ผลงานผ้าม่านที่ Rasa Park Lane (วัชรพล)

ผลงานผ้าม่านที่ Rasa Park Lane (วัชรพล)

สำหรับหมู่บ้าน รสา พาร์คเลน (Rasa Park Lane) ที่ทาง Infinity Design ได้รับความไว้วางใจให้เข้าไปให้บริการเป็นหมู่บ้านแถว วัชรพล โดยแบบผ้าม่านที่ใช้จะเป็นม่านจีบ ม่านม้วน และมู่ลี่ ซึ่งจะตกแต่งห้องแบบเรียบง่าย ใช้เฟอร์นิเจอร์บางชิ้น เป็นจุดเด่น ดูหรูหรา ครับ..

กลับไปหน้าแรกของอัลบั้ม

 

 

 

หมู่บ้านรสา นี้เป็นโครงการที่ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ จุดรวมสุนทรีย์ศาสตร์แห่งความสุขที่ไม่มีวันสิ้นสุด ด้วยบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นทรอปิคอล ออกแบบให้รับลมจากธรรมชาติ ถ่ายเทความร้อนได้ดีครับ

 

 

Rasa Park Lane (Watcharapol)

Rasa Park Lane (Watcharapol)

 

โดยในโครงการทุกฟังก์ชั่นออกแบบเป็นสัดส่วน เพื่อให้คุ้มค่าทุกพื้นที่ การใช้สอย มีคลับเฮ้าส์ส่วนกลางพร้อมสำหรับการพักผ่อน และสระน้ำขนาดใหญ่ให้ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

 

 

Rasa Park Lane (Watcharapol) - 02

Rasa Park Lane (Watcharapol) - 02

 

มาดูด้านในกันบ้าง เริ่มจากห้องนั่งเล่น โซฟาที่ใช้จะเป็นสีน้ำตาลอ่อน เพิ่มจุดเด่นด้วยโคมไปสีทอง ส่วนผ้าม่านจะเป็น ผ้าม่านจีบ 2 ชั้น (Pleated Curtains) ผ้าที่ใช้เป็นผ้ากันแสง (Blackout) สีน้ำตาล โดยจะมีการติดบังรางที่ผ้าม่านด้วยครับ โดยรวมดูหรูหรามากเลยทีเดียวครับ

 

 

ห้องนั่งเล่น

ห้องนั่งเล่น

 

แวะมาดูด้านหลังกับห้องรับประทานอาหารกันบ้างครับ สำหรับห้องนี้จะใช้เป็นมู่ลี่ไม้ (Wooden Blinds) สีขาว ตัดกับตัวโต๊ะอาหารที่เป็นสีดำ แต่ที่สะดุดตา คงหนีไม่พ้นเจ้านาฬิกาไม้ ที่ติดอยู่ตรงเสา โดดเด่นมากทีเดียวครับ

 

 

ห้องรับประทานอาหาร

ห้องรับประทานอาหาร

 

ขึ้นมาดูชั้น 2 กับห้องนอนใหญ่ ห้องนี้เน้นสไตล์โมเดิร์นอย่างชัดเจน ด้วยเตียงสีดำ กับผ้าปูที่นอนสีขาวลายผ้าเรขาคณิต ส่วนผ้าม่านที่ใช้จะเป็นผ้าม่านจีบ 2 ชั้น (ผ้ากันแสง-ผ้าโปร่ง) สีเทา เข้ากับสีโคมไฟเลยทีเดียวครับ

 

 

ห้องนอนใหญ่

ห้องนอนใหญ่

 

ถัดมากับห้องอีกห้องหนึ่ง (คาดว่าจะเป็นห้องพระ) ห้องนี้จะใช้ม่านม้วน (Roller Blinds) แบบกันแสง (Blackout) สีครีมครับ

 

 

ห้องพระ

ห้องพระ

 

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจรับบริการติดตั้งผ้าม่าน มู่ลี่ วอลล์เปเปอร์ สามารถติดต่อขอคำแนะนำ ชมตัวอย่างผ้าม่าน และการตกแต่งบ้าน พร้อมนัดให้พวกเราเข้าไป วัดพื้นที่จริง และประเมินค่าใช้จ่ายฟรีได้ครับ

 

ติดตามอัลบั้มผลงานรูปผ้าม่าน  มู่ลี่ ม่านปรับแสง ม่านม้วน วอลเปเปอร์สวยๆ จาก Infinitydesign.in.th ได้ใหม่ในตอนหน้า วันนี้ขอตัวลาไปก่อน สวัสดีครับอื่น ๆ


Cream Tone ผ้าม่าน @ The Grand บางนา-วงแหวน

สัมผัสความอบอุ่น โดยครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่งกันที่ The Grand บางนา-วงแหวน ซึ่งมีการตกแต่งด้วย ผ้าม่านจีบ ผ้าม่านพับ และ มู่ลี่ค่ะอ่านต่อWarm Cream ผ้าม่าน มู่ลี่ @ เลอ วิภาวดี

สัมผัสความอบอุ่น โดยครั้งนี้ Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่ง กันที่โครงการ เลอ วิภาวดี ซึ่งมีการตกแต่งด้วย ผ้าม่านจีบรางโชว์ ผ้าม่านจีบ และมู่ลี่ไม้ค่ะอ่านต่อContemporary Style ผ้าม่าน วอลล์ @ มัณฑนา บางนา กม.7

เติมเต็มความอบอุ่น พร้อมความโมเดิร์น ที่มีการผสมผสานกันได้อย่างลงตัว โดยครั้งนี้พวกเรา Infinity Design ได้มีโอกาสเข้ามาตกแต่ง แนะนำกันที่ โครงการ มัณฑนา บางนา กม.7 โดยได้มีการตกแต่งด้วย ผ้าม่านพับ ผ้าม่านจีบ ม่านม้วน มู่ลี่ไม้ และ วอลเปเปอร์ค่ะอ่านต่อ

57,246 views