OUR WORK

Modern Style ผ้าม่าน @ Ideo Morph 38

วันนี้เรา Infinity Design ผ้าม่าน มู่ลี่ วอลเปเปอร์ ได้มีโอกาสเข้าไปให้คำแนะนำเพื่อนเจ้าของห้องที่ Ideo Morph 38 ในด้านการตกแต่งห้องด้วยผ้าม่านในสไตล์โมเดิร์น ทันสมัย ตามแบบฉบับของยุคใหม่ ผลงานจะออกมาเป็นอย่างไร ไปติดตามกันเลย!

 

 

ค้นหาผลงานการตกแต่งเพิ่มเติม กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

 

IDEO MORPH 38

IDEO MORPH 38

 

ผลงานการตกแต่งผ้าม่าน

เป็นครั้งที่สองแล้วที่ได้มีโอกาสเข้ามาเก็บภาพสวยๆจากทางโครงการ แถมที่นี่ยังมีการดีไซน์ห้องในรูปแบบ Double Volume มีความสูงจาก Floor to Ceiling สูงเกินกว่ามาตรฐานคอนโดมิเนียมอื่นกว่า 2 เท่าทำให้การทิ้งตัวของผ้าม่านสวยและดูหรูหราแน่นอน ขอขอบคุณโครงการดีๆจาก Ananda Development

 

 

วิวต้นไม้รอบโครงการ @ IDEO MORPH 38

วิวต้นไม้รอบโครงการ @ IDEO MORPH 38

 

 

 

บรรยากาศรอบๆโครงการก็ถูกรายล้อมไปด้วย ต้นไม้น้อยใหญ่ที่คอยให้ความร่มรื่น บวกกับสายลมเย็นพัดผ่าน ตัดกับแสงจากดวงอาทิตย์มาเพิ่มความอบอุ่นในวันแห่งการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี

 

 

 

มุมห้องครัว @ IDEO MORPH 38

มุมห้องครัว @ IDEO MORPH 38

 

 

ไม่รอช้าเมื่อมาถึงก็มุ่งหน้าเพื่อเก็บภาพแห่งความประทับใจกันเลย เปิดประตูเข้ามาก็จะพบกับส่วนครัวก่อนซึ่งดูเป็นระเบียบเรียบร้อย สีขาวของชุดครัวตัดกับสีพื้นได้เป็นอย่างดี ส่วนประตูที่เห็นเป็นห้องน้ำจัดอยู่ฝั่งตรงข้ามกันเลยค่ะ

 

 

ชั้นวางหนังสือเล่มโปรด @ IDEO MORPH 38

ชั้นวางหนังสือเล่มโปรด @ IDEO MORPH 38

 

 

เดินต่อเข้ามาอีกนิดก็จะเห็นเป็นบันได แต่อย่าพึ่งเข้าใจผิดคิดว่าทางขึ้นชั้น 2 นะคะ เพราะนี่คือชั้นวางหนังสือนั่นเองแต่ด้วยความสูงแบบเต็มพื้นที่ทำให้ต้องมีเจ้าบันไดมาไว้คอยปีนหยิบหนังสือกันเลยทีเดียว

 

 

ห้องนั่งเล่นกับม่านจีบโทนสีน้ำตาล @ IDEO MORPH 38

ห้องนั่งเล่นกับม่านจีบโทนสีน้ำตาล @ IDEO MORPH 38

 

 

 

สำหรับมุมนี้ก็เป็นอีกมุมที่ไม่ควรพลาดเพราะนอกจากเป็นมุมของคนในครอบครัวแล้วยังเป็นมุมผ่อนคลายหลังเลิกงานอีกด้วย ซึ่งโทนสีของโซฟาที่เลือกใช้ก็ดูสมูทตัดกับพรมลายเส้นสีเทาได้เป็นอย่างดี แถมยังมี หมอนอิง ไว้คอยพิงหลังอีกด้วย

 

 

 

ผ้าม่านจีบ @ IDEO MORPH 38

ผ้าม่านจีบ @ IDEO MORPH 38

 

 

 

สำหรับการเลือกใช้ผ้าม่านเนื่องจากหน้าต่างเป็นบานกว้างและสูงเราจึงแนะนำเป็น ม่านจีบ (Pleated Curtains) สีน้ำตาลอมเทา เพื่อความโมเดิร์นแต่ดูอบอุ่นไปในตัว นอกจากนี้ยังเสริมผ้าโปร่งสีขาวครีม เพื่อให้ดูแกรนด์ หรูหราอย่างลงตัว

 

 

 

ทางขึ้นบันไดชั้น 2 รับแสงจากผ้าโปร่ง  @ IDEO MORPH 38

ทางขึ้นบันไดชั้น 2 รับแสงจากผ้าโปร่ง รับแสงจากผ้าโปร่ง @ IDEO MORPH 38

 

 

ชั้น 1 ผ่านไปลุยชั้น 2 กันต่อเลย แต่ระหว่างทางขึ้นก็มีของตกแต่งเก๋ๆมากมายตั้งแต่โคมไฟข้างโซฟา แจกันรูปทรงโมเดิร์น รวมทั้งภาพติดผนังก็ดูดีไปหมด

 

 

ห้องนอนบนชั้นลอย @ IDEO MORPH 38

ห้องนอนบนชั้นลอย @ IDEO MORPH 38

 

 

มาถึงห้องนอนกันแล้ว ภายในบรรยากาศดูอบอุ่น สุขุม แต่ยังมีกลิ่นอายของผู้ชายที่มีสไตล์แบบความเท่ ๆ และยังไม่ลืมที่จะสร้างบรรยากาศด้วยโคมไฟสุดแนวที่ข้างเตียงอีกด้วยเห็นแบบนี้บอกได้เลยว่า เรียบหรู ดูดี ตามแบบฉบับของผู้อยู่อาศัยเลยทีเดียว

 

เพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการ ติดตั้งผ้าม่าน วอลล์เปเปอร์ ติดต่อวัดพื้นที่ประเมินราคาฟรี! CLICK!

 

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานการตกแต่งบ้าน แต่งคอนโด ได้ทุกวัน ที่ InfinityDesign.in.th หรืออีกหนึ่งช่องทางง่ายๆ จากทางแฟนเพจ เพียงกด ที่นี่

 

 

ดูผลงานการตกแต่งคอนโด
จากโครงการ Ideo Morph 38 ต่อ


คลิกเลย!

 

 

 

final-ja-may.pngอื่น ๆ


Warm Tone ผ้าม่าน มู่ลี่ @ Centric อารีย์ สเตชั่น

การตกแต่งที่ลงตัว โดยครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งคอนโด Centric อารีย์ สเตชั่น ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วย ผ้าม่านจีบ ม่านม้วน และ มู่ลี่ อ่านต่อBrown & Silver Tone มู่ลี่ @ U Delight พระราม 3

ทีมงาน Infinity Design แนะนำผลงานการตกแต่งคอนโด U Delight พระราม 3 ที่เน้นของแต่งบ้าน, เฟอร์นิเจอร์ และมู่ลี่ตกแต่งบานหน้าต่างที่ดูดีและมีประโยชน์ มาฝากเพื่อนๆ กันอ่านต่อModern Style ผ้าม่าน มู่ลี่ @ Lumpini Ville ศูนย์วัฒนธรรม

สัมผัสความโมเดิร์น โดยครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้เข้ามาตกแต่งคอนโด Lumpini Ville ศูนย์วัฒนธรรม ซึ่งมีการตกแต่งด้วย ผ้าม่านจีบ ผ้าม่านพับ และ มู่ลี่ค่ะอ่านต่อ

9,917 views