย่างห้องเพื่อนท่านนี้ ก่อนอื่นต้องขอบอกไว้ก่อนเลยว่าเจ้าของห้องท่านนี้มีอาการภูมิแพ้ เพราะฉะนั้นการตกแต่งในส่วนต่างๆ จึงต้องเน้นถึงเรื่องความสะอาดเป็นพิเศษโดยเฉพาะในเรื่องของฝุ่นละอองเพราะอาจจะทำให้เจ้าของห้องท่านนี้เกิดอาการแพ้ได้

 

โดยการตกแต่งมุมโปรดหรือมุมนั่งเล่นในครั้งนี้ เจ้าของห้องได้มีการตกแต่งด้วย ม่านจีบ (Pleated Curtain) โทนสีเทาที่ให้อารมณ์ของความอบอุ่นและสบายตาได้เป็นอย่างดี เพื่อนๆ อาจกำลังสงสัยว่าทำไมจึงได้เลือกใช้เป็นม่านจีบ….? สาเหตุที่ได้เลือกใช้เป็นม่านจีบนั้น เนื่องจากมุมหน้าต่างนั้นเป็นบานหักมุมที่ต้องใช้รางดัดโค้งจึงเหมาะสำหรับม่านจีบ มากกว่าม่านอื่นๆ ค่ะ โดยเจ้าของห้องได้เลือกใช้เป็นผ้าแบบ Blackout ที่เก็บฝุ่นน้อย อีกทั้งยังสามารถกันแสงได้ดีอีกด้วยค่ะ

 

 

ห้องนั่งเล่น @ U Delight Residence พัฒนาการ-ทองหล่อ

ห้องนั่งเล่น @ U Delight Residence พัฒนาการ-ทองหล่อ

 

 

ส่วนในเรื่องของเฟอร์นิเจอร์นั้น เจ้าของห้องท่านนี้ได้มีการตกแต่งด้วยโซฟานุ่มๆ โทนสีเทาอ่อน ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เหมาะสำหรับเป็นมุมโปรดหรือมุมนั่งเล่นได้เป็นอย่างดี อีกทั้งเจ้าของของท่านนี้ยังได้เพื่อสีสันและความสะดุดตาด้วยหมอนอิงเก๋ๆ ลวดลายธงชาติได้อีกด้วยค่ะ

 

 

มุมนั่งเล่น @ U Delight Residence พัฒนาการ-ทองหล่อ

มุมนั่งเล่น @ U Delight Residence พัฒนาการ-ทองหล่อ

 

 

หลังจากที่ได้สัมผัสกับมุมโปรดหรือมุมนั่งเล่นกันเสร็จแล้ว เราก็มาต่อด้วยห้องนอน ซึ่งห้องนอนถือเป็นห้องที่สำคัญที่สุดอีกหนึ่งห้องที่เพื่อนๆ ทุกคนต่างพิถีพิถันตกแต่งเป็นพิเศษ เช่นเดียวกับเจ้าของห้องท่านนี้ ที่ให้ความสำคัญกับการตกแต่งห้องนอนห้องนี้เช่นกัน

 

โดยก่อนหน้านี้เพื่อนๆ ก็ได้ทราบกันแล้วว่าเจ้าของห้องท่านนี้มีอาการภูมิแพ้ ทาง Decorista หนุ่ม จึงได้มีการแนะนำให้มีการตกแต่งด้วย ม่านม้วน (Roller Blinds) เนื่องจากเป็นม่านที่ไม่เก็บฝุ่น ฉะนั้นไร้กังวลเรื่องอาการภูมิแพ้ไปได้เลยค่ะ อีกทั้งม่านม้วนเป้นม่านที่ใช้งานได้สะดวก และประหยัดเนื้อที่การใช้งาน จึงทำให้ห้องดูปลอดโปร่ง และกว้างขวางมากยิ่งขึ้นค่ะ

 

 

ห้องนอน @ U Delight Residence พัฒนาการ-ทองหล่อ

ห้องนอน @ U Delight Residence พัฒนาการ-ทองหล่อ

 

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ U Delight พัฒนาการ-ทองหล่อ ต่อ


คลิกเลย!

 

 อื่น ๆ


Modern Style ผ้าม่าน @ M ทองหล่อ 10

เปิดรับความอบอุ่นที่ผสมผสานกับความโมเดิร์น โดยครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งคอนโด M ทองหล่อ 10 ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วยผ้าม่านจีบค่ะอ่านต่อWarm Tone ผ้าม่าน มู่ลี่ @ Centric อารีย์ สเตชั่น

การตกแต่งที่ลงตัว โดยครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งคอนโด Centric อารีย์ สเตชั่น ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วย ผ้าม่านจีบ ม่านม้วน และ มู่ลี่ อ่านต่อBrown & Silver Tone มู่ลี่ @ U Delight พระราม 3

ทีมงาน Infinity Design แนะนำผลงานการตกแต่งคอนโด U Delight พระราม 3 ที่เน้นของแต่งบ้าน, เฟอร์นิเจอร์ และมู่ลี่ตกแต่งบานหน้าต่างที่ดูดีและมีประโยชน์ มาฝากเพื่อนๆ กันอ่านต่อ

7,610 views