ผลงานผ้าม่านที่ S&S Condo สุขุมวิท (2 ห้องนอน)

ผลงานผ้าม่านที่ S&S Condo สุขุมวิท (2 ห้องนอน)

กลับมาพบกันอีกครั้งกับอัลบั้มภาพผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinity Design วันนี้เราก็มีอัลบั้มภาพผ้าม่านสวยๆ มาฝากเช่นเคยครับ

 

โดยอัลบั้มรูปผ้าม่านในวันนี้ จะเป็นผลงานการติดตั้งผ้าม่านที่คอนโด เอสแอนด์เอส สุขุมวิท 101/1 ครับ ซึ่งทางเราได้เก็บภาพการตกแต่งห้องในลักษณะต่างๆ มาฝากเพื่อนๆ กันครับ สำหรับห้องนี้จะเป็นห้องมุมแบบ 2 ห้องนอน ขนาด 68 ตร.ม. ครับ

 

โดยในห้องนี้จะเป็นการตกแต่งคอนโด เพิ่มเติมจากเฟอร์นิเจอร์แบบลอยตัวโทนสีน้ำตาลที่ได้มาพร้อมกับห้อง ซึ่งหลักๆ จะเป็นสี Dark-Oak ครับ ดังนั้นเพื่อง่ายแก่การตกแต่งด้วยผ้าม่านในห้องนี้ สีผ้าม่านแบบเอิร์ทโทน (Earth Tone) หรือสีธรรมชาติ อย่างสีโทนน้ำตาลา เขียว ครีม และเทา จะเหมาะมากกันแนวทางการตกแต่งห้องสี (บังคับ) แบบนี้ครับ

 

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

ภาพแรกจะเป็นภาพในโซนห้องนั่งเล่น ซึ่งผ้าม่านที่ใช้จะเป็นผ้าม่าน 2 ชั้น แบบจีบทั้งผ้าทึบและผ้าโปร่ง ติดบนรางอลูมิเนียม ยึดบนสุด-พื้น ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเรียบง่าย แต่ดผ้าเต็มผืน และไม่ต้องการที่จะโชว์รางผ้าม่าน (ซึ่งอันนี้ผมชอบเป็นการส่วนตัวครับ)

 

S&S Condo (2 bedrooms) - 04

ห้องนั่งเล่น

 

ในส่วนของห้องนอนจะเป็นผ้าม่านจีบชั้นเดียว คือมีแต่ผ้าม่านแบบกันแสง (Blackout Fabric) ซึ่งช่วยให้การนอนหลับได้สงบขึ้น และไม่มีแสงตอนเช้าและกลางคืนมารบกวนเวลานอน โดยสำหรับห้องนอนจะเป็นหน้าต่างแบบ L-Shape ดังนั้นรางผ้าม่านที่ใช้จะเป็นแบบรางอลูมิเนียมดัดโค้ง เพื่อให้การปิด-เปิดของผ้าม่านทำได้อย่างสะดวก และกันแสงได้ดี ซึ่งสำหรับห้องนอนที่ไม่ได้ประโยชน์ในช่วงกลางวัน อาจจะติดผ้าม่านเพียงแค่ชั้นเดียว (ผ้าม่านทึบ) ก็เพียงพอต่อการใช้ง่ายแล้วครับ

S&S Condo (2 bedrooms) - 05

ห้องนอนใหญ่

 

ห้องนอนเล็กก็เป็นผ้าม่านแบบจีบ (Pleated Curtain) ขั้นเดียว ด้วยผ้ากันแสงเช่นเดียวกันครับ

S&S Condo (2 bedrooms) - 09

ม่านจีบ (ห้องนอนเล็ก)

 

สำหรับมาตรฐานการติดตั้งและการเก็บความเรียบร้องของงาน ถึงแม้ว่าผ้าม่านจะมีการรีดมาอย่างเรียบร้อยแล้ว แต่การเก็บความเรียบร้อยที่หน้างานไม่ว่าจะเป็นความสะอาดของห้อง หรือบ้านลูกค้า และการรีดผ้าเก็บรอยยับเป็นสิ่งที่เราทำให้แก่เพื่อนๆ ทุกคนครับ :)

S&S Condo (2 bedrooms) - 10

เก็บรายละเอียดของงาน (รีดผ้า)

 

ท้ายที่สุดสำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำด้านการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไปวัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรี ได้ที่นี่ครับ

 

ติดตามอัลบั้มภาพการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


Modern Style ผ้าม่าน @ M ทองหล่อ 10

เปิดรับความอบอุ่นที่ผสมผสานกับความโมเดิร์น โดยครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งคอนโด M ทองหล่อ 10 ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วยผ้าม่านจีบค่ะอ่านต่อWarm Tone ผ้าม่าน มู่ลี่ @ Centric อารีย์ สเตชั่น

การตกแต่งที่ลงตัว โดยครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งคอนโด Centric อารีย์ สเตชั่น ซึ่งได้มีการตกแต่งด้วย ผ้าม่านจีบ ม่านม้วน และ มู่ลี่ อ่านต่อBrown & Silver Tone มู่ลี่ @ U Delight พระราม 3

ทีมงาน Infinity Design แนะนำผลงานการตกแต่งคอนโด U Delight พระราม 3 ที่เน้นของแต่งบ้าน, เฟอร์นิเจอร์ และมู่ลี่ตกแต่งบานหน้าต่างที่ดูดีและมีประโยชน์ มาฝากเพื่อนๆ กันอ่านต่อ

21,338 views